Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
213 lượt xem

Biển số xe 39 ở đâu? Bảng tra cứu biển số xe các tỉnh, thành cả nước?

Bạn đang quan tâm đến Biển số xe 39 ở đâu? Bảng tra cứu biển số xe các tỉnh, thành cả nước? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Biển số xe 39 ở đâu? Bảng tra cứu biển số xe các tỉnh, thành cả nước?

Biển số 39 ở đâu? Ở tỉnh nào? Giống như mã vùng cho số điện thoại cố định, biển số xe khác nhau giữa các tỉnh. Điều này giúp mọi người phân biệt và biết được chủ xe đang ở thành phố nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết biển số xe của thành phố nào khi chẳng may gặp phải trên đường.

& gt; & gt; & gt; Bạn có thể quan tâm: Vận chuyển hàng hóa trong nước

Biển số xe 39 ở đâu? Bảng tra cứu biển số xe các tỉnh, thành cả nước?

Biển số 39 ở đâu

Biển số xe 39 ở đâu?

Xe mang biển số 39 ở đâu? Biển số 39 thuộc tỉnh Đồng Nai, biển số 60 cũng thuộc tỉnh. Cũng giống như các tỉnh thành khác, Đồng Nai cũng phân chia biển số xe theo khu vực và thành phố. Một số ký hiệu biển số xe các huyện, thị xã Đồng Nai mà bạn có thể biết như:

  • Biển số xe của Biên Hòa là 60 – aa; 60 – b1; 60 – f1; 60 – f2; 39f; 39 t.
  • Thị trấn Long Khánh: 60 – b2.
  • quận tân phú, dinh quan, xuân lộc, thống nhất, trang bom, biển số vĩnh cửu là 60 – b3; 60 – b4; 60 – b5; 60 – b7; 60 – b8; 60 – b9.
  • Diện tích long thành và nhon trạch sẽ là: 60 – c1; 60 – c2.
  • Quy định mới về cấp biển số xe tại Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *