Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
338 lượt xem

Ca sĩ Tùng Dương là ai? Tiểu sử, năm sinh và vợ là ai?

Bạn đang quan tâm đến Ca sĩ Tùng Dương là ai? Tiểu sử, năm sinh và vợ là ai? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Ca sĩ Tùng Dương là ai? Tiểu sử, năm sinh và vợ là ai?

Tiểu sử Ca sĩ Dongyang , thông tin chi tiết về sự nghiệp nghệ thuật và đời tư của anh sẽ được cập nhật trong các bài viết dưới đây. Kiểm tra nó để tìm hiểu thêm về anh ấy!

Ca sĩ Dongyang là ai?

Dongyang tên đầy đủ là Ruan Dongyang, sinh năm 1983 tại Bắc Ninh. Anh được khán giả biết đến lần đầu tiên sau cuộc thi Sao mai điểm hẹn năm 2004.

Ca sĩ Tùng Dương là ai?

Phong cách biểu diễn và trang phục của nam ca sĩ lạ mắt hơn nên những khán giả lần đầu đến xem thường thấy lạ lẫm. Tuy nhiên, giọng hát của anh đã chinh phục họ bằng những nốt cao, ấm áp của một giọng nam cao – tenor lirico đầy đủ.

Được biết, từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật, anh đã chơi rất nhiều thể loại nhạc khác nhau như pop, jazz, dân gian đương đại, new age, nhạc điện tử, world music và cả sáng tác. Nhạc cách mạng, nhạc tiền chiến và tình ca 1954-1975.

Tiểu sử Ca sĩ Dongyang Chi tiết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *