Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
209 lượt xem

Binance Coin (BNB) là gì? Toàn tập về đồng BNB coin

Bạn đang quan tâm đến Binance Coin (BNB) là gì? Toàn tập về đồng BNB coin phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Binance Coin (BNB) là gì? Toàn tập về đồng BNB coin

Mặc dù ra mắt vào năm 2017, giống như binance coin, nó luôn có tốc độ cải tiến rất nhanh so với các đối thủ cùng lĩnh vực. Tính đến thời điểm hiện tại, BNB không chỉ là một đồng tiền trao đổi (exchange currency) mà còn đóng một vai trò rất quan trọng trên thị trường defi.

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu điểm nổi bật của binance coin là gì và thông tin chi tiết về bnb coin tokenomics. Từ đó có cái nhìn tổng quan về việc có nên đầu tư vào tỷ đồng hay không. hãy cùng tìm hiểu!

binance coin là gì?

binance coin là một đồng tiền được phát hành qua biểu mẫu ico bởi sàn giao dịch binance vào tháng 7 năm 2017. Khoảng năm 2017 – 2019, bnb được xây dựng trên chuỗi khối ethereum với tiêu chuẩn erc-20 và là đồng xu được sử dụng trong chuỗi trao đổi sinh học và chuỗi sinh thái ( bep-2).

từ năm 2020 trở đi, binance đã chuyển sang sử dụng chuỗi thông minh binance (chuỗi khối được xây dựng trên máy ảo ethereum evm) làm chuỗi khối chính và tập trung vào vận hành và phát triển bsc (bep-20) thay vì chuỗi binance (bep) -2) .

cho đến tháng 2 năm 2022, binance và cz đã thông báo rằng họ sẽ khởi chạy chuỗi bnb để phát triển metafi và đây cũng sẽ là một blockchain sử dụng bnb làm phí gas, với tên mới là bnb được xây dựng và xây dựng ở vị trí của nó vì binance coin vẫn giống như trước đây.

điểm nổi bật của đồng xu binance

điểm nổi bật của binance là họ đã triển khai thành công một hệ sinh thái khổng lồ bao gồm trao đổi binance và chuỗi thông minh binance. Đây là hai sản phẩm chính của nó và là sản phẩm dẫn đầu toàn bộ thị trường tiền điện tử.

trao đổi binance

Với binance exchange , người dùng có thể: giao dịch giao ngay, ký quỹ (đòn bẩy), tương lai (phái sinh), ieo (nền tảng khởi chạy), tiết kiệm (đặt cược), p2p (giao dịch ngang). tài sản), khoản vay (loan), chứng khoán (stock), thanh toán (Payment), binance nft (thị trường nft), … và nhiều tính năng khác.

Binance Coin (BNB) là gì? Toàn tập về đồng BNB coin

giao diện trao đổi binance.

chuỗi thông minh binance

Với chuỗi thông minh binance (bsc) , đây là môi trường phi tập trung cho phép các bên thứ ba phát triển sản phẩm trên mạng của mình. . Ưu điểm của bsc là dựa trên ethereum evm, vì vậy các nhà phát triển và người dùng rất dễ dàng chuyển tài sản để sử dụng trong bsc.

so với defi trên ethereum, chuỗi thông minh binance cũng không hề kém cạnh khi đã thu hút được 25 tỷ tvl đô la hiện nay với hơn 450 dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau:

 • thanh khoản amm: pancakeswap, breadswap, ellipsis Finance, …
 • khoản vay: venus, alpha Finance, alpaca Finance, …
 • launcpad: pancakeswap, polkastarter, kickpad, …
 • trình tổng hợp hiệu suất: tài chính dồi dào, pancakebunny, autofarm, …
 • nft: đổi tiệm bánh, dego Finance, kho báu, …

Tìm hiểu thêm về hệ sinh thái BSC và các dự báo tiềm năng và cơ hội đầu tư với BSC ngay bây giờ!

Binance Coin (BNB) là gì? Toàn tập về đồng BNB coin

tổng quan về ma trận trao đổi & amp; thanh khoản trong hệ sinh thái chuỗi thông minh sinh học.

thông tin tiền tệ bnb

số liệu bnb chính

 • mã: bnb.
 • blockchain: chuỗi binance & amp; chuỗi thông minh binance.
 • sự đồng thuận: bidmint.
 • thuật toán: Khả năng chịu lỗi của Byzantine được ủy quyền (dbft).
 • loại mã thông báo: tiện ích.
 • thời gian chặn: 1 giây.
 • nguồn cung ban đầu: 200.000.000 tỷ tỷ.
 • tổng cung: 170.532.785 tỷb.
 • nguồn cung lưu hành: 153 432 897 tỷb.

ấn định bnb

Binance Coin (BNB) là gì? Toàn tập về đồng BNB coin

phân phối tiền xu bnb.

Ban đầu, tổng nguồn cung tiền xu tỷ tỷ là 200.000.000 tỷ tỷ đồng và được phân bổ như sau:

 • ico: 50% – 100.000.000 tỷ.
 • đội ngũ binance: 40% – 80.000.000 tỷ.
 • nhà đầu tư thiên thần: 10% – 20.000.000 tỷ.

tuy nhiên, binance có cơ chế đốt tiền xu nên hiện tại tổng nguồn cung tỷ tỷ chỉ là 170.532.785 tỷ đồng và sẽ tiếp tục cháy trong thời gian tới. Việc đốt hết số tiền lưu hành sẽ giúp BNB trở nên khan hiếm hơn, tạo ra nhu cầu mua và giúp nó trở nên mạnh mẽ hơn.

điều này đã được chứng minh bằng sự tăng trưởng vượt bậc của bnb. kể từ đầu năm 2021, tỷb đã tăng từ 40 đô la lên mức cao nhất là 670 đô la vào ngày 11/5/2021 (+ 1675%), hiện tỷ tỷ ở mức 300 đô la (+ 750%).

tổng quan về quy trình ghi bnb.

giảm giá tỷ đồng

Binance Coin (BNB) là gì? Toàn tập về đồng BNB coin

Vòng gây quỹ tiền xu bnb

binance đã huy động vốn thông qua hình thức ico từ các nhà đầu tư. Trong 3 tuần kể từ ngày 01/07/2017, binance đã huy động được 15 triệu USD từ các nhà đầu tư với mức giá tăng theo kế hoạch trước đó.

lịch trình ra mắt bnb

đây là cách binance giải ngân số tiền bìnb cho mỗi phần:

 • ico: đã được mở khóa. nhà đầu tư nhận được tỷ đồng sau 5 ngày kể từ ngày ico kết thúc.
 • nhà đầu tư thiên thần: không bị khóa. nhận đủ số tiền tỷ tỷ sau khi kết thúc ico.
 • nhóm binance: số tiền tỷ tỷ do nhóm binance nắm giữ sẽ được thanh toán trong 5 năm kể từ khi kết thúc ico ico. thanh toán 20% mỗi lần (16.000.000 tỷ).
XEM THÊM:  New Zealand là nước nào? Tìm hiểu về cơ hội du học tại đất nước New Zealand 2022

Tìm hiểu thêm về cách huy động vốn thông qua ico và cách tham gia đầu tư vào ico ngay bây giờ!

trường hợp sử dụng bnb

trao đổi binance

 • Phí niêm yết: Theo whitepaper của binance, tiền xu bnb sẽ được sử dụng để thanh toán phí niêm yết cho các dự án trên sàn giao dịch binance. tuy nhiên, binance không công bố số tiền niêm yết cho từng dự án và số tiền thu được từ danh sách sẽ được quyên góp 100% cho nền tảng từ thiện binance bắt đầu từ ngày 8/10/2018.
 • Phí trao đổi: BnB Tiền xu được sử dụng để giảm phí người tạo và người nhận trên Binance. cụ thể:

Binance Coin (BNB) là gì? Toàn tập về đồng BNB coin

bnb giúp giảm phí giao dịch trên binance.

 • Phí chiết khấu dành cho VIP: Ngoài ra, Binance cũng chia nhỏ các hạng cho tài khoản VIP để được hưởng phí giao dịch ưu đãi trên các dịch vụ giao dịch của Binance, bao gồm cả giao dịch ký quỹ.

Binance Coin (BNB) là gì? Toàn tập về đồng BNB coin

sử dụng bnb để chia cấp cho tài khoản vip trên binance.

binancedex

 • Phí đề xuất: Các dự án muốn được liệt kê trên binance dex phải nộp 1000 tỷ đồng kèm theo đề xuất niêm yết. Nếu dự án được thông qua, 1000 tỷ đồng này sẽ được hoàn trả cho dự án. nếu không, dự án sẽ mất số tiền này. đây là điều kiện để ngăn chặn thư rác cho binance dex.
 • phí niêm yết: khi niêm yết trên binance dex được chấp thuận, dự án phải gửi 1000 tỷ phí niêm yết cho binance dex. binance dex.

Binance pitch deck: Các nhà đầu tư phải nắm giữ tiền tỷ tỷ đồng để có cơ hội đầu tư vào các dự án tiềm năng thông qua binance pitch deck . và khi có phí đầu tư, nhà đầu tư chỉ có thể sử dụng tỷ đồng xu để mua mã thông báo của dự án.

quỹ từ thiện binance: bnb được dùng để quyên góp cho các chương trình từ thiện thông qua nền tảng từ thiện binance của binance.

Thanh toán: Ngoài hệ sinh thái binance, tiền xu bnb cũng được sử dụng để thanh toán như một loại tiền tệ trong các cửa hàng và đối tác chấp nhận thanh toán bằng tỷ đồng.

chuỗi thông minh binance: Một trong những trường hợp sử dụng lớn nhất và đang phát triển rất nhiều cho bnb là hệ sinh thái chuỗi thông minh binance.

 • Tương tự như eth trên mạng ethereum, bnb được sử dụng làm công cụ thanh toán phí giao dịch cũng như tiền tệ chính cho toàn bộ hệ sinh thái bsc .
 • bnb đã được áp dụng triệt để trong hệ sinh thái defi chuỗi thông minh binance trị giá 25 tỷ đô la, bao gồm các ứng dụng defi trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như amm dex, cho vay, tổng hợp lợi nhuận, …
 • Đây là được chứng minh rõ ràng bằng thực tế rằng bnb là tài sản chính trong cặp thanh khoản pancakeswap , được sử dụng để làm tài sản thế chấp trên các nền tảng cho vay như venus và được sử dụng làm tiền tệ thanh toán trong thị trường binance nft .

cách kiếm và sở hữu tiền tỷ tỷ

hiện tại, người dùng có thể mua bnb trên nhiều sàn giao dịch lớn khác nhau, chẳng hạn như:

 • cex: binance, ftx, gate, kucoin, bithumb, …
 • dex: pancakeswap, breadswap, binance dex , …

tuy nhiên, tính thanh khoản cao nhất vẫn là trên sàn binance.

tỷ lệ tỷ tỷ hôm nay

Hiện tại, bạn có thể xem giá của đồng iost trên thị trường coin98 tại đây: https://markets.coin98.com/currencies/binancecoin

thị trường coin98 là trang nơi bạn có thể cập nhật giá theo thời gian thực, cũng như xem thông tin chi tiết về số liệu mã thông báo của một dự án nhất định. Chi tiết hơn, bạn có thể truy cập trang chủ và trang cộng đồng của dự án hoặc lọc các loại coin / token theo vốn hóa thị trường, khối lượng giao dịch, …

ví lưu trữ tiền xu bnb

bnb là coin erc20 tiêu chuẩn, bạn có thể lưu trữ bnb coin trong ví coin98 với các thao tác đơn giản sau. xem thêm hướng dẫn cài đặt và sử dụng ví coin98 a to z tại đây .

Binance Coin (BNB) là gì? Toàn tập về đồng BNB coin

hướng dẫn lưu trữ bnb trong ví coin98.

 • bước 1: Trong giao diện chính, chọn nhận .
 • bước 2: nhập bnb trong hộp tìm kiếm.
 • bước 3: sao chép địa chỉ ví bnb và gửi mã thông báo bnb đến địa chỉ này.

cách mua và bán bnb trên ví coin98

Bạn có thể đổi tiền tỷ tỷ trực tiếp trong ví điện thoại di động coin98 với pancakeswap.

Binance Coin (BNB) là gì? Toàn tập về đồng BNB coin

hướng dẫn mua bán bnb trong ví coin98.//

Bước 1: Trên màn hình chính của ví coin98, chọn trao đổi .

bước 2: chọn thay đổi bánh kếp .

bước 3: chọn bnb để vận hành và điền các thông số cần thiết cho giao dịch.

 • chọn các tab từ danh sách. đối với các mã thông báo mới và không được hiển thị trong ví coin98, bạn có thể dán hợp đồng và giao dịch như bình thường.
 • nhập số lượng mã thông báo bạn muốn giao dịch.

Bước 4: Điều chỉnh tải khí mức trượt giá ( trượt giá ) theo yêu cầu.

Bước 5: Kiểm tra giao dịch (phê duyệt) và hoàn tất giao dịch.

trang tính tuyến đường & amp; cập nhật

Thị trường tiền điện tử thay đổi rất nhanh, vì vậy để bắt kịp với những thay đổi của thị trường, binance đã khéo léo thay đổi lộ trình của mình để luôn trở thành một trong những công ty tiên phong và dẫn đầu trong thị trường tiền điện tử. .

năm 2017-2019: binance tập trung vào việc phát triển sàn giao dịch, phát hành nhiều tính năng bổ sung cho sàn giao dịch và phát triển hơn nữa chuỗi binance.

trong năm 2020-2021: tập trung vào việc mở rộng hệ sinh thái chuỗi thông minh sinh học, thu hút người dùng và nhà phát triển.

năm 2021-2022: binance đặt mục tiêu trở thành cơ sở hạ tầng tài chính chuỗi chéo , qua đó mở ra kỷ nguyên internet giá trị. Để đạt được mục tiêu lớn như vậy, Binance sẽ tập trung thực hiện một số điều dưới đây:

 • cải thiện cơ sở hạ tầng và dịch vụ quan trọng.
 • cải thiện tính bảo mật của các cơ sở hạ tầng đã xác định.
 • mở rộng cơ chế áp dụng hàng loạt.
 • khuyến khích và thúc đẩy các nhà phát triển phát triển trong môi trường của bạn.

binance sẽ tập trung vào một số lĩnh vực như thuật toán, tổng hợp & amp; tích hợp, chuỗi chéo & amp; multihain, gamification, nft, tổng hợp, …

Nửa đầu năm 2021, hệ thống bsc phát triển rất mạnh, sau khi có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống bsc đã dần xây dựng các defi stack khác nhau. Tuy nhiên, kể từ sự cố sập ngày 19/5/2021, hệ thống bsc bị bão hòa một thời gian dài cho đến năm 2022. thậm chí nửa cuối năm 2021, binance vẫn cố gắng tung ra các dự án về gamefi, nft và metaverse nhưng vẫn không nhận được sự quan tâm. từ cộng đồng khiến dòng tiền bị rút khỏi hệ thống.

đầu năm 2022: khởi chạy chuỗi bnb và tập trung phát triển metafi.

nhóm dự án, nhà đầu tư, đối tác

nhóm dự án

Hiện tại, binance đã là sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới, do đó, đội ngũ binance vô cùng lớn và trải rộng trên toàn thế giới. tuy nhiên, binance có hai nhà lãnh đạo lớn nhất, changpeng zhao (biệt danh: chú cz) và yi he.

 • changpeng zhao giữ vị trí người sáng lập & amp; Giám đốc điều hành của binance và thường xuyên tương tác với cộng đồng qua twitter: @cz_binance
 • yi giữ vị trí Giám đốc điều hành và không tương tác nhiều với cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *