Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
538 lượt xem

Các câu thơ miêu tả nhân vật trong truyện kiều

Bạn đang quan tâm đến Các câu thơ miêu tả nhân vật trong truyện kiều phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Các câu thơ miêu tả nhân vật trong truyện kiều

thảo luận 1

miêu tả nhân vật: thủy vân trang nghiêm khác trăng rằm, nụ cười nở rộ, ngọc uyên ương rụng tóc, tuyết nhường màu da. thu thủy kiều diễm càng so tài sắc còn hơn thu thủy, xuân sơn nhan sắc ghen tị, liễu kém xanh. Người của Kim Trạng Nguyên không xa gia đình Kim Trọng, là người xuất thân giàu có, có tài văn chương, tư chất thông minh, dung mạo tuấn tú, tướng mạo nho nhã, hào hoa phong nhã. sai người tay xách nách mang, đầu trâu mặt ngựa, chạy như bay. sở khanh – một chàng trai vừa trông như một thanh niên chỉnh tề, đầu quấn khăn mềm – sở khanh đã thông báo rằng; “Tôi nghe nói có một em bé ở đây. Hãy xem khuôn mặt của bạn là ai? Bà đỡ – khoảng cuối ba mươi tuổi – cạo râu sạch sẽ, ăn mặc chỉnh tề – chiếc ghế của chiếc ghế bị rối rắm và sẵn sàng cổ vũ học sinh – khuyến khích thói quen gây cười như bơi đến trăm ngàn người tu ba: bỗng trông béo ục ịch, da tái nhợt ăn gì, cao ráo bụ bẫm trước sau như một, nàng chào, hất mái qua giường và ngồi ngay, chàng nghe nàng nói. tình yêu ấy mới thức giấc.hoan thu vốn là một gia đình hoạn quan, quan lại, gọi là hoạn quan đứng xuôi gió, tụm năm tụm ba để buộc tóc, thời sống ăn ở thường nói những điều trói tay, bó tay. cũng đã có tuổi. , đá mặt đất, trong cuộc đời của anh hai, thủ đô mùa đông Việt Nam. những con thú lang thang vung gươm, đàn ghi ta nửa cước, một dãy núi sông. * tiếng đàn: So với dây múa, đàn tứ đàn lớn nhỏ theo cung đàn, thương khúc, sở trường, chiến trường có thể nghe được tiếng sắt, tiếng vàng của nhạc đan xen. , phượng nghịch mã thanh âm như ai oán, giống như thê lương có thật là khe hở này một nửa kết giao với thần, nửa phần tư gia giống như tiếng hạc bay qua, giống như nước từ xuân mới? , một nửa âm thanh như gió. nhất thời, tiếng sấm rơi như mưa. Nàng líu lo, nghe lời, đi đến trước bình phong, chơi đàn tứ tấu như khóc, như than, khiến những người dự tiệc tan nát cõi lòng. – phím đàn piano hướng tay nàng tiên khói lên cao trầm thấp, âm thanh xa gần. * Cảnh bốn mùa – vào một ngày xuân, én liệng chín chục vằn vện và sáu mươi ngọn cỏ non xanh mướt đến tận chân trời, cành lê trắng điểm xuyết vài bông hoa. -Dưới ánh trăng gọi hè đầu tường lửa lựu lấp lánh khoe sắc. – hoa sen tàn, hoa cúc lại nở, ngày tháng ngắn ngủi, thôi thúc đông chuyển thành xuân.

XEM THÊM:  Soạn ngữ văn 10 tập 2: Phân tích đoạn trích Trao duyên Truyện Kiều

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Các câu thơ miêu tả nhân vật trong truyện kiều. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *