Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
155 lượt xem

Hướng dẫn, thủ thuật về Hướng dẫn mở rộng

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn, thủ thuật về Hướng dẫn mở rộng phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Hướng dẫn, thủ thuật về Hướng dẫn mở rộng

Khi bạn sao chép tài liệu trên iphone hoặc ipad, nội dung này sẽ được lưu tạm thời vào clipboard (bộ nhớ tạm thời). Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách quản lý, xem và xóa văn bản đã sao chép trên iPhone, iPad.

1. Cách xóa toàn bộ text, link,..

đã sao chép trên iphone, ipad

– Bước 1: Kiểm tra nội dung Clipboard

Trong trường hợp bạn không biết, bạn không thể truy cập khay nhớ tạm của iphone cho dù bạn tìm kiếm bằng công cụ tìm kiếm hay mở nó từ cài đặt.

Cách duy nhất để kiểm tra điều này là nếu bạn mở một ứng dụng mà bạn có thể nhập văn bản, chẳng hạn như Mail, SMS, Messenger, Notes…, bạn nhấn vào khoảng trống để nhập văn bản cho đến khi một biểu tượng An tùy chọn Dán hoặc Dán từ Clipboard xuất hiện. Chọn lệnh Dán để dán văn bản mới nhất mà bạn đã sao chép. Nếu không có văn bản nào được lưu trữ, lệnh “Dán” sẽ không xuất hiện.

Dán lên để xem nội dung bộ nhớ tạm

Dán để xem nội dung khay nhớ tạm

– Bước 2: Xóa khay nhớ tạm bằng cách ghi đè

Để xóa văn bản bạn vừa sao chép và lưu vào khay nhớ tạm, bạn cần sao chép một văn bản mới. Về cơ bản, khi bạn sao chép nội dung mới, nội dung cũ trong khay nhớ tạm sẽ bị xóa.

– Bước 3: Kiểm tra Clipboard

Bạn đã nhấn và chọn lệnh Dán nơi bạn đã nhập văn bản. Nếu nội dung mới xuất hiện, bạn đã xóa nội dung cũ. Nếu nội dung cũ vẫn còn, có nghĩa là bạn đã sao chép nội dung mới không thành công. Bạn cần tìm xem nội dung mới nằm ở đâu và chắc chắn rằng lần này bạn đã sao chép thành công nội dung mới.

XEM THÊM:  Truyền hình trực tiếp cúp C1 Châu Âu (Champion League) chiếu trên kênh nào?

2. Cách sử dụng clipboard++ để quản lý clipboard trên iphone

– Bước 1: Tải xuống ứng dụng Clipboard++

Bạn có thể tải ứng dụng clipboard++ cho iphone, ipad tại đây.

– Bước hai: Xem lịch sử Clipboard

Khi bạn cài đặt ứng dụng này trên iphone, ipad, khi bạn sao chép một số tài liệu, tất cả chúng đều được lưu trữ trong ứng dụng này.

Các văn bản được lưu

Đã lưu tài liệu

Bạn có thể nhấn vào bất kỳ văn bản nào đã được lưu trong ứng dụng và khi văn bản nhảy lần đầu tiên, điều đó có nghĩa là văn bản đó đã được lưu vào khay nhớ tạm của thiết bị. Bạn chỉ cần vào nơi muốn dán, nhấn và chọn lệnh “Paste”.

– Bước 3: Chỉnh sửa bảng tạm

+ Thêm văn bản

Bạn có thể thêm các tài liệu mới trong quá trình thực hiện để thuận tiện cho bạn.

Nhấn “+”ở góc trên bên phải>>nhập văn bản > Lưu

Thêm văn bản mới

Thêm văn bản mới

+xóa văn bản

Bạn ghi đè lên văn bản muốn xóa>Chọn Xóa (Delete)

Xóa văn bản không cần thiết

Xóa văn bản không mong muốn

+ Chỉnh sửa văn bản

Nhấp vào nút Nội dung bên cạnh văn bản > chọn nút Tùy chọn > Chỉnh sửa (Edit)

Chỉnh sửa văn bản

Chỉnh sửa văn bản

Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong bài blog tiếp theo.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Hướng dẫn, thủ thuật về Hướng dẫn mở rộng. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *