Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
232 lượt xem

Bitrix24 là gì? Tổng quan về Bitrix24 & Khám phá sức mạnh hệ thống AIO

Bạn đang quan tâm đến Bitrix24 là gì? Tổng quan về Bitrix24 & Khám phá sức mạnh hệ thống AIO phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bitrix24 là gì? Tổng quan về Bitrix24 & Khám phá sức mạnh hệ thống AIO

Phần mềm bitrix24 được xếp hạng là một trong những hệ thống quản lý kinh doanh tốt nhất trên thế giới. hệ thống bitrix24 đứng số 1 trong lĩnh vực quản lý truyền thông xã hội doanh nghiệp 4.0 theo tiêu chí chất lượng & amp; chi phí mà không hệ thống nào khác ngày nay có thể sánh được.

Với 35 công cụ hữu ích trong một phần mềm, bitrix24 giúp công ty của bạn tối ưu hóa tất cả các dịch vụ & amp; tiết kiệm chi phí vận hành. đặc biệt, bitrix24 đã bị công ty công nghệ taka & amp; phát triển thành công hệ thống tự động hóa tiếp thị 10.1, giúp tối đa hóa lợi nhuận & amp; tăng trưởng doanh thu cho hàng trăm đối tác trong & amp; ở nước ngoài.

bitrix24 – # 1 crm, quản lý dự án, giao tiếp nội bộ, nhiệm vụ, tự động hóa tiếp thị 10.1 & amp; hơn thế nữa

Bitrix24 tiếng Việt: 0938.396.732

bitrix24 là gì?

bitrix24 là một công cụ quản lý được tạo và phát triển trên nền tảng quản lý trang web bitrix24. bitrix24 với các công cụ giao tiếp nội bộ, quản lý tác vụ và quản lý khách hàng có thể tùy chỉnh cao, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

bitrix24 hiện cung cấp 2 phiên bản: phiên bản tự lưu trữ (khách hàng có thể tùy chỉnh cao, không bị hạn chế quyền) và phiên bản được lưu trữ trên đám mây (khách hàng có thể sử dụng miễn phí hoặc trả phí để có thêm tính năng).

XEM THÊM:  Hadoop là gì? Hiểu thêm về kiến trúc của Hadoop | TopDev

bitrix taka

một số ứng dụng nổi bật của bitrix24:

  • cung cấp mạng xã hội nội bộ của công ty với các chức năng giao tiếp đa hướng, chẳng hạn như trò chuyện, gọi điện video, tạo chủ đề trò chuyện nhóm.
  • cung cấp các công cụ quản lý quy trình làm việc linh hoạt có thể áp dụng cho bất kỳ doanh nghiệp nào.
  • hệ thống quản lý khách hàng crm với nhiều tính năng vượt trội (tự động hóa, tích hợp sms đa kênh, gọi điện, trò chuyện trực tiếp, biểu mẫu …)
  • cung cấp các công cụ để lưu trữ, khai thác và chia sẻ thông tin và tài liệu trực tuyến trong công ty một cách dễ dàng, đồng bộ và an toàn.
  • cung cấp 35 công cụ để tự động hóa việc quản lý và vận hành các doanh nghiệp trực tuyến.
  • cụ thể là bitrix24 có khả năng kết nối với phần mềm văn phòng để tạo ra các báo cáo chi tiết theo từng yêu cầu giao dịch.
  • có thể dễ dàng truy cập từ nhiều thiết bị: máy tính, laptop, smartphone, ….
  • giao diện thân thiện với người dùng, các ứng dụng thân thiện với người dùng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu riêng, theo văn hóa của từng doanh nghiệp.

bitrix 24 có phù hợp với ngân sách của bạn không?

bitrix24 có gói miễn phí phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ (1-5 người), bạn sẽ có thể sử dụng một số công cụ miễn phí.

XEM THÊM:  Google Podcast là gì? Cách dùng Google Podcast trên điện thoại - Thegioididong.com

trọn gói thu phí chỉ từ 2 triệu / tháng (tương đương 1/4 mức lương trung bình của nhân viên), chính bạn sẽ là chủ của một hệ thống quản lý với sức mạnh đáng kinh ngạc.

strong>

Đáng chú ý, bitrix24 cũng cung cấp gói lưu trữ độc quyền đầy đủ tính năng với mã nguồn và tài liệu để người dùng tùy chỉnh tính năng cho phù hợp với doanh nghiệp của họ. phiên bản selfhost rất phù hợp cho các công ty & amp; tập đoàn lớn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bitrix24 tại Việt Nam: bạn có thể thấy sức hút của bitrix24 đối với các công ty Việt Nam, vì vậy bitrix đã phát hành phiên bản tiếng Việt cách đây không lâu

một bộ công cụ quản lý, giao tiếp và cộng tác xã hội hoàn chỉnh cho các tổ chức

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bitrix24 là gì? Tổng quan về Bitrix24 & Khám phá sức mạnh hệ thống AIO. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *