Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
223 lượt xem

Địa chỉ cầu ánh sao ở đâu, đường đi cầu ánh sao như thế nào?

Bạn đang quan tâm đến Địa chỉ cầu ánh sao ở đâu, đường đi cầu ánh sao như thế nào? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Địa chỉ cầu ánh sao ở đâu, đường đi cầu ánh sao như thế nào?

Cầu Xingguang là cây cầu đi bộ hiện đại đầu tiên của Việt Nam, chỉ dành cho người đi bộ ngắm cảnh. Cây cầu này là một trong những biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh và là điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Vậy thì Cầu Xingguang ở đâu và đến đó bằng cách nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Khách sạn "HOT"

Về Cầu Sài Gòn Star – Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Nguồn gốc của tên

Sở dĩ nó có tên là “ Cầu sao” là vì bề mặt cầu được thiết kế hệ thống đèn LED để phản chiếu ánh sáng, tạo cảm giác người đi trên cầu như đang đang đi bộ. Bước đi trên một ngàn vì sao. Nhìn từ xa, cây cầu như một dải sao, nổi bật trong ánh đèn nhiều màu sắc hai bên thành cầu, tạo thành một khung hình tráng lệ và thơ mộng. Hướng nhìn độc đáo về Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết cầu

Cầu được khởi công xây dựng vào tháng 5 năm 2009. Mặt cầu được thiết kế rộng 8,3 m và dài 170 m. Nó được thiết kế bởi Công ty Gaoge Trung Quốc, được triển khai bởi Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Track và được thi công bởi Công ty Thái Bình Dương. Cầu Xingguang được đưa vào sử dụng khoảng cuối năm 2010.

Sau đây là một số chức năng của Star Bridge để bạn tham khảo. Tiếp theo, vào sự kiện chính của bài viết này, địa chỉ cầu Xingguang ở đâu, đường đến cầu Xingguang quận 7 ở đâu.

Cầu Ánh Sao ở đâu?

Tọa lạc tại Quận mới Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn Quận 7 nhìn ra Cầu Ngôi Sao là sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch của bạn. Đó là cây cầu bắc qua kênh đào Thái Lan, nối liền khu Hồ Bán Nguyệt và khu Kênh Đào, có tổng vốn đầu tư khoảng 50 tỷ đồng. Cây cầu là một trong những địa điểm thăm quan của trẻ em vào kỳ nghỉ hoặc cuối tuần. Hay buổi hẹn hò lý tưởng cho người đang yêu.

Vậy Cầu Ngôi sao đi theo hướng nào?

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 18 km về phía đông nam, du khách có thể đến Cầu Xingguang chưa đầy một giờ lái xe. Bạn có thể đi bằng xe máy, ô tô hoặc thậm chí là xe buýt. Với khoảng cách như vậy, đây là địa điểm hoàn hảo để bạn ghé thăm vào một ngày cuối tuần ngắn ngày.

XEM THÊM:  Khu du lịch Núi Sam Châu Đốc An Giang

Bằng xe buýt: Từ Thành phố Hồ Chí Minh, đi bộ khoảng 10 phút là đến công viên Lê Văn Tám. Tại đây chúng tôi bắt xe buýt 31 đến cầu ong lanh. Xuống xe và đi số 139 đến tan trạo, đi bộ khoảng 650m để đến Cầu Xingguang.

Bằng xe máy hoặc ô tô, chúng tôi có 3 tuyến đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *