Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
295 lượt xem

Biển số 78 là ở đâu?

Bạn đang quan tâm đến Biển số 78 là ở đâu? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Biển số 78 là ở đâu?

Mỗi tỉnh thành ở Việt Nam đều được cấp một biển số khi đăng ký xe máy hoặc ô tô để cơ quan chức năng các nước kiểm soát dễ dàng khi tham gia giao thông. Mỗi biển số xe ở mỗi tỉnh có một số gồm hai chữ số với ký hiệu của mỗi tỉnh. Vậy biển số xe 78 ở đâu? Cùng luật sư tìm hiểu x qua bài viết dưới đây

Biển số 78 ở đâu?

Theo quy định về phân loại ký hiệu biển số xe, biển số xe 78 nằm ở tỉnh Phú An, một địa điểm du lịch nổi tiếng với các điểm tham quan như ghềnh Đá Đĩa, đầm Ôlong và núi. Stele, Xuan Dawan,…

Vì vậy, khi nhìn thấy biển số 78, tôi nghĩ ngay đến tỉnh có tên là phú yên. Nghĩa là chủ xe mua ở tỉnh thường trú là phú yên.

Biển số 78 ở tỉnh nào?

Căn cứ vào quy định của pháp luật, về ký hiệu địa giới hành chính của tỉnh thì 78 là mã tỉnh Phú An. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, biển số xe sẽ có nhiều ký hiệu khác nhau, như sau:

– Biển số xe máy:

+ Thành phố Suihe: 78-c1

+ Songcao: 78-d1

+ Quận Đông Hà: 78-g1

+ Quận Xihe: 78-f1

+ Quận Suian: 78 giờ1

+ Quận Fuhe: 78-e1

+ Quận Shanhe: 78-l1

+ Quận Dongxuan: 78-k1

+ Huyện Songqing: 78 m1

– Biển số xe đăng ký tại Phúc An: 78a, 78b, 78c, 78d, 78ld.

78 có nghĩa là gì?

Theo quan niệm của Hanergy, số 78 vừa có nghĩa là cát tường. Vì theo thuật số Trung Quốc, số 7 là số xấu và số 8 là bát tự nên 78 là số xấu. Nhiều người vẫn còn e dè khi sử dụng các con số 78 trong cuộc sống, đặc biệt là trong kinh doanh, đề phòng làm ăn thất bát. Tuy nhiên, theo nội quy nhà trường, nếu sống tích cực, họ coi số 7 là thua, nhưng đọc lái thì ăn thua, số 8 là bát mà đọc vô lăng thì thành công. Vì vậy, con số 78 sẽ là con số vượng phát, mang ý nghĩa sung túc, phú quý, làm ăn lên như diều gặp gió.

XEM THÊM:  Tranh dân gian Đông Hồ

Tuy nhiên, trong quy định về địa giới hành chính, theo quy định của pháp luật, số 78 là biểu tượng của tỉnh Phú An.

Biển số xe ở tỉnh Phú An là biển số 78. Biển số 78 sẽ do Phòng CSGT Công an tỉnh Phú An cung cấp và quản lý. Biển số xe Phú Yên có nền trắng, chữ và số màu đen – đây là công cụ tư nhân và kinh doanh. Đối với biển số xe của Fu’an, nền của biển số xe là màu xanh lam; chữ và số màu trắng, đây là biển số xe của các tổ chức hành chính và phi thương mại.

Theo quy định tại Điều 25 Khoản 1 Thông tư số 58/2020 / tt-bca; biển số xe bằng kim loại; có màng phản quang, biển báo an toàn của Công an; có đóng dấu của đơn vị sản xuất biển số xe được Bộ Công an phê duyệt ; Do phòng cảnh sát giao thông quản lý, trên giấy chỉ in biển số xe tạm thời.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *