Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
320 lượt xem

Các file tải về trên iphone nằm ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Các file tải về trên iphone nằm ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Các file tải về trên iphone nằm ở đâu

Khi một số người sử dụng iPhone của họ để tải ảnh, video hoặc bất kỳ tệp nào khác vào điện thoại của họ, thường rất khó tìm thấy những tệp này trên thiết bị của họ. Vì vậy, hôm nay minh tuấn mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm và tải file trên điện thoại một cách nhanh chóng và cách biết file tải về được lưu ở đâu trên iPhone của bạn nhé!

1. Các tệp đã tải xuống được lưu trên iPhone của tôi ở đâu?

Thông thường, khi bạn tải xuống tệp (tệp) trên iPhone hiện tại của mình (chẳng hạn như dòng iPhone 11 trở về trước), chúng sẽ tự động được lưu vào một ứng dụng có thể xử lý tệp. Ví dụ:

Ảnh : Ảnh bạn tải xuống thường sẽ có trong ứng dụng Ảnh (Ảnh).

Video : Tùy thuộc vào định dạng của video bạn tải xuống, video đó sẽ được lưu trong phần ứng dụng nơi bạn có thể đọc.

Các tệp khác : Hoạt động với các tệp khác thường được lưu trong ứng dụng tệp ứng dụng trên iphone hoặc thậm chí ipad. Không chỉ vậy, bạn có thể mở hầu hết các tệp trên icloud trong ứng dụng tệp, thậm chí cả tệp tải xuống iphone từ mac hoặc một số thiết bị iOS khác.

Tệp pdf : Nếu bạn nhấp vào sao chép vào ibooks trong khi tải tệp pdf, tệp đó sẽ được sao chép hoặc lưu vào ibooks.

File tải về lưu ở đâu trên iPhone?

2. Cách nhanh chóng tìm và tải tệp xuống điện thoại của bạn

Dưới đây là một số cách nhanh chóng để tìm và tải tệp xuống iPhone của bạn:

Hình ảnh và Video

Khi tải ảnh hoặc video xuống dòng iphone 13 và các dòng iphone khác, hầu hết ảnh hoặc video sẽ nằm trong một ứng dụng có thể xử lý và đọc. Vì vậy, chỉ cần đi tới Ảnh (đối với ảnh) hoặc Video (đối với video) để tìm chúng.

* Mẹo lưu ảnh và video trên iPhone

Tải xuống iphone có ảnh : Bạn mở ảnh muốn tải xuống & gt; chọn Tìm Chia sẻ (nút Chia sẻ) & gt; chọn Lưu ảnh (Lưu vào Hình ảnh). Khi bạn đang tìm kiếm ảnh, chỉ cần mở ứng dụng Ảnh để tìm ảnh.

Tải xuống iPhone có video : Mở video bạn muốn tải xuống & gt; chọn Chia sẻ (nút chia sẻ) & gt; chọn Lưu vào tệp (Lưu vào Tài liệu). Khi bạn cần tìm một video đã tải xuống, chỉ cần mở ứng dụng Tệp.

Cách tìm ảnh, video nhanh chóng và mẹo tải file trên điện thoại

Đối với các tệp khác

Bước đầu tiên : Trên màn hình chính của iPhone, vuốt xuống từ đầu màn hình và nhập “ tệp ” vào thanh tìm kiếm. Sau đó, nhấp để chọn một tệp trong kết quả tìm kiếm.

nhấn chọn Files trong kết quả tìm kiếm

Bước 2 : Nhấp vào Duyệt & gt; chọn Trên iphone của tôi .

* Lưu ý : Tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng, các mục được hiển thị sẽ nằm trên [tên thiết bị] của tôi.

Nhấp vào mục Browse > chọn On My iPhone.

Bước 3 : Danh sách các thư mục sẽ xuất hiện, chọn Tải xuống vì hầu hết các tệp khác sẽ được lưu tại đây khi bạn tải chúng xuống điện thoại của mình. .

chọn mục Downloads

Bước 4 : Tại đây, bạn có thể tìm thấy các tệp được tải xuống điện thoại của mình. Nếu không tìm thấy tệp, hãy nhấn vào mục trước đó bằng cách nhấp vào mũi tên quay lại và thử tìm kiếm trong một thư mục khác.

tìm thấy file mà bạn đã tải về điện thoại

Bước 5 : Khi bạn muốn mở tệp, bạn có thể nhấp vào bản xem trước hoặc nhấn và giữ để mở trình đơn bật lên. Tiếp theo, bạn có thể đổi tên, di chuyển hoặc sao chép các tệp nếu cần.

Khi bạn muốn mở file, bạn chạm vào nó để xem trước, hoặc nhấn giữ để mở menu pop-up

Đối với các tệp từ safari

Khi sử dụng iphone của mình, đôi khi bạn tải xuống các tệp từ trình duyệt safari. Cách lưu và tìm các tệp này rất đơn giản:

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng safari & gt; truy cập trang web chứa tệp bạn cần tải xuống để tải tệp xuống điện thoại của bạn. Tại thời điểm này, điện thoại sẽ nhắc bạn đến một thư mục nơi bạn có thể lưu tệp đã tải xuống, hãy nhấp vào là xong. Khi muốn tìm lại tập tin, bạn chỉ cần vào thư mục đó để tìm.

cách tìm và mẹo lưu file trên iphone

Qua những chia sẻ trên, hi vọng các bạn đã biết được file tải về được lưu ở đâu trên iphone của mình, từ đó có cách tìm nhanh chóng và thủ thuật nhỏ đơn giản giúp bạn tải file về điện thoại, cho bạn mọi lúc mọi nơi. Các tập tin có thể được tìm thấy dễ dàng. cần phải sử dụng nó!

Xem thêm các dòng iphone 13 chính hãng tại minh tuấn mobile

Xem thêm ipad pro chính hãng trên di động minh tuấn

Xem thêm các phụ kiện chính hãng tại minh tuấn mobile

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Các file tải về trên iphone nằm ở đâu. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *