Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
447 lượt xem

Cấy que tránh thai ở đâu? Top 5 địa điểm thực hiện uy tín

Bạn đang quan tâm đến Cấy que tránh thai ở đâu? Top 5 địa điểm thực hiện uy tín phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cấy que tránh thai ở đâu? Top 5 địa điểm thực hiện uy tín

Cấy que tránh thai ở đâu an toàn và uy tín? Cấy que tránh thai bằng cách đặt một ống nhựa nhỏ có chứa viên thuốc dưới da tay không thuận của phụ nữ. Que cấy tránh thai chứa các hormone levonorgestrel hoặc etonogestrel. Hiệu quả tránh thai sẽ phát huy sau 24 giờ và kéo dài 3-5 năm hoặc hơn (tùy loại).

Cùng docosan tham khảo danh sách những nơi cấy que tránh thai dựa trên các tiêu chí: Bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao, chi phí phù hợp.

Vị trí cấy que tránh thai ở tp.hcm

Phòng khám Phụ khoa Lotus – Khu 4

Phòng khám Lotus là một trong những địa chỉ bán que tránh thai nổi tiếng tại TP.HCM. Đây là đơn vị chuyên khám và điều trị các vấn đề về sản phụ khoa và nam khoa. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thường là: bs. thị tuyet nga – Bác sĩ điều hành phòng khám và trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân, có gần 30 năm kinh nghiệm sản phụ khoa, được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi Pathfinder International Hoa Kỳ.

Đối với dịch vụ cấy que tránh thai, Lotus Clinic cung cấp cho chị em dịch vụ cấy 1 viên . Đây là một trong những sản phẩm tránh thai phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, chẳng hạn như: bà mẹ sau sinh cho con bú trên 6 tuần, phụ nữ có tử cung nhỏ hoặc dính sẹo cắt tử cung … hơn nữa phụ nữ trẻ chưa từng sinh nở đều có thể sử dụng it Biện pháp tránh thai này.

Đồng thời, biện pháp tránh thai này không được khuyến khích cho những phụ nữ bị suy gan, thận, vú, tử cung và tim. Để sử dụng, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ Sản phụ khoa Lotus.

Mỗi sản phẩm đều có ưu điểm và nhược điểm. Que cấy tránh thai 1 viên implanon cũng không ngoại lệ. Vì vậy, bạn cần xem xét kỹ độ ẩm trước khi sử dụng.

Công dụng của viên uống 1 viên Implanon:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *