Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
166 lượt xem

Biển số xe 38 ở tỉnh nào? Biển số xe Hà Tĩnh là bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến Biển số xe 38 ở tỉnh nào? Biển số xe Hà Tĩnh là bao nhiêu? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Biển số xe 38 ở tỉnh nào? Biển số xe Hà Tĩnh là bao nhiêu?

Biển số 38 ở đâu? Biển số 38 của tỉnh nào? Kiểm tra biển số xe tại TP Hà Tĩnh? Tin tức mới nhất về biển số xe các vùng ở Hà Tĩnh năm 2022?

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, lượng phương tiện giao thông ngày càng gia tăng khiến cho các hoạt động vui chơi giải trí và giao thông ngày càng phức được gọi là biển số xe, làm cơ sở để phân biệt các loại xe. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về biển số xe tỉnh Hà Tĩnh và các yếu tố liên quan đến việc đậu xe trên địa bàn.

Luật sư Tư vấn pháp luật miễn phí Điện thoại 24/7: 1900.6568

1. Biển số 38 ở đâu? Tỉnh nào?

Số 38 tại Tỉnh Hà Tĩnh

Biển số 38 được cấp cho tỉnh Hà Tĩnh. Tất cả các phương tiện vận tải trên địa bàn tỉnh đều được cấp biển số 38, dùng vào công việc hành chính để giao nhận hàng hóa. Việc cấp biển số xe thực hiện theo quy định về biển số xe mô tô – xe máy trong nước ban hành kèm theo Thông tư 15/2014 / TT-bca tại Phụ lục 2.

2. Về tỉnh Hà Tĩnh:

Về vị trí địa lý: Tỉnh Hà Tĩnh là một tỉnh thuộc miền Trung, nằm trong khu du lịch Trung – Bắc, phía Bắc giáp Nghệ An, phía Nam giáp Quảng Bình, phía Tây giáp Lào và phía Đông giáp Lào. . Phía đông, bên bờ Biển Hoa Đông. Diện tích: Tổng diện tích quy hoạch của tỉnh Hà Tĩnh là 5.998 km vuông, gồm 13 đơn vị chức năng hành chính; 1 thành phố là thành phố Hà Tĩnh; 2 thị xã là thị xã hồng linh và thị xã ký anh; 10 huyện này là can lộc, cẩm tú , duc tho, huong khe, huong son, loc ha, nghi xuan, thach ha, vu quang, ky anh.

3. Giá biển số xe Hà Tĩnh mỗi vùng là bao nhiêu?

Để phân biệt và thuận tiện cho các hoạt động vui chơi giải trí, quản lý giao thông của cơ quan nhà nước, mỗi địa danh thuộc chủ quyền lãnh thổ tỉnh Hà Tĩnh sẽ có một số khác nhau, ví dụ: Thành phố Hà Tĩnh, số sẽ là: 38p1 / t1 – ky anh Biển số xe của thị trấn sẽ mang biển số: 38 – k1 – Biển số xe của thị xã hồng linh sẽ là: 38 – f1 – Biển số xe khu vực vũ quang sẽ là: 38 – s1- 2, 38 – e1 – biển số xe khu vực thủ đức: 38 – d1 38 – v1 – biển số xe khu vực hương sơn biển số xe: 38 – h1 38 – p1 – biển số xe khu vực hương sơn: 38 – b1 – biển số xe khu vực nghi xuân: 38 – n1 – biển số xe khu vực can lộc, biển số là: 38-a-cam xuyen biển số xe khu vực là: 38-a số là: 38-x1- biển số xe là: Biển số xe khu vực 38-l1-thach ha là: 38-m1 – Biển số xe khu vực kỷ anh là: 38 – k1

4. Thủ tục đăng ký xe Hà Tĩnh:

4.1. Thủ tục đăng ký xe máy tại Hà Tĩnh:

Để thực hiện đăng ký xe máy tại tỉnh Hà Tĩnh, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ, tài liệu

Sau khi bạn mua xe tại cơ sở, cửa hàng sẽ phân phối các sản phẩm xe máy. Để có thể thực hiện đầy đủ việc đăng ký xe máy với cơ quan nhà nước, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản để nộp thuế trước bạ trước khi đăng ký xe máy, bao gồm: – Tờ khai trước bạ. – Giấy tờ tùy thân của người muốn đăng ký xe bao gồm: Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước (bản chính và bản photo); sổ hộ khẩu (bản chính và bản photocopy). – Hóa đơn mua xe.

XEM THÊM:  Học tiếng anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

Bước 2: Nộp thuế trước bạ xe

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chủ phương tiện phải đến Chi cục thuế quận / huyện nơi thường trú để làm thủ tục nộp thuế trước bạ. Tại chi cục thuế quận / huyện, bạn cần điền đầy đủ thông tin trên tờ khai thuế và nộp các sổ sách cần thiết, sau đó nộp lệ phí trước bạ vào ngân sách nhà nước. Thuế suất thuế trước bạ theo Nghị định số 45/2011 / nĐ-cp về lệ phí trước bạ – nếu nộp lệ phí trước bạ lần đầu là 5%; – nộp lệ phí trước bạ lần thứ 2 trở đi là 5%. 1% sẽ được áp dụng. Trường hợp chủ xe máy kê khai, nộp lệ phí trước bạ dưới 5% thì chuyển cho cơ quan, cá nhân thực hiện trên địa bàn thành phố thường trú là trung tâm; thành phố thuộc tỉnh, thị xã nơi có trụ sở của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. ủy ban được đặt.

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký xe máy mới cho đại lý

Sau khi nộp lệ phí trước bạ, bạn sẽ phải đưa xe đến chỉ huy cảnh sát giao thông cấp huyện nơi thường trú và chuẩn bị sẵn sổ theo quy định của pháp luật Thông tư 58/2020 / tt-bca bao gồm: – Cung cấp bởi danh sách kiểm tra chất lượng xe của đại lý; – Gia tăng giá trị hóa đơn;

-Sách của bạn (bao gồm cả bản gốc và ảnh);

– Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân (cả bản gốc và bản sao); – Đã nhận thuế trước bạ.

Bước 4: Xử lý hồ sơ đăng ký xe máy tại đại lý

Tại trụ sở công an, nhân viên sẽ tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra sổ sách chính chủ và hướng dẫn quý khách làm thủ tục đăng ký theo quy định của pháp luật thông tư 58/2020 / tt-bca. Ngoài ra, các nhân viên thực thi pháp luật cũng sẽ kiểm tra nhãn hiệu, kiểu xe, số khung, số máy, màu sơn và tình trạng khác của xe, đồng thời thực hiện một số thủ tục khác theo quy định của pháp luật.

Bước 5: Cấp giấy hẹn và trả lại giấy chứng nhận đăng ký xe máy mới

Nhân viên của cơ quan đăng ký sẽ có giấy hẹn và trả giấy đăng ký xe máy cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn mua bảo hiểm trách nhiệm xe cơ giới và bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật tại các cơ quan bảo hiểm.

4.2. Thủ tục đăng ký xe ô tô tại Hà Tĩnh:

Để triển khai đăng ký xe ô tô tại tỉnh Hà Tĩnh, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ của bạn

– Giấy chứng nhận đăng ký xe hơi – giấy chứng nhận kiểm tra xuất xưởng do nhà sản xuất cung cấp (bản gốc) – hóa đơn mua hàng và bán hàng giữa đại lý và người mua (bản gốc) – Hóa đơn mua hàng giữa đại lý và đại lý (bản sao) – chủ sở hữu của ô tô Giấy tờ: CMND / Căn cước công dân và sổ hộ khẩu (bản sao và – bản chính để đối chiếu) – hồ sơ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với công ty tư nhân hoặc giấy phép góp vốn đầu tư của Hiệp hội kinh doanh quốc tế (bản sao) – Chứng từ lệ phí trước bạ (bản sao)

XEM THÊM:  Kho ct dc Shopee nằm ở đâu? Thời gian nhận hàng bao lâu?

Bước 2: Đến Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh hoặc điểm đăng ký xe trực thuộc để khai báo và nộp hồ sơ cấp biển số.

Bước 3: Thủ tục Thanh toán Phí Đăng ký

Sau khi kê khai và nộp hồ sơ cấp biển số, chủ xe cần đến cơ quan thuế quận, huyện nơi sinh sống để làm thủ tục nộp thuế trước bạ cho xe đăng ký lần đầu là 10% (thuế Cơ quan quản lý thường sẽ tính theo giá niêm yết của cơ quan thuế theo giá trị của chiếc xe, không phải giá trị hóa đơn);

Bước 4: Đăng ký xe của bạn

Để đăng ký xe, chính chủ cần đăng ký xe với phòng cảnh sát giao thông Hà Tĩnh. Địa chỉ: ngã ba trần phú, TP Hà Tĩnh Điện thoại: 0238 3586 899 Chủ phương tiện mang hồ sơ đã chuẩn bị ở bước 1 nộp hồ sơ cho cơ quan công an tại cửa kiểm tra xe số 1. sách và bạn nhận được một bộ tài liệu. Chuẩn bị sẵn cmnd hoặc tài liệu phát hành của bạn và nộp tại cổng số 3. Sau đó bạn ngồi chờ đến lượt quay số tự động. Sau khi bấm số, bạn sẽ nhận được giấy hẹn đăng ký xe. Mang giấy hẹn lên văn phòng trả hồ sơ lấy thẻ và đóng phí trước bạ 2-3 triệu, sau 2-3 ngày sẽ bấm máy đăng nhập, lấy giấy hẹn lấy bản gốc. sự đăng ký.

Bước 5: Đăng ký xe

Đây là một thủ tục quan trọng để các cơ quan có thẩm quyền xác định chất lượng thực tế của việc vận chuyển. Quá trình đăng ký sẽ bao gồm một số bước nhất định. Nếu xe vượt qua vòng đăng kiểm, chủ xe sẽ nhận ngay biển số và chấp nhận hẹn ngày lấy giấy đăng ký.

5. Cách tìm biển số xe Hà Tĩnh trực tuyến:

Bước 1: Truy cập trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam và chọn thông tin xe theo liên kết sau: http://app.vr.org.vn/ptpublic/thongtinptpublic.aspx

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết để tìm biển số xe, tại đây:

Biển số xe đã đăng ký: Nhập thông tin chính xác về biển số xe đã đăng ký, bao gồm cả số và chữ cái. Nếu:

 • Biển số xe 4 chữ số: Nhập thông tin đầy đủ về biển số xe đã đăng ký bằng chữ thường hoặc chữ hoa, có hoặc không có dấu gạch ngang. Ví dụ: 38a9966, 38a9966, 38a-9966.
 • Biển số có 5 chữ số: Tương tự như biển số có 4 chữ số, nhưng thêm chữ t ở cuối nếu màu trắng và dấu x ở cuối nếu màu xanh lam. Ví dụ: 38a99966t, 38a99966x.
 • Mã xác nhận: Nhập chính xác chuỗi ký tự đã cho. Tránh trộn các ký tự viết hoa và viết thường hoặc ký tự o với số 0.

  Con dấu và số chứng chỉ hiện tại: Để xem thông tin biển số xe trực tuyến trên trang web của Cơ quan đăng ký, bạn cần phải có con dấu và số chứng chỉ hiện tại để xem được. Khi điền thông tin này, hãy nhập dấu phân cách “-” giữa các chữ cái và số: ví dụ: kc-2860472.

  Bước 3: Bạn nhấn Tìm kiếm , kết quả tra cứu biển số xe hiện ra phần thông tin cơ bản và phần đăng ký trên giấy đăng ký xe của người dùng. Kiểm tra Việt Nam.

  Bài viết của luật sư Nguyễn Văn Dương

  Chức danh: Giám đốc Điều hành

  Lĩnh vực Tư vấn: Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp

  Cấp độ Đào tạo: LLM, mba

  Năm kinh nghiệm thực tế: 2009

  Tổng số bài đăng: 9,663 bài đăng

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Biển số xe 38 ở tỉnh nào? Biển số xe Hà Tĩnh là bao nhiêu?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

  Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

  Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *