Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
645 lượt xem

Cơ sở kinh doanh tiếng anh là gì

Bạn đang quan tâm đến Cơ sở kinh doanh tiếng anh là gì phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cơ sở kinh doanh tiếng anh là gì

Trong giao tiếp hàng ngày, chúng ta cần sử dụng nhiều từ ngữ khác nhau để việc giao tiếp diễn ra thuận lợi hơn. điều này khiến người mới bắt đầu bối rối không biết dùng từ gì khi giao tiếp, khá phức tạp và không biết diễn đạt sao cho hợp lý. do đó để nói trôi chảy và chính xác thì chúng ta cần luyện từ vựng một cách chuẩn nhất và cũng nên đọc đi đọc lại nhiều lần để ghi nhớ và tạo phản xạ khi giao tiếp. học một mình không có động lực và khó hiểu hiện nay, hãy cùng studytienganh tìm hiểu từ mới, thành lập thương mại trong tiếng anh là gì nhé. chúng ta sẽ học với các ví dụ cụ thể và cả cách sử dụng từ đó trong câu với sự trợ giúp của các từ ví dụ, bạn chắc chắn sẽ học được từ mới!

cơ sở kinh doanh tiếng anh là gì

kinh doanh bằng tiếng Anh

1. “Cơ sở thương mại” trong tiếng Anh là gì?

hoạt động

phát âm : /ˌⱭː.pəˈreɪ.ʃ ə n /

loại từ: danh từ

định nghĩa:

khai thác: mặt bằng thương mại.

 • Bạn không thể hoạt động kinh doanh nếu không có giấy phép kinh doanh của chính phủ. điều này sẽ vi phạm luật tiểu bang và bạn sẽ bị trừng phạt nặng nếu tiếp tục. Tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng bạn có thể sẽ đóng cửa hoạt động kinh doanh của mình.
 • Bạn không thể điều hành doanh nghiệp mà không có giấy phép kinh doanh của chính phủ. điều này sẽ vi phạm luật tiểu bang và bạn sẽ bị trừng phạt nặng nếu tiếp tục. Tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng bạn có thể phải đóng cửa doanh nghiệp của mình.
 • Sau nhiều năm cố gắng tiết kiệm tiền, bạn đã có cơ sở kinh doanh của riêng mình. Điều này khiến tôi khâm phục khả năng làm việc chăm chỉ của anh ấy.
 • Sau nhiều năm cố gắng tiết kiệm tiền, anh ấy đã có công việc kinh doanh của riêng mình. điều này khiến tôi khâm phục sự chăm chỉ của bạn.

2. cách sử dụng từ “kinh doanh” trong câu:

cơ sở kinh doanh tiếng anh là gì

kinh doanh bằng tiếng Anh

[ từ được sử dụng làm chủ đề chính trong câu ]

 • Thương mại được sử dụng như một địa điểm chính thức để buôn bán một số mặt hàng theo quy định của nhà nước. Việc xây dựng cơ sở kinh doanh cần phải có giấy phép nếu không bạn sẽ bị phạt.
 • cơ sở kinh doanh được sử dụng làm địa điểm chính thức để kinh doanh một số mặt hàng theo quy định của chính phủ. Việc xây dựng doanh nghiệp cần phải có giấy phép nếu không bạn sẽ bị phạt.
XEM THÊM:  Slim là gì? Ý nghĩa của slim chưa chắc bạn đã biết hết | Hegka

đối với câu này, cụm từ ‘hoạt động’ là chủ ngữ của câu ở số ít, vì vậy nó được theo sau bởi động từ ser ‘là’.

 • Các hoạt động thường được xây dựng trên các tuyến đường lớn và tắc nghẽn. Lựa chọn địa điểm để kinh doanh là một việc khó. Việc kinh doanh thuận lợi hay khó khăn phụ thuộc ít nhiều vào việc lựa chọn địa điểm.
 • doanh nghiệp thường được xây dựng trên các trục đường chính sầm uất. Lựa chọn địa điểm để kinh doanh là một việc khó. Việc kinh doanh thuận lợi hay khó khăn phụ thuộc ít nhiều vào việc lựa chọn địa điểm.

đối với câu này, từ “operation” là chủ ngữ của câu vì nó ở số nhiều, vì vậy động từ đứng sau nó là “are”

[ từ được sử dụng làm tân ngữ trong câu ]

 • Họ đã xây dựng hoạt động theo cách phù hợp để điều hành một quán cà phê. họ đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để có thể trang trí cửa hàng ở một nơi phù hợp với giới trẻ vì lượng khách hàng mà họ muốn nhắm đến chủ yếu là giới trẻ.
 • họ đã xây dựng kinh doanh tại địa phương theo phong cách phù hợp để có thể làm nhà ăn. Họ đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để có thể trang trí cửa hàng ở một nơi phù hợp với giới trẻ vì lượng khách hàng mà họ muốn hướng đến chủ yếu là giới trẻ.

Đối với câu này, từ “hoạt động” là tân ngữ của câu, bổ sung cho toàn bộ câu để làm cho nó rõ ràng hơn.

 • Bạn cần phải nghiêm túc trong giao dịch và có kế hoạch, nếu không việc kinh doanh của bạn sẽ không có lãi và thậm chí bạn có thể có nguy cơ thua lỗ. Dù bạn muốn hay không, tôi vẫn nghĩ bạn không nên điều hành nó nữa mà nên để người khác có kinh nghiệm kinh doanh nhiều hơn.
 • Bạn cần điều hành công việc một cách đúng đắn. Hãy nghiêm túc và có kế hoạch nếu không công việc kinh doanh của bạn sẽ không mang lại lợi nhuận và thậm chí bạn có thể có nguy cơ thua lỗ. Dù muốn hay không, tôi vẫn nghĩ mình không nên tiếp tục cuộc đua mà hãy để người khác có thêm kinh nghiệm trong công việc kinh doanh.
XEM THÊM:  Ahead Of là gì và cấu trúc cụm từ Ahead Of trong câu Tiếng Anh

đối với câu này, từ “hoạt động” là tân ngữ trong câu sau động từ thông thường “thi hành” và từ này được dùng để sửa đổi câu cho rõ ràng hơn.

[ từ được sử dụng làm phần bổ sung cho chủ đề của câu ]

 • tất cả các kế hoạch của bạn đã có sẵn và điều còn thiếu ở thời điểm hiện tại là hoạt động. bạn cần phải có một doanh nghiệp chính thức để có một cách thức kinh doanh chính thức. bạn cần có một địa điểm kinh doanh chính thức để có cách thức kinh doanh chính thức.

đối với câu này, từ “hoạt động” là phần bổ sung cho chủ đề “những gì bạn thiếu ngay bây giờ”.

[ từ được sử dụng như một phần bổ sung cho một giới từ ]

 • Đang hoạt động, bạn đang cố gắng hoàn thành các sổ sách cuối tháng để có thể tóm tắt thu nhập của tháng này so với thu nhập của tháng trước như thế nào. Điều này không thể làm khó một sinh viên kế toán như anh, anh chỉ cần khoảng 1 tiếng là có thể xử lý hết sổ sách và tổng hợp lãi hàng tháng, đồng thời biết được nguyên vật liệu và tổng tiền. các chi phí khác tăng so với tháng trước.
 • Tại cơ sở kinh doanh, anh ấy đang cố gắng hoàn thành sổ sách cuối tháng để có thể tổng kết thu nhập của tháng này so với tháng trước. Điều này không thể làm khó được một sinh viên kế toán như anh, anh chỉ cần khoảng 1h đồng hồ là có thể giải quyết hết sổ sách và tổng hợp lãi hàng tháng là biết được nguyên vật liệu và tổng thành tiền. các chi phí khác tăng so với tháng trước.

Đối với câu này, từ “in” là giới từ được theo sau bởi danh từ “hoạt động”. các danh từ phía sau bổ sung cho các giới từ phía trước để làm rõ ý nghĩa của câu.

cơ sở kinh doanh tiếng anh là gì

kinh doanh bằng tiếng Anh

Mong rằng với bài viết này, studytienganh đã giúp bạn hiểu rõ hơn về từ “thành lập thương mại” trong tiếng Anh.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cơ sở kinh doanh tiếng anh là gì. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *