Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
267 lượt xem

Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Bitrix24

Bạn đang quan tâm đến Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Bitrix24 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Bitrix24

bitrix24 là gì?

bitrix24 là nền tảng phần mềm cộng tác, tự động hóa và tiếp thị trực tuyến đa thành phần phù hợp với nhiều loại tổ chức, từ doanh nghiệp đến tổ chức phi lợi nhuận. Về mặt kỹ thuật, bitrix24 là một dịch vụ đám mây trực tuyến mà bạn có thể truy cập thông qua trình duyệt của mình hoặc thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động / máy tính để bàn. bitrix24 có một số thành phần khác nhau như crm, task & amp; dự án, trò chuyện, cuộc họp trực tuyến, trình tạo trang web, tài liệu trực tuyến và hơn thế nữa, tất cả đều được tích hợp và khả dụng như một phần của một nền tảng duy nhất.

bitrix24 dễ dàng thay thế tất cả các công cụ phần mềm khác nhau mà bạn đang sử dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đơn giản hóa mọi thứ một cách hiệu quả. Với giá cả phải chăng, bitrix24 là giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp hiện đại.

bitrix24 được sử dụng để làm gì?

bitrix24 có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, chủ yếu là bán hàng, tiếp thị, truyền thông, quản lý dự án, dịch vụ khách hàng và cộng tác trực tuyến, đặc biệt cho các nhóm làm việc từ xa hoặc hỗn hợp (văn phòng + làm việc tại nhà). bằng cách sử dụng bitrix24, bạn và nhóm của bạn có thể dễ dàng:

 • giao tiếp qua các cuộc trò chuyện và cuộc họp trực tuyến
 • quản lý khách hàng và bán hàng qua bitrix24 crm
 • chạy các dự án bằng các công cụ quản lý dự án
 • Quản lý các nhiệm vụ của nhân viên và theo dõi giờ làm việc của họ
 • Chỉnh sửa tài liệu trong thời gian thực
 • Tạo và xử lý thông tin khách hàng tiềm năng
 • khởi chạy và theo dõi tiếp thị qua email, smm và các chiến dịch quảng cáo khác
 • xây dựng các trang web và trang đích
XEM THÊM:  Nấm đông cô, nấm shiitake mushroom là nấm gì - AnnamShop

Bitrix24 có miễn phí không?

bitrix24 miễn phí cho số lượng người dùng không giới hạn trong gói miễn phí, cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng chính của sản phẩm. bạn có thể tạo tài khoản bitrix 24 miễn phí của mình tại đây (không cần thẻ tín dụng, chỉ cần gửi email). Ngoài gói miễn phí, chúng tôi cũng có 3 gói đăng ký trả phí (Cơ bản, Tiêu chuẩn và Chuyên nghiệp). mỗi loại đều đáp ứng nhu cầu của các loại nhóm / doanh nghiệp khác nhau, với sự kết hợp phù hợp giữa tính năng và giá cả, tối đa hóa giá trị sản phẩm của bạn. Đây là các kế hoạch của chúng tôi trên đám mây:

 • Cơ bản: tối đa 5 người dùng, $ 49 / tháng, rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và nhóm bán hàng.
 • Tiêu chuẩn: tối đa 50 người dùng, $ 99 / tháng, sự cộng tác hoàn hảo cho toàn bộ công ty.
 • chuyên nghiệp: người dùng không giới hạn, $ 199 / tháng, bán hàng nâng cao và tự động hóa quy trình kinh doanh.

bitrix24 có miễn phí vĩnh viễn không?

có! bitrix24 miễn phí vĩnh viễn cho số lượng người dùng không giới hạn nếu bạn chọn gói miễn phí. Đối với các gói trả phí của chúng tôi, chúng tôi có giới hạn người dùng (tối đa 5 người dùng đối với gói cơ bản và tối đa 50 người dùng đối với gói tiêu chuẩn), nhưng chúng tôi không tính phí cho mỗi người dùng. điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục thêm người dùng mới trong giới hạn gói của mình và vẫn trả cùng một số tiền hàng tháng (hoặc hàng năm, tùy thuộc vào tùy chọn đăng ký của bạn).

XEM THÊM:  Cát Là Gì? Các Loại Cát Phổ Biến Hiện Nay - ĐTPT Sài Gòn

bitrix24 hoàn toàn miễn phí

số lượng người dùng không giới hạn nếu bạn chọn gói miễn phí đăng ký miễn phí

làm cách nào để cài đặt bitrix24 trên windows hoặc mac?

Để cài đặt ứng dụng máy tính để bàn bitrix24 trên windows hoặc mac, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống trình cài đặt và chạy nó trên máy tính của bạn. khi quá trình cài đặt hoàn tất, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản bitrix24 của mình và thì đấy! Được tối ưu hóa cho trải nghiệm máy tính thân thiện và quen thuộc, ứng dụng máy tính để bàn Bitrix24 cho phép bạn phản ứng nhanh với phản hồi nhiệm vụ, bắt đầu cuộc họp trực tuyến trực tiếp từ trò chuyện, nói chuyện với Bitrix24, chia sẻ tệp và làm những việc tuyệt vời khác.

bitrix24 có an toàn không?

bitrix24 hoàn toàn an toàn. bitrix24 rất coi trọng vấn đề bảo mật dữ liệu để đảm bảo rằng chỉ bạn và đồng nghiệp của bạn mới có thể truy cập vào dữ liệu tài khoản của bạn.

Bitrix24 CRM là gì?

 • Dễ dàng có được khách hàng tiềm năng
 • Quản lý tất cả các địa chỉ liên hệ và giao dịch của bạn
 • Tự động hóa các quy trình kinh doanh của bạn
 • Kết thúc nhiều giao dịch hơn

>

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Bitrix24. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *