Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
57 lượt xem

Chùa Tây Thiên ở đâu? đường đi? thờ ai? sắm lễ gì khi đi?

Bạn đang quan tâm đến Chùa Tây Thiên ở đâu? đường đi? thờ ai? sắm lễ gì khi đi? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Chùa Tây Thiên ở đâu? đường đi? thờ ai? sắm lễ gì khi đi?

Chùa Xi Tian là một điểm đến nổi tiếng ở Yongfu, không chỉ là điểm thu hút khách du lịch mà còn là thánh địa được nhiều du khách đến cầu bình an và may mắn. Vậy đền Saitian ở đâu? Bạn tôn thờ ai? Mua gì khi hoàn thành? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

1. Chùa Xitian ở đâu?

. Thiền viện nằm cách thành phố Hà Nội khoảng 70 km về phía Tây Bắc.

Quần thể danh thắng Tây Thiên nằm trên sườn núi Thạch Bàn thuộc dãy núi Tam Đảo, độ cao 54-1.100m so với mực nước biển, là quần thể du lịch văn hóa đã được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch trao tặng bằng khen. Nó đã được xếp vào danh sách di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia. Chùa Rừng Tre Xitian được xây dựng bên cạnh Khu thắng cảnh Xitian Gutu. Là nơi đào tạo Phật học có hệ thống, tạo điều kiện cho sự phát triển theo chiều rộng và chiều sâu của Phật giáo Việt Nam, thúc đẩy giao lưu với giới Phật giáo các nước, là một trong những thánh địa Phật giáo sớm nhất ở Việt Nam.

Bạn đang xem: Chùa tây thiên ở đâu

Có thể bạn quan tâm:

 • Giá vé cáp treo tay thien vinh phuc
 • Cần chuẩn bị những gì để đi chùa
 • Vé vào Công viên nước Hồ Tây
 • 2. Đường đến Đền Xitian Zhulin

  Khu thắng cảnh Sĩ Tiên chỉ cách thành phố Hà Nội khoảng 70 km. Vì vậy, du khách có thể dễ dàng đi từ Hà Nội đến Khu thắng cảnh Sĩ Tiên bằng nhiều cách khác nhau:

  2.1. Ô tô và xe máy tự lái:

  • Lộ trình 1: Từ Hà Nội, đi theo Quốc lộ 2a, qua Vĩnh An, rẽ phải đến núi tam dao. Đến chân dãy núi tam dao, rẽ trái khoảng 11 km là đến thắng cảnh Tây Thi, rẽ phải là đến khu du lịch tam dao.
  • Lộ trình 2: Đi theo đường quốc lộ 2b đến ngã ba châu rồi rẽ trái vào đường 302 – đến xã Đại Định, bạn sẽ thấy bảng chỉ dẫn bên tay phải để vào khu danh thắng Tây Định.
  • 2.2 Tiền thưởng:

   Bạn có thể bắt xe buýt số 07 hoặc 58 từ Hà Nội đến Quảng trường Merlin. Từ Mering, bắt xe buýt số 01 vinh phuc đến bến xe buýt vinh yên, sau đó bắt xe buýt số 07 vinh phuc đến bến đại định. Đến đây bạn có thể bắt xe ôm, taxi hoặc đi bộ khoảng 3 km là đến Khu thắng cảnh Xitian.

   Thông tin tuyến xe buýt:

   Tuyến xe buýt 07: cau giay – noi bai

   Tham khảo: Đầu tôm chứa gì, gạch tôm là gì và trứng tôm nằm ở đâu

   Tuyến đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *