Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
201 lượt xem

Cha Trương Bửu Diệp – Nhà thờ Tắc Sậy Bạc Liêu

Bạn đang quan tâm đến Cha Trương Bửu Diệp – Nhà thờ Tắc Sậy Bạc Liêu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cha Trương Bửu Diệp – Nhà thờ Tắc Sậy Bạc Liêu

Với kiến ​​trúc đặc biệt và câu chuyện cảm động về Cha Zhang Budi, người đã hy sinh bản thân như một liệt sĩ để cứu giáo dân, nhà thờ tac sậy đã trở thành một điểm đến tôn giáo hấp dẫn. Hàng trăm tín đồ và khách du lịch đến đây tham quan.

Nhà thờ Tháp Mười

Tên địa danh của lau sậy, theo những người lớn tuổi ở địa phương, là có một con đường tắt nhỏ đi qua nhà thờ ở giữa lau sậy, và do cách phát âm miền Nam, từ “tắt” trở thành từ “tac “”, “nên được gọi là” bạch tuộc sậy “.

Có rất nhiều khách du lịch qua lại, và ngay cả khi bạn không định đến thăm nhà thờ này, bạn nhất định nên ghé thăm nó, vì nó rất sầm uất, hoành tráng và nằm trên trục giao thông chính của tỉnh Bạc . thay vì.

Điểm thu hút khách du lịch ở đây là nơi an nghỉ của cố linh mục Zhang Budi, người đã được nhiều người biết đến trong gần 30 năm qua vì lòng thành kính và trọn vẹn đức tin khi đến đây cầu nguyện.

Nhiều người nói rằng có rất nhiều trường hợp đến đây để cầu duyên, báo đáp. Rồi tin đồn ngày càng lan rộng, nhiều người từ khắp nơi đổ về, biến Nhà thờ Sậy trở thành một ngôi chùa thu hút du khách thập phương của tỉnh Bạc Liêu. Đặc biệt trong số những người hành hương đến đây có đến 70% không theo đạo Công giáo.

Kiến trúc độc đáo

Nhà thờ Sậy Công giáo Cách Bạc Liêu khoảng 37 km từ Cà Mau.

Nhà thờ có kiến ​​trúc kỳ dị và độc đáo với 3 tầng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *