Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
276 lượt xem

Biển số 88 thuộc tỉnh nào? Mã theo các huyện là bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến Biển số 88 thuộc tỉnh nào? Mã theo các huyện là bao nhiêu? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Biển số 88 thuộc tỉnh nào? Mã theo các huyện là bao nhiêu?

8.800 lượt xem

Biển số xe 88 của tỉnh nào? Mã vùng là gì? Để giải đáp những thắc mắc này, meta mời các bạn tham khảo các bài viết dưới đây!

Tìm hiểu biển số xe 88 của tỉnh nào

Biển số 88 ở tỉnh nào? Biển số 88 là của tỉnh nào?

Biển số 88 thuộc tỉnh nào? Biển số 88 là của tỉnh nào? Biển số 88 là biển số xe Tỉnh Vĩnh Phúc theo quy định của pháp luật tại Phụ lục 02 về ký hiệu biển số xe ô tô, xe máy trong nước ban hành kèm theo các Thông tư số 15/2014 / tt-bca và số 36/2010 / tt-bca . Vĩnh Phúc là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng – tổng diện tích tự nhiên của nước ta là 1231 km vuông. Vĩnh Phúc giáp với các tỉnh Xuanguang và Taiyuan về phía bắc, tỉnh Phú Thọu về phía tây, các tỉnh Sơn Tây, Bavi, Phú Thọu (tp.hn) về phía nam và Sok Son và huyện Đông An về phía đông. Hà Nội). Vì vậy, Yongfu nằm trong khu kinh tế tài chính trọng điểm phía Bắc, là cầu nối giữa các tỉnh thành phía Tây. Hà Nội và đồng bằng sông Hồng. Đây là tỉnh có tiềm năng tài nguyên du lịch rất lớn, với nhiều thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng, như rừng quốc gia Ba Đảo, hồ Dailai, thác Banlong, hồ làng Hạ … Yongfu là vùng đất đa đảng. Truyền thống thổ dân và các di tích lịch sử, văn hóa của nhiều dân tộc như: Khu thắng cảnh Xitian, chùa Pingshan, chùa Chen Ruanhan …

XEM THÊM:  Hướng dẫn chi tiết đường đi Bàu Trắng Mũi Né - Phan Thiết

& gt; & gt; Xem Thêm: vinh phuc Mã Bưu Chính: Bảng Mã Bưu Chính, Bưu Điện Mới Nhất Của Bưu Điện

Căn cứ vào huyện nào của tỉnh Vĩnh Phúc, biển số 88 là gì?

Tìm hiểu mã biển số xe 88 các huyện Vĩnh Phúc

Để hỗ trợ công tác quản lý trật tự, đảm bảo an toàn xã hội cũng như quản lý phương tiện cơ giới trên địa bàn, mỗi huyện trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc sẽ có một biển số xe. Sự khác biệt như sau:

Biển số 88 và xe mô tô (2 bánh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *