Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
924 lượt xem

BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS là gì trên mạng xã hội Facebook?

Bạn đang quan tâm đến BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS là gì trên mạng xã hội Facebook? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS là gì trên mạng xã hội Facebook?

Giới trẻ ngày nay sử dụng khá nhiều cụm từ biệt ngữ, từ viết tắt, nếu không cập nhật thường xuyên sẽ không thể hiểu được nghĩa của những từ đó. và cụm từ hot nhất hiện nay chắc chắn là bts, bts là gì mà giới trẻ hay sử dụng đến vậy? bts có nghĩa là gì, hay tên khác của bts là gì? người dùng đặt ra rất nhiều câu hỏi và hôm nay vnblog.info xin giúp các bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến cụm từ bts, mời các bạn theo dõi.

BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS là gì trên mạng xã hội Facebook? BTS là gì? Ý nghĩa của cụm từ BTS trên Facebook

bts có nghĩa là gì?

bts là từ viết tắt trong tiếng Anh có nghĩa là trạm thu phát gốc , có nghĩa là bộ thu phát trạm gốc. Thuật ngữ BTS mang ý nghĩa của một trạm gốc thường được sử dụng trong các công ty viễn thông.

bts có nghĩa là các trạm gốc có thể là các modem vô tuyến phức tạp cũng có thể thêm một số chức năng khác.

& gt; & gt; thêm thông tin:

  • pr
  • hưng phấn là gì
  • sml

cụm từ bts trên facebook mà giới trẻ hay dùng là gì?

theo nghĩa thông thường trên facebook, bts là tên của một nhóm nhạc nam Hàn Quốc . BTS là nhóm nhạc nam Kpop nổi tiếng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

group bts là chữ viết tắt của bangtan sonyeondan trong tiếng Hàn hoặc yond the scene bằng tiếng Anh. Ngoài ra, BTS còn có một số cái tên khác như các chàng trai bangtan, chàng trai trinh sát chống đạn . nhóm nhạc kpop bts hay còn được gọi với cái tên thú cưng khác là bt21 .

XEM THÊM:  WMS là gì? Tại sao nên sử dụng hệ thống quản lý kho hàng WMS?

Nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc BTS có 7 thành viên, bao gồm Rap Monster, Suga, Jin, Jimmin, J Hope, V và Jungkook. bts ra mắt năm 2013 và hiện là nhóm nhạc nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc, nhóm cũng gặt hái được nhiều thành công trong các dự án âm nhạc.

BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS là gì trên mạng xã hội Facebook?

các nghĩa khác của bts thường dùng trên facebook:

Ngoài tên của nhóm nhạc nổi tiếng, tiếng lóng của BTS còn được dịch với các nghĩa như “cha của tổ tiên”, “cha của tổ tiên” để mắng chửi ai đó.

nếu bạn biết nghĩa khác của bts, vui lòng cho vnblog.info biết. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn cập nhật được xu hướng sử dụng ngôn ngữ mới của giới trẻ.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS là gì trên mạng xã hội Facebook?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *