Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
193 lượt xem

Biển số xe 84 ở tỉnh nào? Biển số xe Trà Vinh là bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến Biển số xe 84 ở tỉnh nào? Biển số xe Trà Vinh là bao nhiêu? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Biển số xe 84 ở tỉnh nào? Biển số xe Trà Vinh là bao nhiêu?

Biển số 84 ở đâu? Biển số 84 thuộc tỉnh nào? Kiểm tra biển số xe ở Charong? Thông tin mới nhất về biển số xe ở khu vực Charong vào năm 2022?

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, sự gia tăng ồ ạt của các phương tiện giao thông khiến các hoạt động vui chơi giải trí và giao thông trở nên phức tạp hơn, do đó, để quản lý hiệu quả các phương tiện vận tải, các cơ được gọi là biển số xe, làm cơ sở để phân biệt các loại xe. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu biển số tỉnh Trà Vinh và các yếu tố liên quan đến việc đậu xe trên địa bàn.

Luật sư Tư vấn pháp luật qua điện thoại Trực tuyến miễn phí: 1900.6568

1. Biển số 84 ở đâu? Tỉnh nào?

Biển số 84 In Trarong

Biển số 84 được cấp cho tỉnh Trà Vinh. Tất cả các phương tiện giao thông trên địa bàn tỉnh đều được cấp biển số 84 để phục vụ công tác hành chính. Biển số xe cơ giới, xe máy trong nước Biển số được cấp hợp pháp tại Phụ lục 2 ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014 / tt-bca.

2. Về tỉnh Trà Vinh:

Về vị trí địa lý: Trà Vinh là một tỉnh ven biển nằm ở phía Đông Nam Đồng bằng sông Cửu Long. Phía đông giáp Biển Hoa Đông, phía tây giáp Yonglong, phía nam giáp Sóc Trăng và phía bắc giáp Ba Bến

Diện tích: Tỉnh Trà Vinh có tổng diện tích là 2.215 km vuông. Tỉnh Trà Vinh có 8 đơn vị chức năng hành chính, trong đó có 01 thành phố, 01 thị xã, 07 huyện, bao gồm: Thành phố Trà Vinh, các thị trấn ven biển và cần long, châu thành, tiểu cần, cau ke, tra cu, cầu ngang, bờ biển, vv Khu vực.

3. Biển số xe ở mỗi huyện Chà Rồng là bao nhiêu?

Để phân biệt và thuận tiện cho hoạt động giải trí và quản lý giao thông của các cơ quan nhà nước, mỗi địa danh thuộc chủ quyền lãnh thổ tỉnh Trà Vinh sẽ mang một số số khác nhau, ví dụ: – Đối với biển số xe Trà Vinh là: 84 – b1, 84-c1-biển số xe khu vực phố biển: 84-f1-biển số xe khu vực dài: 84-l1-khu vực châu thanh biển số xe biển số là: 84-d1-cau ke biển số xe khu vực là: 84- k1-tieu khu can ho. 84 m1

4. Quy trình đăng ký xe của Cha Rong:

4.1. Đăng ký Xe máy Trarong:

Để triển khai đăng ký xe máy tại tỉnh Trà Vinh, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ, tài liệu

Sau khi bạn mua xe tại cơ sở, cửa hàng sẽ phân phối các mẫu sản phẩm xe máy. Để thực hiện đầy đủ việc đăng ký xe máy tại cơ quan nhà nước, bạn cần chuẩn bị sẵn một số sổ sách cơ bản để nộp thuế trước bạ trước khi đăng ký xe máy, bao gồm: – Tờ khai đăng ký. – Giấy tờ tùy thân của người muốn đăng ký xe bao gồm: Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước (bản chính và bản photo); sổ hộ khẩu (bản chính và bản photocopy). – Hóa đơn mua xe.

Bước 2: Nộp thuế trước bạ xe

Sau khi chuẩn bị các giấy tờ còn thiếu, chủ xe cần đến chi cục thuế quận, huyện nơi thường trú để thực hiện trách nhiệm nộp thuế trước bạ. Tại chi cục thuế quận / huyện, bạn cần điền đầy đủ thông tin trên tờ khai thuế và nộp các sổ sách cần thiết, sau đó nộp lệ phí trước bạ vào ngân sách nhà nước. Thuế suất thuế trước bạ theo Nghị định số 45/2011 / nĐ-cp về lệ phí trước bạ – nếu nộp lệ phí trước bạ lần đầu là 5%; – nộp lệ phí trước bạ lần 2 trở đi. , tỷ lệ 1% sẽ được áp dụng. Trường hợp chủ xe máy kê khai, nộp lệ phí trước bạ dưới 5% thì chuyển cho cơ quan, cá nhân thực hiện tại thành phố thường trú trực thuộc trung ương; thành phố thuộc tỉnh, thị xã nơi thường trú của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh để nộp. lệ phí trước bạ lần đầu, lệ phí trước bạ nộp theo tiêu chuẩn 5%.

XEM THÊM:  Những điều kì lạ kéo du khách đến biển Cổ Thạch Bình Thuận

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký xe máy mới cho đại lý

Sau khi nộp lệ phí trước bạ, bạn cần đưa xe về trụ sở cảnh sát giao thông quận, huyện nơi thường trú và lập sổ sách theo quy định của pháp luật thông tư 58/2020 / tt-bca gồm: – Kiểm tra chất lượng xe. – Phiếu do đại lý cung cấp; – Hóa đơn giá trị gia tăng; – Sổ hộ khẩu (bao gồm cả bản chính và bản sao); – Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân (bao gồm cả bản chính và bản sao);

– Đã nhận thuế trước bạ.

Bước 4: Xử lý hồ sơ đăng ký xe máy tại đại lý

Tại công an, nhân viên sẽ lo hồ sơ, kiểm tra sổ sách của chủ xe và hướng dẫn bạn làm thủ tục đăng ký theo luật thông tư 58/2020 / tt-bca. Đồng thời, cán bộ kiểm tra tình trạng hiện tại của xe như đời xe, đời xe, số khung, số máy, màu sơn … và thực hiện một số thủ tục khác theo nội quy lao động.

Bước 5: Cấp giấy hẹn và trả lại giấy chứng nhận đăng ký xe máy mới

Nhân viên của cơ quan đăng ký sẽ có giấy hẹn và trả giấy đăng ký xe máy cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn mua bảo hiểm trách nhiệm xe cơ giới và bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật tại các cơ quan bảo hiểm.

4.2. Thủ tục đăng ký ô tô phức tạp:

Để triển khai đăng ký xe ô tô tại tỉnh Trà Vinh, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ của bạn

– Giấy chứng nhận đăng ký sản phẩm – giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng xuất xưởng do nhà sản xuất cung cấp (bản gốc) – hóa đơn mua và bán từ các đại lý và người mua (bản gốc) – Hóa đơn mua hàng của nhà sản xuất và đại lý (bản sao) – giấy tờ cá nhân Chủ sở hữu: CMND / Căn cước công dân và Hộ khẩu (bản sao và – bản chính để đối chiếu) – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để đối chiếu với công ty tư nhân hoặc giấy phép góp vốn vào Hiệp hội Doanh nghiệp Quốc tế (bản sao) – Chứng từ lệ phí trước bạ (bản sao)

Bước 2: Đến Phòng Cảnh sát giao thông Tổng hợp Công an tỉnh hoặc điểm đăng ký xe thuộc Phòng Cảnh sát giao thông để khai và nộp hồ sơ cấp biển số xe.

XEM THÊM:  Biển số xe TPHCM (biển số xe 41, 51.) theo từng quận huyện mới nhất

Bước 3: Thủ tục Thanh toán Phí Đăng ký

Sau khi kê khai và nộp hồ sơ cấp biển số, chủ xe phải đến cơ quan thuế quận, huyện nơi đăng ký hộ khẩu để thực hiện trách nhiệm nộp thuế trước bạ đối với xe đăng ký lần đầu. 10% (cơ quan thuế thường sẽ tính giá trị xe theo giá niêm yết của cơ quan thuế, không tính theo giá trị hóa đơn);

Bước 4: Đăng ký xe của bạn

Để đăng ký xe, chủ xe cần đăng ký xe với phòng cảnh sát giao thông Trà Vinh. Địa chỉ: ql60, p 8. Chính chủ nhà xe tra vinh mang hồ sơ đã chuẩn bị ở bước đầu đến nộp hồ sơ tại công an cửa khẩu ô tô số 1 kiểm tra. Sau khi kiểm tra xe và sổ sách kế toán, bạn sẽ nhận lại bộ hồ sơ này. Giới thiệu. Chuẩn bị cmnd hoặc bài thuyết trình của bạn để nộp tại cổng 3. Sau đó bạn ngồi chờ đến lượt quay số tự động. Sau khi bấm số, bạn sẽ nhận được giấy hẹn đăng ký xe. Mang giấy hẹn đến văn phòng, trả hồ sơ lấy thẻ và đóng phí đăng ký 2-3 triệu đài tệ, 2-3 ngày sau khi bấm đăng nhập bạn sẽ cầm theo giấy hẹn và đăng ký bản chính.

Bước 5: Đăng ký xe

Đây là một thủ tục quan trọng để cơ quan chức năng công nhận tình trạng chất lượng của phương tiện vận tải. Quá trình đăng ký sẽ bao gồm một số bước nhất định. Nếu xe vượt qua vòng đăng kiểm, chủ xe sẽ nhận ngay biển số và chấp nhận hẹn lấy giấy đăng ký.

5. Cách kiểm tra biển số xe trực tuyến tại tra vinh:

Bước 1: Truy cập trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam và chọn thông tin xe theo liên kết sau: http://app.vr.org.vn/ptpublic/thongtinptpublic.aspx

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết để tìm biển số xe, tại đây:

Biển số xe đã đăng ký: Nhập thông tin chính xác về biển số xe đã đăng ký, bao gồm cả số và chữ cái. Nếu:

 • Biển số xe 4 chữ số: Nhập thông tin đầy đủ về biển số xe đã đăng ký bằng chữ thường hoặc chữ hoa, có hoặc không có dấu gạch ngang. Ví dụ: 84a9966, 84a9966, 84a-9966.
 • Biển số xe 5 chữ số: Tương tự như biển số xe 4 chữ số, nhưng có chữ t ở cuối nếu biển báo màu trắng và dấu x ở cuối biển số màu xanh lam. Ví dụ: 84a99966t, 84a99966x.
 • Mã xác nhận: Nhập chính xác chuỗi ký tự đã cho. Tránh trộn các ký tự viết hoa và viết thường hoặc ký tự o với số 0.

  Con dấu và số chứng chỉ hiện tại: Để xem thông tin biển số xe trực tuyến trên trang web của Cơ quan đăng ký, bạn phải có con dấu và số chứng chỉ hiện tại để xem được. Khi điền thông tin này, hãy nhập dấu phân cách “-” giữa các chữ cái và số: ví dụ: kc-2860472.

  Bước 3: Bạn nhấn Tìm kiếm , kết quả tra cứu biển số xe hiện ra phần thông tin cơ bản và phần đăng ký trên giấy đăng ký xe của người dùng. Kiểm tra Việt Nam.

  Bài viết của luật sư Nguyễn Văn Dương

  Chức danh: Giám đốc Điều hành

  Lĩnh vực Tư vấn: Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp

  Cấp độ Đào tạo: LLM, mba

  Năm kinh nghiệm thực tế: 2009

  Tổng số bài đăng: 9,663 bài đăng

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Biển số xe 84 ở tỉnh nào? Biển số xe Trà Vinh là bao nhiêu?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

  Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

  Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *