Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
148 lượt xem

Quận Bình Tân có mấy phường? Cách trung tâm Quận 1 bao xa?

Bạn đang quan tâm đến Quận Bình Tân có mấy phường? Cách trung tâm Quận 1 bao xa? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Quận Bình Tân có mấy phường? Cách trung tâm Quận 1 bao xa?

Quận Bình Mới là một quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm Quận 1 khoảng 10 km. Đây cũng là nơi đông dân nhất trong số 16 vùng nội ngoại ô.

Bản đồ hành chính của Quận Pingxin

Nằm ở phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là cửa ngõ đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Do đó, địa vị và vai trò của Quận Pingxin là rất quan trọng. Cụ thể:

 • Phía đông giáp Quận Xinfu và Quận 6.
 • Phía tây giáp quận Pyeongchang.
 • Tiếp giáp với Quận 8 và quận Nam Bình Chánh
 • Phía Bắc giáp quận 12 và quận Hóc Môn.
 • – Diện tích: 52,02 km vuông.

  – Dân số: 784.173 người.

  – Mật độ dân số: 15.074 người trên km vuông.

  – Trụ sở chính của ubnd: 521 kinh duong vuong, an lac ward.

  – Trụ sở Công an Quận: 1114 ql1a, phường bình tri đông b.

  Được thành lập vào năm 2003, được thành lập trên cơ sở tách ra từ 03 xã Xintao, Pingxinghe, Pingzhidong xã và Anle Town (trước đây là Pingchang County). Như hiện nay, toàn huyện có 10 huyện, gồm: an lạc; thái bình; thái bình; hòa bình; thái bình, hòa bình đỏ và b; đông dư;

  Kế hoạch giao thông của Quận Pingxin

  Toàn huyện có hơn 70 tuyến đường được đặt tên, nhưng hầu hết là đường hẹp, hệ thống thoát nước không đảm bảo. Do đó, thường xuyên xảy ra ùn tắc ở nhiều khu vực như đường đường quốc lộ, ngã tư 4 xã, đường nước đen, nguyễn thu, võ thuật;

  Các trục đường chính bao gồm đường kinh đô thị, quốc lộ 1a, đường vành đai 4, … giúp kết nối các khu vực lân cận dễ dàng hơn. Trong tương lai, hàng loạt dự án giao thông chỉnh trang đô thị sẽ giúp cải thiện cơ sở hạ tầng của quận Pingxin.

  Bến xe phía Tây, một trong hai bến xe lớn nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, có kế hoạch di dời đến xã Xin Jian, huyện Pyeongchang. Bỏ quỹ đất cũ, phát triển các công trình tiện ích công cộng mới phục vụ nhân dân.

  Tuyến metro số 3a ben thành – tân kỳ đi qua khu vực được quy hoạch khu vực. Chỉ mất khoảng 15 phút để vào trung tâm Quận 1.

  Bản đồ quy hoạch và sử dụng đất của quận Pingxin

  Về định hướng phát triển không gian của quận này, 10 quận được chia thành 4 quận. Bao gồm:

  i Quận: gồm 3 huyện Bình Hưng Hòa, diện tích khoảng 1.647,16 ha.

  Đây là khu dân cư phức hợp mới phát triển, phần lớn diện tích được xây dựng theo quy hoạch đảm bảo hạ tầng kỹ thuật.

  Nhưng do các dự án đầu tư vào đây được nghiên cứu riêng lẻ nên nhìn chung hệ thống hạ tầng xã hội vẫn chưa đạt yêu cầu hoàn thiện nhất.

  Phân khu ii: gồm 3 huyện Bình Trị Đông, diện tích 1.202,09 ha

  Giải pháp lập kế hoạch và nâng cấp bằng cách xác định thêm đường, hệ thống kỹ thuật và xây dựng nhiều công trình công cộng hơn.

  Hiện nay, diện tích tự nhiên của huyện là 1647, 16ha, dân số dự kiến ​​đến năm 2020 là 180.000 người.

  Phân khu iii: gồm 2 phường mới với diện tích 1.739,28 ha

  Các dự án phát triển khu dân cư hầu hết được quản lý rất tốt. Ngoài ra, do định hướng phát triển nông nghiệp và quỹ đất dự trữ nên nơi đây cần được bảo tồn để đáp ứng nhu cầu thay đổi trong tương lai.

  Diện tích tự nhiên của khu vực là 1.739,28 ha. Dân số dự kiến ​​đạt 130.000 người vào năm 2020

  Phân khu iv: 2 quận, bao gồm diện tích 599,9 ha

  Vì vậy, giải pháp để quy hoạch khu vực này là trang trí và biến đổi như ban đầu. Một số công trình xây dựng mới nằm xen kẽ với đất ruộng chưa sử dụng ở hai bên đường Vũ Mẫn Kit.

  Diện tích của khu vực này là 599,9 ha. Dân số dự kiến ​​đạt 90.000 người vào năm 2020.

  Tiện ích phục vụ người dân khu vực

  Hiện nay, tại quận Bình Tân đã hình thành một số khu đô thị mới như Khu đô thị Ngôi nhà mơ ước quốc gia; Khu đô thị Smile Home; Khu đô thị Trạm tên lửa;

  aeon binh tan:

  Tổng diện tích xây dựng lên tới 114.000m2, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ghé thăm: vật tư tiêu dùng; nấu nướng; giải trí; … một không gian mang đến cho bạn trải nghiệm sống đa dạng, tiện nghi và đầy cảm xúc.

  – Cụm bệnh viện chất lượng:

  Mô hình bệnh viện – trường học sẽ được hình thành tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *