Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
178 lượt xem

Album trang chủ Album trang chủ

Bạn đang quan tâm đến Album trang chủ Album trang chủ phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Album trang chủ Album trang chủ

Giới thiệu bên lề

Huyện Ch gạo, tỉnh Qianjiang

Khu vực chợ gạo nằm ở phía Đông Nam thành phố, phía Đông giáp huyện Gò Vấp, phía Tây giáp huyện Châu Thành, phía Tây giáp huyện Châu Thành và thành phố Mỹ Tho;

Huyện có 03 tuyến đường huyết mạch. Con đường là Liên Tỉnh lộ 24 (nay là Quốc lộ 50), nối với Quốc lộ 1a từ thành phố Mỹ Tho, đi qua địa bàn xuống Công Kiều. Đường thủy nằm ở cuối phía tây của quận lỵ, với dòng chảy bắc nam của kênh Bảo Định, nối với sông Thiên Hà ở thành phố Meishou và băng qua sông Donghe ở Longan; kênh chợ Gạo nối với sông Tiền tại kênh Kỳ Khôn chảy theo hướng Nam, qua Long Nhãn đến Sài Gòn theo hướng Bắc.

Diện tích tự nhiên của vùng là 235 km vuông, trong đó đất nông nghiệp chiếm gần 75%. Dân số: 181.609 người.

Chợ Gạo cũ là tên của một khu chợ. Chợ cũ nằm ở làng Pingfan và được thành lập bởi ông Chen Wenyuan ở Hongdai. Vào cuối thế kỷ XVIII, chợ gạo là trung tâm buôn bán gạo.

Vào thời nhà Nguyễn, khu vực thành phố Mi thuộc quận lỵ, Kiến Hòa, và nằm trong làng Sin Hòa (thuộc thị trấn Sin Thuận Bình). Thời Pháp thuộc, thành phố Mi được thành lập, huyện lỵ đặt tại thành phố Mi.

Trước Cách mạng tháng Tám năm 1945, huyện được chia thành 21 đơn vị hành chính cấp xã gồm 3:

thanh quan gồm 8 xã trung lập, phú kiều, mỹ an, tân bình thạnh, lương hòa, đạo thanh, hòa thanh, hòa bình, sau này thuộc huyện bến tranh, tổng thanh phong gồm 6 xã: mỹ phong , tân mỹ chánh, dang hung phuoc, song binh, long binh dien, xuan dong; hoa hao có 7 xã: pingning, an thanh thuy, hoa dinh, binh phan, nhat tuan, tân thuan binh, quan long. Hai tổng thanh phong và hoa hao ở khu vực chợ gạo.

Sau Cách mạng Tháng Tám năm 1945 và trong Kháng chiến chống Mỹ, năm 1967, các xã Docheong, Mifeng và Shinmicheong lần lượt được giảm xuống thành phố Miju.

Hiện tại, đơn vị hành chính của khu vực chợ Gạo gồm 18 xã và 1 thị trấn, các xã: Quanlong, Fuhui, Pingpan, Anqingshui, Pingning, Huading, Chundong, Longpingdian, Songping, Dangxingfu, Xinshunping, Peace, rồng và âm nhạc, tốt lành, xinh đẹp, thanh bình, hòa bình, trung lập, hòa bình; thị trấn Mi nằm giữa Pingpan, Xinshunping và xã Longpingdian.

Tiếp nối truyền thống yêu nước của Thủ khoa Nguyễn Huân Huân, nhân dân họ Đạo vùng lên đấu tranh, ngày 23/11/1940, hơn 5.000 nông dân thuộc 18/21 xã của huyện cùng nam giới nổi dậy khởi nghĩa. Khởi nghĩa giành chính quyền Cờ đỏ sao vàng phấp phới trên cột cờ của đồn dân quân xã Longhele, trước trụ sở xã Xinshunping, ngọn cây me cổ thụ ở xã Anqingshui, vườn cây dương tuyệt vời, và người đẹp Jingan.

Với truyền thống cách mạng vẻ vang, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 đã chứng kiến ​​hàng vạn nông dân vùng lên giành chính quyền.

Trong thời kỳ kháng chiến cứu nước chống Mỹ, chợ gạo bị bao vây bởi kẻ thù từ mọi hướng. Để ổn định lãnh đạo quân kháng chiến, cán bộ, chiến sĩ Inaichi đã đánh giặc ngoan cường, thông minh và sáng tạo. Trải qua 2 cuộc kháng chiến trường kỳ, có 4.897 liệt sĩ và 12.521 gia đình ở Chợ Gạo được tặng thưởng huân, huy chương kháng chiến chống Nhật, 870 bà mẹ được truy tặng và truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng, 10 cá nhân và 12 xã, thị trấn, khu chợ Gạo Được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Năm 2000 có đơn vị đạt danh hiệu anh hùng lao động.

Hai. Đặc điểm kinh tế – xã hội

1. Sự phát triển kinh tế xã hội của khu vực

Chợ gạo thuộc khu kinh tế đô thị trung tâm tỉnh Qianjiang (bao gồm thành phố Mỹ Thou, huyện Châu Thành và chợ gạo), toàn huyện có 19 đơn vị hành chính – gồm 01 thị trấn và 18 xã, với tổng diện tích tự nhiên là 23.139 ha. Cũng như một số địa bàn khác trong tỉnh, Chợ Gạo là khu vực thuần nông, với khoảng 80% số hộ là nông dân. Hệ thống đường giao thông trên địa bàn huyện không ngừng được đầu tư xây dựng mới và nâng cấp. 100% xã trong huyện có đường đến trung tâm xã, hơn 80% đường trục chính được trải nhựa, hơn 60% đường do xã quản lý được trải nhựa hoặc bê tông; cung cấp nước sạch, cấp điện, thông tin liên lạc, đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của nhân dân.

Ở khu vực nông nghiệp, chợ lúa có 700 ha lúa nếp; gần 6.600 ha cây thanh long; 6.500 ha vườn dừa; tổng đàn hơn 140.000 con, đàn gia cầm hơn 6,6 triệu con. Đây là những đặc điểm kinh tế của thị trường gạo, và ngoài gạo, nếp và thanh long cũng đang có chỗ đứng trên thị trường nông sản.

Sản xuất nông nghiệp, toàn bộ khu vực được chia thành 2 khu vực, bao gồm:

Vùng thuộc hệ thống ngọt hóa Gò Công: gồm 06 xã (xuân đông, hòa định, bình ninh, an thanh thủy, binh phan, khôi phục) và thị trấn chợ gạo. Vùng chủ yếu sản xuất lúa thơm xuất khẩu, sản xuất rau màu, đồng thời là vùng sản xuất các loại cây kinh tế như dừa – khoảng 5.000 ha, ca cao – khoảng 955 ha …

Các địa bàn thuộc hệ thống bảo vệ: bao gồm 12 xã (hòa tinh, phú mỹ, hòa bình, trung hòa, mỹ nghệ an, tân bình thạnh, hòa bình, song bình, long bình, tân bình, tân bình. ). bình, quan long) là vùng sản xuất lúa nếp, trồng rau và hoa quả.

Thanh long và bánh nếp là 02 sản phẩm trên địa bàn đã được Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa. Trên cơ sở này, các hợp tác xã được thành lập trên địa bàn huyện để sản xuất, kinh doanh và quảng bá thương hiệu cho cả hai sản phẩm. Hiện sản phẩm đang từng bước thâm nhập thị trường một số nước Châu Âu. Để thích ứng với việc phát triển thương hiệu và tận dụng hiệu quả lợi thế so sánh của hai sản phẩm này, huyện đang triển khai các phương án sản xuất theo tiêu chuẩn Vietnam Gap và Global Gap, góp phần tiêu thụ nông sản, đồng thời tạo điều kiện cho sử dụng tốt các nhãn hiệu đã được công nhận.

Với việc phát triển thanh long, lúa gạo, chăn nuôi gia súc, gia cầm cũng được đầu tư theo hướng bán công nghiệp hóa quy mô trang trại vừa và nhỏ, chăn nuôi chiếm tỷ trọng khá cao trong nền kinh tế. . Toàn vùng có khoảng 102.000 con lợn, 39.000 con bò sữa và 6,6 triệu quả trứng, thịt trong vùng mỗi năm, nhiều tiến bộ trong ứng dụng công nghệ vào sản xuất đã góp phần thúc đẩy sản xuất nông nghiệp trong vùng phát triển tập trung và bền vững.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu

Thị trường lúa gạo là một trong những khu vực ở Đồng bằng sông Cửu Long trồng thanh long với diện tích lớn và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Có các hợp tác xã thanh long Meijing’an và các nhóm hợp tác xã sản xuất và tiêu thụ thanh long trên địa bàn huyện.

Ngoài ra, khu vực chợ lúa còn có nhiều tiềm năng để phát triển sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp – đặc biệt là công nghệ sau thu hoạch; phát triển và xã Xương Đông đầu nguồn, các di tích lịch sử, văn hóa (di tích Óc eo, đền thờ Thủy tổ …) Du lịch sinh thái liên quan đến đặc sản địa phương là du lịch vườn thanh long (trái cây).

Mục tiêu đến năm 2020 của Khu là tiếp tục thu hút đầu tư vào các cụm công nghiệp, đồng thời bảo đảm ổn định và phát triển kinh tế, quốc phòng – an ninh, văn hóa – xã hội. Chợ Gạo (xã tân tân bình).

– Giới thiệu về cơ sở hạ tầng

+ Đối với phát triển sản xuất nông nghiệp: thông qua hệ thống cống hiện có, ngăn mặn, kiềm, ngăn triều cường (bao gồm hệ thống ngọt hóa gò, hệ thống Baoding), đảm bảo nước tưới; hệ thống cấp nước sạch hiện có đảm bảo nhu cầu nước cho sản xuất và vận hành.

+ Về vận chuyển và lưu thông hàng hóa: đảm bảo thông suốt các trục giao thông huyết mạch như Quốc lộ 50 nối Thành phố Mỹ Thou với khu vực phía Đông và Thành phố Hồ Chí Minh; Kênh Chợ Gạo được coi là trọng điểm. huyết mạch nối TP.HCM và các tỉnh miền Tây Nam bộ; đường Cần Đò – Chợ gạo sau khi hoàn thành sẽ nối chợ gạo với TP.HCM và các tỉnh miền Tây Nam bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông, trao đổi hàng hóa.

– Đối với địa điểm đầu tư:

+ Cụm công nghiệp chợ gạo đã được UBND tỉnh Qianjiang phê duyệt quy hoạch chi tiết, diện tích 50,4 ha, có cả đường thủy và đường cao tốc, hiện trạng dự án sử dụng tuyến tránh Quốc lộ 50 , Đường huyện 25c, Đường nước Kênh Chợ Mi và Đường Chợ Qindu-Mi (Tỉnh lộ 879d) đã được xây dựng.

Các dự án đầu tư trên địa bàn + huyện: Chợ bến tranh và khu tái định cư xã luồng hòa sơn, trường mầm non khu dân cư long thành hưng (đang xây dựng);

Dự án khu kinh doanh, dịch vụ Long Bình Điền; đầu tư sản xuất, chế biến nông sản tại Bình Long; yêu cầu về khu khám chữa bệnh, UBND tỉnh đã quyết định phê duyệt phương án và lựa chọn phương án đầu tiên.

+ Hiện nay, tại xã Bình Ninh, các cơ sở sản xuất của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như jako vina co., ltd., centum vina co., ltd., gara ô tô công ty cổ phần phương đông … tạo điều kiện thu hút đầu tư hình thành Khu sản xuất công nghiệp.

– Về nguồn lao động: Nguồn lao động của huyện khá dồi dào, chủ yếu là lao động trẻ, từng bước được đào tạo, nâng cao tay nghề đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư. -Khoảng 85.000 lao động, bao gồm cả công nhân khoa học kỹ thuật.

Trên cơ sở đó, trong giai đoạn vừa qua, huyện đã thu hút được nhiều nhà đầu tư vào lĩnh vực xây dựng nhà ở (Khu dân cư Long Thành Hing – 23,6 ha thuộc xã Long Bình Điền và thị trấn Chợ Gạo; Khu nhà ở khu phố 5 – Chợ Gạo Thị xã); đã thu hút được một số vốn đầu tư nước ngoài vào sản xuất và gia công quần, áo khoác, áo khoác dạ, ba lô, hành lý và các lĩnh vực khác, và xuất khẩu sang các thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á, chẳng hạn như công ty cổ phần công nghiệp, ltd và công ty xã bình ninh.

* Lưu lượng truy cập:

Khu vực chợ gạo có 3 trục giao thông chính: đường quốc lộ 50 nối với quốc lộ 1a từ thành phố mỹ tho, đi qua khu vực này là đường Công Kiều. Đường thủy nằm ở cuối phía tây của thị trấn, với kênh Baoting chảy theo hướng Bắc-Nam, nối với sông Thiên Hà ở thành phố Mei Thou, và băng qua sông Dong và sông Dong ở Long An; kênh Chợ Gạo được kết nối với sông Tiền tại kênh Kỳ Khôn, chảy theo hướng Bắc – Nam qua Long An đến thành phố Hồ Chí Minh.

2. Văn hóa-Xã hội

a) Về giáo dục: Tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất của hệ thống giáo dục đảm bảo 100% thị trấn có trường mầm non; trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề phổ thông. trung tâm đào tạo, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở mới đạt chuẩn quốc gia.

Làm tốt công tác sắp xếp, ổn định đội ngũ giáo viên, đảm bảo chuẩn đào tạo, tỷ lệ giáo viên; các biện pháp duy trì sĩ số, giảm tỷ lệ học sinh bỏ học; đảm bảo 100% học sinh được ra lớp. hoàn thành chương trình tiểu học vào trung học cơ sở; đảm bảo đạt mục tiêu quy định hàng năm tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông, số còn lại được hướng nghiệp vào trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên; phấn đấu hoàn thành 100% chương trình tiểu học, đạt 99% và đạt 93%; duy trì và giữ vững chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi; phổ cập giáo dục tiểu học và phổ cập giáo dục trung học cơ sở; nâng cao chất lượng hoạt động của các trung tâm học tập cộng đồng.

b) Y tế, Dân số – Kế hoạch hóa gia đình: Tổ chức thực hiện các dịch vụ y tế quốc gia, không ngừng nâng cao thể lực, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, thanh đặc biệt quan tâm đến bệnh sốt xuất huyết tại cộng đồng Phòng chống kịp thời các bệnh truyền nhiễm. Hạn chế tỷ lệ lây truyền HIV / AIDS trong khu vực.

Củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của mạng lưới chăm sóc ban đầu; duy trì 100% cộng đồng tuân thủ các tiêu chuẩn y tế quốc gia. 100% thị trấn có bác sĩ, 100% thôn bản có y tế, 100% trạm y tế có phòng điều trị TCM, bác sĩ sản, hộ sinh; làm tốt công tác khám và điều trị bệnh nhân dân, phấn đấu có 3,3 bác sĩ và bệnh viện. giường bệnh trên vạn dân (không bao gồm giường bệnh tại các trạm y tế thị xã) và tiếp tục tăng tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế toàn dân.

Tiếp tục thực hiện có hiệu quả chính sách dân số – kế hoạch hóa gia đình. Củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của các cơ quan DS-KHHGĐ từ huyện đến cơ sở để thực hiện nhiệm vụ. Thực hiện các chương trình, mục tiêu quốc gia về dân số – kế hoạch hóa gia đình; tăng cường quản lý dân số, phấn đấu dân số tăng bình quân hàng năm là 0,8%.

XEM THÊM:  Hệ điều hành được lưu trữ ở đâu?

Tăng cường xã hội hóa sự nghiệp y tế quốc gia, phấn đấu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em dưới 5 tuổi xuống dưới 9%; quản lý, hướng dẫn theo đúng quy định của quốc gia để đảm bảo nhu cầu về y tế và sức khỏe của trẻ em dưới 5 tuổi. mọi người được phục vụ tốt. Tiếp tục công khai quy chế dân số để nhân dân hiểu, nắm vững nội dung quy chế, góp phần phát triển dân số ổn định, thực hiện mô hình gia đình nhỏ, nuôi con khỏe, dạy giỏi. Phát triển kinh tế và làm tốt công tác phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em.

c) Văn hóa, Thông tin – Thể dục, Thể thao và Phát thanh truyền hình: Thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 9 (xi) về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam phù hợp với yêu cầu phát triển bền vững của đất nước. Đẩy nhanh tiến độ thực hiện Cuộc vận động “Chung sức xây dựng đời sống văn hóa”, trọng tâm là xây dựng nếp sống văn hóa, gia đình văn hóa, làng văn hóa, xã văn hóa. 98% gia đình văn hóa, 100% cộng đồng dân cư văn hóa, 90% chợ văn hóa, 49 tuyến đường văn hóa, 83 điểm tế văn hóa, 12 chợ văn hóa, 02 công viên văn hóa, 100% xã, thị trấn và thôn, bản đạt tiêu chuẩn văn minh. các thành phố.

Tăng cường xã hội hóa thể dục thể thao, huy động nhiều nguồn lực, kết hợp các hoạt động thể thao, huy động nhiều nguồn lực để xây dựng nền tảng vật chất của thể thao dân tộc. Xây dựng xã văn hóa đạt chuẩn, xã nông thôn mới … thực hiện thể dục thể thao quần chúng; 40,25% dân số tập thể dục thường xuyên; 28,71% hộ gia đình tập thể dục thường xuyên; 90-95% hướng dẫn viên, cộng tác viên cơ sở xã – thị trấn được tập huấn và Huấn luyện nghiệp vụ; 90-95% số xã xây dựng được địa điểm tập luyện thể dục thể thao quần chúng; 100% cán bộ, chiến sĩ đạt tiêu chuẩn thể chất theo quy định; 90-95% trường học có kỷ luật; 70-80% trường có hoạt động thể thao ngoại khóa. tốt.

Công tác phát thanh truyền hình đảm bảo kịp thời các nguyên tắc, chính sách của Đảng, pháp luật, khoa học và công nghệ đến với nhân dân và phục vụ sản xuất. Nỗ lực cải tiến công nghệ, chất lượng sóng truyền thanh, kịp thời ghi nhận, tuyên dương, phổ biến các điển hình tiên tiến trong các lĩnh vực sản xuất và đời sống xã hội.

d) Giới thiệu về Lao động – Người tàn tật và Xã hội trong Chiến tranh

– Lao động – Việc làm: Phấn đấu đến năm 2020 nâng thời gian sử dụng của lực lượng lao động nông thôn lên 93% và hàng năm tạo hơn 2.000 việc làm; phấn đấu đưa lực lượng lao động trong một thời gian nhất định đến đi làm việc ở nước ngoài hàng năm hoàn thành chỉ tiêu cấp tỉnh (khoảng 20 người / năm), giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 2,15% (theo chuẩn hiện hành).

-Người khuyết tật-Xã hội: Tiếp tục thực hiện các chính sách xã hội, phối hợp các ngành, đoàn thể vận động toàn dân quyên góp ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”. Quỹ “Vì người nghèo” xây nhà tình nghĩa cho gia đình hoàn thành chính sách; xây nhà tình nghĩa, xây nhà tình thương phấn đấu hoàn thành mục tiêu hàng năm; thực hiện chính sách bảo hiểm y tế, tăng cường công khai đối tượng tự nguyện tham gia. trong công tác bảo hiểm y tế, vận động hộ cận nghèo tích cực tham gia bảo hiểm y tế. Trong trường hợp xảy ra thiên tai, lũ lụt và các trường hợp khẩn cấp khác, chúng tôi sẽ chủ động xây dựng phương án và hỗ trợ, cứu trợ kịp thời.

3. Du lịch :

Cảnh quan thiên nhiên của Thành phố Đảo rất thích hợp để phát triển loại hình du lịch sinh thái miệt vườn, sông nước. Trong khu vực chợ Gạo có các di tích lịch sử như: di tích oc eo-go thành ở thị trấn Xinshunping, giong ba phuc ở thị trấn Songping, chùa bà kết ở thị trấn Pingpan, đền thờ anh hùng dân tộc ở thị trấn Hòa tinh, nguyễn huân, âu dương Lăng mộ anh hùng dân tộc Fujielan, xã Pingdeng, Fujie và Heping; xã Huating, làng nghề trồng chổi, vườn rồng lửa (xã Quanlong), vườn Huangxing (xã Xuandong), hội trường Lianhe Chan (xã Xuandong), Nhà cổ (xã Longhele) …

Kết nối các tuyến du lịch trong tỉnh và phát huy lợi thế du lịch của huyện như: di tích Óc eo (Gò Thành), chùa Thủ Khoa, văn phòng chủ tịch huyện ủy), huyện ủy (xã trung lập) , Tượng đài anh hùng quân đội Lại Thị Lai Chí Hòa Li Đài tưởng niệm (xã Huating), Tượng đài di dời dân (xã Songping)… phục vụ du lịch và các tuyến du lịch. Đầu tư kinh phí để nâng cấp di tích Hehehen, mở rộng Hội trường anh hùng, xây dựng đền Âu Dương Lân, giáo dục thế hệ trẻ, phục vụ du lịch, bảo vệ di tích văn hóa.

Trước tinh thần yêu nước của người anh hùng dân tộc Nguyễn Huân Huân và giặc Âu Dương Lân, người anh hùng dân tộc kiên cường kháng chiến, nhân dân Huyện Mị không chỉ bày tỏ lòng biết ơn trong ngày giỗ Tổ. , nhưng nhà nào cũng có bàn thờ riêng để thờ ông. Để tưởng nhớ công tích của các anh hùng dân tộc và giáo dục tinh thần yêu nước của nhân dân đương thời, hàng năm, UBND thành phố Mi sẽ tổ chức trọng thể lễ giỗ. Tổ chức Lễ hội tưởng niệm Anh hùng dân tộc Nguyễn Huệ Huân, Anh hùng dân tộc Ou Yang Lan để lại ấn tượng sâu sắc, không chỉ bảo vệ văn hóa, bản sắc văn hóa, phát triển du lịch bền vững mà còn kích thích phát triển kinh tế – xã hội của địa phương; làm phong phú và đa dạng hóa sản phẩm du lịch , nhằm tăng sức hấp dẫn du khách tham gia các hoạt động du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, du lịch cộng đồng tại chợ Gạo.

Trên bờ kênh Inaichi, hiện có một công viên rộng gần 7 ha. Hàng năm, khu vực chợ Gạo tổ chức đa dạng các hoạt động như: Hội xuân, trưng bày thành tựu kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh trật tự …; thi trái cây nghệ thuật, cắm hoa, xem hoa, ẩm thực, hát mừng xuân. múa hát, múa lân và các hoạt động văn nghệ khác; đẩy cây, cờ vây, thể dục và thi đấu các môn thể thao khác nhằm giúp nhân dân có nơi vui chơi, sinh hoạt lành mạnh, vui tươi trong dịp xuân về. /.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Album trang chủ Album trang chủ. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *