Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
521 lượt xem

Top 5 Nhà thờ Phan Rang Ninh Thuận đẹp nổi tiếng ở trung tâm

Bạn đang quan tâm đến Top 5 Nhà thờ Phan Rang Ninh Thuận đẹp nổi tiếng ở trung tâm phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Top 5 Nhà thờ Phan Rang Ninh Thuận đẹp nổi tiếng ở trung tâm

với những chuyến du lịch đến miền đất hứa ninh thuận, cũng như những cảnh đẹp, khu du lịch để bạn tham quan và trải nghiệm, có một nơi để tìm lại sự bình yên trong tâm hồn mà những ai quan tâm đến vấn đề tâm linh không thể bỏ qua đó là tham quan các nhà thờ nổi tiếng của Ninh Thuận. Chính vì vậy, trong nội dung chia sẻ ngày hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc nhà thờ họ đẹp nhất ở phan rang ninh thuận .

  • chùa cổ song sơn – thiền viện truc lam viên ngọc thiền ở núi đá ninh thuận

1. nhà thờ giáo xứ phan rang

Top 5 Nhà thờ Phan Rang Ninh Thuận đẹp nổi tiếng ở trung tâm

nằm trên đường đoàn tụ, nhà thờ giáo xứ phan rang là tâm điểm mà nhiều du khách ghé thăm khi đến thành phố này. nhà thờ được thành lập từ năm 1963, trải qua bao thăng trầm biến cố lịch sử nhà thờ vẫn tồn tại để phục vụ các nghi thức và phụng vụ của giáo xứ.

Khi đến tham quan, điều đầu tiên du khách cảm nhận được là sự yên bình và tĩnh lặng với khuôn viên nhà thờ thông thoáng và sạch sẽ, cổng nhà thờ có cây thánh giá lớn, nhà thờ đơn sơ với cuốn thư, mái thái và tháp chuông cao vút.

>

Ngoài ra, trong khuôn viên trường còn có tượng đài phu nhân của chúng ta đang reo vui. Về kiến ​​trúc, nhà thờ được trang trí lộng lẫy với các tượng thiên thần và trên tường có các lớp phù điêu, các ô thoáng. các cửa bên mái vòm của nhà thờ lần lượt được thể hiện bằng hình ảnh chúa Giê-su. nội thất của cung thánh được trang trí cầu kỳ nhưng đơn giản và nổi bật.

nếu bạn theo đạo thiên chúa và du lịch phan rang thì đây là một trong những nơi yên bình và tĩnh lặng bạn không thể bỏ qua.

địa chỉ: 498 tanga, city. phan rang – tháp chàm, ninh thuận

điện thoại: 02593922 373

năm thành lập: 1963

Giờ làm việc Chủ Nhật: 05:00, 07:00, 17:00

2. nhà thờ lộc phan âm

Top 5 Nhà thờ Phan Rang Ninh Thuận đẹp nổi tiếng ở trung tâmNhà thờ Tấn Tài gồm có 6 hộ lẻ ở về phía Ðông và phía Nam Phan rang-Tháp chàm chiếm 30% diện tích của Phường Tấn tài với 2.086 giáo dân.

XEM THÊM:  Tìm hiểu về nhà thơ hồ xuân hương

Theo một số ghi chép, vào năm 1664, một nhóm tín đồ Bình Định đã đến Ninh Thuận khai khẩn đất ven sông và đặt tên là dinh thủy.

Ở đây họ sống một cuộc sống yên bình, dựng lên một ngôi nhà nguyện với mái tranh và vách để tụ tập vào buổi sáng và buổi tối đọc kinh. họ chọn mình để dạy đạo, dạy giáo lý, rửa tội.

Mãi đến năm 1882, linh mục thừa sai Gonzagne Villaume đến đây và thành lập một giáo xứ với tên gọi là Giáo xứ Công đức. tuy nhiên, con cháu vẫn nhắc lại tên dinh thủy cho đến ngày nay.

địa chỉ: trần thị, tấn tài, thành phố. phan rang – cham tháp, ninh thuận, việt nam

điện thoại: 0259-3825293

năm thành lập: 1882

Giờ làm việc Chủ nhật: 05:00, 18:00

3. nhà thờ cầu nguyện (nhà thờ phước hạnh)

Top 5 Nhà thờ Phan Rang Ninh Thuận đẹp nổi tiếng ở trung tâm

Nhà thờ ninh thuận cau bao cách trung tâm thành phố phan rang khoảng 3,5 km, cạnh quốc lộ 27, cách đà lạt khoảng 100 km, cạnh ga tàu hỏa tháp gò vấp. họ được sinh ra vào khoảng năm 1940 với một số gia đình, bao gồm cả gia đình của ông. tiếng nổ. bà được bổ nhiệm làm đệ nhất phu nhân của dòng thánh giá Định Thủy để dạy giáo lý.

vào ngày 30 tháng 10 năm 2006, cha xứ jos wu qiu khởi công xây dựng một ngôi nhà thờ mới khang trang gọi là nhà thờ cầu bầu với sự cộng tác của thầy phó tế gioakim trần minh kong, giáo dân nhằm đáp ứng nhu cầu của cuộc sống và phát triển của giáo xứ.

Giáo xứ thiên đường đang được cải tạo mạnh mẽ ngày nay để hòa nhịp với nhịp sống nhộn nhịp của đường phố. cha jesus ngo manh diep dù tuổi cao vẫn cần mẫn điều hành giáo xứ. Nơi đây không chỉ là chốn tâm linh mà còn là điểm tham quan lý tưởng mà mọi người có thể lựa chọn đến tham quan.

XEM THÊM:  Khám phá những nhà thờ ở Huế có kiến trúc đẹp sống ảo lung linh 

địa chỉ: 659 21 tháng 8, bảo an, thành phố. phan rang – cham tháp, ninh thuận, việt nam

điện thoại: 02593 888 140

năm nhà thờ được thành lập: 1966

Giờ làm việc Chủ Nhật: 04:00, 08:00, 16:00

4. nhà thờ giáo xứ mỹ đức ninh thuận

Theo một số tài liệu có ghi chép lại, vào năm 1954 có đến hơn 100 gia đình công giáo với phần lớn người gốc Hà Nội và Bùi Chu được Ngô Duy Hiển và cha Bùi Đức Sinh tập trung và đất Mỹ Đức Ninh Thuận sinh sống và lập một nhà thờ nhỏ sinh hoạt tôn giáo với tên gọi nhà thờ Mỹ Đức.

sau hơn 50 năm thành lập và hoạt động, ngày 19 tháng 3 năm 2006, giám mục giáo hoàng nguyễn văn hòa đã nâng nhà thờ đức ông lên hàng giáo xứ mỹ đức với tước hiệu là nữ vương vô nhiễm nguyên tội … đây là nơi nhân dân tôn vinh các thánh. , thần cầu nguyện cho hòa bình.

địa chỉ: 323 21 tháng 8, phuoc my, city. phan rang – cham tháp, ninh thuận, việt nam

điện thoại: 0259 3920 771

năm thành lập: 1956

Lịch trình Thánh lễ Chúa Nhật: 05:00, 07:00

5. nhà thờ tân xuân phan rang

Theo một số tài liệu các Linh Mục Thừa Sai Paris (MEP) thì từ lâu có một bộ phận người dân công giáo tụ họp tại phía Tây Giang làm ăn sinh sống và đã lập một ngôi nhà thờ bằng lá dừa nước đầu tiên để phục vụ các nghi lễ tôn giáo.

Ngày nay, nhà thờ này đã được xây dựng lại khang trang hơn, là nơi bạn có thể đến tham quan rất nhiều khách du lịch.

địa chỉ: hải thương lan ong, đông hải, thành phố. phan rang – cham tháp, ninh thuận, việt nam

điện thoại: 0259 3825 293

năm nhà thờ được thành lập: 2009

trên đây là một số nhà thờ phan rang ninh thuận bạn có thể tham khảo. chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ !.

bóng rổ

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Top 5 Nhà thờ Phan Rang Ninh Thuận đẹp nổi tiếng ở trung tâm. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *