Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
474 lượt xem

Bà Vanga tiên tri gì về số phận cô bé người Việt mất tích năm 13 tuổi?

Bạn đang quan tâm đến Bà Vanga tiên tri gì về số phận cô bé người Việt mất tích năm 13 tuổi? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bà Vanga tiên tri gì về số phận cô bé người Việt mất tích năm 13 tuổi?

sự mất tích của con gái nhà thơ nguyễn huy hoàng

Quynh nga là con gái đầu lòng của nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng, mất tích năm 13 tuổi. Trong suốt 20 năm (tính đến năm 2014), hoàng tử không ngừng tìm kiếm tung tích của con gái trong các hang cùng ngõ hẻm của nước Nga và nhiều nơi khác trên thế giới.

Theo Người Việt, vào mùa hè năm Quỳnh Nga 13 tuổi, nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng đã thực hiện lời hứa đưa con gái đi du lịch sau khi cô đạt thành tích cao trong học tập. nhưng lúc đó vợ chồng anh đang vướng mắc trong việc chuẩn bị hồ sơ để bảo vệ luận án tiến sĩ.

khi nghe tin bạn và chồng bạn sẽ đi du ngoạn biển sochi, vị hoàng đế thơ đã gửi con gái của mình đi cùng. nhưng anh không thể ngờ được, đó là chuyến đi định mệnh và là nỗi đau của cuộc đời anh.

ba-vanga-tien-tri-gi-ve-so-phan-co-be-nguoi-viet-mat-tich-nam-13-tuoi-5

Quỳnh Nga – cô con gái bị mất tích năm 13 tuổi của vợ chồng nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng

Khi đang quay cuồng với luận án tiến sĩ ở Mátxcơva, ông Hoàng nhận được điện thoại của vợ chồng bạn nói rằng con gái ông bị mất tích. Theo vợ chồng người bạn, chiều hôm đó, họ xuống biển tắm, Quỳnh Nga ngồi trên bờ nói chuyện với 1 phụ nữ nga. Nhưng khi học lên bờ thì không thấy cô bé đâu cả.

ngay lập tức, hoàng tử gạt mọi thứ sang một bên và đi 2000 km đến sochi để tìm con gái của mình. trong tuần đầu tiên, cô tìm kiếm mọi ngóc ngách cho đứa bé. vì vậy, ông mòn mỏi tìm kiếm con gái cho đến khi dừng lại trước một cửa hàng ven đường và thấy tóc cô bé đã bạc trắng.

vợ chồng hoàng tử thuê một căn phòng ở sochi để sống tạm trong 6 tháng để tìm con gái. và câu chuyện về sự mất tích của quynh nga lúc bấy giờ đã làm rúng động cả một vùng rộng lớn của nước Nga. nhiều người đồn đoán cô gái bị sóng cuốn trôi hoặc bị bắt cóc. nhưng vợ chồng hoàng tử vẫn tin rằng con gái họ vẫn còn sống và chờ cha mẹ đến cứu.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, hoàng tử quyết định đến quê nhà ở xứ sở xa xôi với hy vọng sẽ gieo được quẻ để tìm con gái.

XEM THÊM:  Viết tiểu sử tóm tắt về nhà thơ xuân diệu

vào năm 1996, một người bạn của hoàng tử là phó hiệu trưởng trường đại học sofia, bulgaria, khi anh ấy đi làm tiến sĩ khoa học tại trường đại học lomonoxop ở Nga, đã biết được câu chuyện của anh ấy. người bạn này cũng là bạn thân của trợ lý của bà. sẽ. người này yêu cầu trợ lý của mình chuyển câu chuyện về hoàng tử cho nhà tiên tri mù.

ba-vanga-tien-tri-gi-ve-so-phan-co-be-nguoi-viet-mat-tich-nam-13-tuoi

Nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng

Ông Hoàng từng kể, ông được nghe nhiều câu chuyện về bà Vanga với những tiên đoán về số phận con người nhưng được gặp bà là điều ông không tưởng đến. Bởi vào thời điểm đó chỉ các nguyên thủ quốc gia mới có cơ hội gặp bà Vanga.

Hoàng tử nói rằng cuộc sống của anh ấy ẩn chứa nhiều bí mật. cô ấy đã dự đoán nó vào năm 16 tuổi. nhưng phải đến năm 30 tuổi, khả năng tiên tri mới đạt đến độ thuần thục.

Hoàng tử tin rằng cô ấy sẽ đoán trước được số phận của con gái mình. nhưng khi cô nghe câu chuyện của hoàng tử, cô đã cho anh ta và chồng mình một cuộc hẹn hò, và tất nhiên, khi họ đến gặp cô, họ cần phải mang theo 3 viên đường.

Ngày đó, việc di chuyển từ Nga sang các nước khác là vô cùng khó khăn đối với người Việt Nam. và vợ chồng hoàng tử gặp khó khăn trong việc xin thị thực đến bulgaria. nhưng khi đến sân bay, đến cổng vào, anh bị ngã ngửa, nhân viên đại sứ quán Bulgaria quên đóng dấu visa của vợ chồng anh. và một lần nữa cô tin rằng cặp đôi này đã không có duyên để gặp cô. cả hai lại bay về nhà …

Lời tiên tri của bà về một cô gái Việt Nam chết vì 3 cục đường

Hoàng tử và vợ rất đau buồn trước sự biến mất của con gái họ, người bạn của họ ở bulgaria lại tìm đến cô ấy để được giúp đỡ. và nhà tiên tri mù đã đồng ý xem số phận của con gái hoàng tử.

Theo chỉ dẫn của ông, hoàng tử mang 3 viên đường (đường trắng, dạng nén, dùng để pha trà và cà phê ở các nước châu Âu) và đặt vào lòng bàn tay.

XEM THÊM:  Sang thu - Hữu Thỉnh

cô ấy nói, “người cha phải có thể truyền năng lượng qua những viên đường đó.” Nhớ lời nhà tiên tri mù, vua cho vào lòng bàn tay 3 viên đường nhỏ, giơ tay kia lên, đứng yên và đổ hết tâm sức vào 3 viên đường cho đến khi bàn tay nóng lên. sau đó, anh cho 3 viên đường vào lọ thủy tinh đậy kín nắp.

hoàng tử yêu cầu người bạn của mình ở bulgaria gửi cho anh ta 3 viên đường, cùng với một con búp bê và một chiếc khăn choàng như một món quà. Chiếc khăn choàng này được dệt bằng tay tại một ngôi làng truyền thống 300 năm tuổi.

ba-vanga-tien-tri-gi-ve-so-phan-co-be-nguoi-viet-mat-tich-nam-13-tuoi

Bà Vanga tiên tri rằng, vợ chồng ông Hoàng sẽ tìm thấy con gái ở nước Nga

Khi nhận được 3 viên đường từ tay người bạn gửi, bà Vanga đã lấy chúng ta rồi đặt lên lòng bàn tay của mình, cảm nhận năng lượng ông Hoàng truyền trong đó. Thông thường, khi tiên tri về số phận cho những ai trực tiếp đến gặp mặt, bà Vanga sẽ đốt nến làm lễ và cảm nhận năng lượng trực tiếp. Nhưng khi đặt 3 viên đường của ông Hoàng trong tay, bà Vanga im lặng trong giây lát rồi bắt đầu tiên đoán.

Những lời nói của ông đã được người hầu cận ghi lại và sau đó gửi cho hoàng tử. Trong bức thư tiên tri của ông có viết: “Tôi không thể nói với bạn rằng bạn sẽ tìm thấy con gái mình bằng cách nào, nhưng nó vẫn còn sống. Và bạn và vợ bạn sẽ gặp lại cô ấy ở Nga.”

<3

theo bạn của hoàng tử, khi tiên tri về quynh nga, cô ấy rất yếu. sau lời tiên đoán đó, cô ấy đã qua đời. và bạn của hoàng tử nói rằng đó gần như là lời tiên tri cuối cùng của cô ấy.

Kể từ khi nhận được lời tiên tri của mình, vợ chồng hoàng tử không ngừng nuôi hy vọng một ngày nào đó sẽ tìm thấy con gái mình trên đất nước Nga rộng lớn. nhà vua từng nói rằng ông vẫn đang chờ đợi và chưa hết hy vọng vào một ngày …

Bất ngờ trước công cụ bí ẩn giúp cô ấy đưa ra những lời tiên tri nổi tiếng

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bà Vanga tiên tri gì về số phận cô bé người Việt mất tích năm 13 tuổi?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *