Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
277 lượt xem

Tóm Tắt Truyện Kiều Của Đại Thi Hào Nguyễn Du

Bạn đang quan tâm đến Tóm Tắt Truyện Kiều Của Đại Thi Hào Nguyễn Du phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tóm Tắt Truyện Kiều Của Đại Thi Hào Nguyễn Du

Sau cuộc gặp gỡ định mệnh vào Tết Thanh minh, Kim Trọng tìm được thông tin về người con gái trong mộng của mình và dọn đến cạnh nhà để gặp gỡ. thật ra là nam chính điển hình của truyện ngôn tình, đẹp trai và có tư chất đã theo cô về nhà. nhưng hơn hết, tôi đánh giá cao sự tiến bộ của Thủy kiều, dù sống trong thời đại phong kiến ​​buộc phải tuân theo lễ giáo nhưng cô vẫn không bỏ lỡ tiếng gọi của trái tim mình. Nhân một lần bố mẹ vắng nhà, chàng Việt kiều đã tìm đến nhà Kim để gặp gỡ trò chuyện. kể từ đó, tình yêu của họ dành cho nhau ngày càng sâu đậm. Họ yêu nhau rất hồn nhiên và thề non hẹn biển, hứa hôn cho nhau.

Nhưng cuộc sống ở nước ngoài chưa bao giờ êm đềm, gia đình có tang khiến anh phải vội vàng về quê. Từ đó, biến cố đã ảnh hưởng đến Kiều và gia đình anh. vua: cha nó bị thương oan. Gia đình ở nước ngoài tan nát, cha và em trai bị tra tấn, người mẹ ở nước ngoài khóc ròng. không còn cách nào khác, kiều phải bán mình chuộc cha.

trước khi rời xa gia đình, kiều nữ đau khổ nhờ Thủy Vân kết giao với kim trong để không phải lòng chàng trai đó. sau đó anh lên xe hoa do mã sinh viên ủy nhiệm. Tôi tưởng mình sẽ lấy chồng, nhưng thật ra họ đã bán tôi cho căn hộ xanh. bởi vì mã trường cùng mụ mụ buôn bán đồng thời. khi biết mình bị vong ân bội nghĩa, anh đã định tự tử nhưng không thành. nhưng cô ấy cũng quyết tâm giữ gìn phẩm giá của mình, không làm những việc bẩn thỉu hèn hạ như vậy.

XEM THÊM:  Giáo án chí phèo phần 2 tác phẩm

Để ép buộc cô tình nguyện, anh ta đã dùng căn hộ để lừa Thủy kiều. Những tưởng họ có thể thoát khỏi tòa nhà xanh, nhưng hóa ra không thoát được và bị đánh đập dã man. sau đó, Kieu đồng ý tự làm gái điếm trong nước mắt và sự đau đớn về thể xác.

Một thời gian ngắn sau, anh gặp chú của mình. Bác đã phải lòng cô nên đã tìm cách cứu cô ra khỏi lầu xanh. Cô cứ nghĩ đó là chỗ dựa duy nhất của cuộc đời mình lúc này, nhưng ai dè chuyện sinh nở lại là kiểu đàn ông đã có gia đình nhưng vẫn thích mò hoa, thảo mộc. Vợ Sinh là một hoạn quan biết chuyện. Anh ta quyết định thực hiện “kẻ phá đám” bằng cách bắt cóc Kiều khi còn nhỏ rồi sắp xếp đưa người Việt Nam ra nước ngoài để phục vụ vợ chồng cô trong một bữa tiệc rượu. Không dừng lại ở đó, bọn hoạn quan còn bắt Việt kiều tu tại quan am các, tịnh thất thuộc gia đình chú ruột. Biết sẽ khó sống dưới tay thái giám, Kiều đành lấy trộm một số chuông vàng, bạc rồi bỏ trốn. gặp sư thầy đã quy y một thời gian trong chùa.

Nhà sư biết hoàn cảnh của nàng nhưng sợ thái giám điều tra nên đến đây bắt nàng lại. sư tôn giao cho nàng, nhưng không ngờ lại là mã sinh, lão bà. vì vậy, kiều nữ bị đẩy về lầu xanh của phu nhân bạc mệnh. Một lần nữa ở nơi thà tự tử mà chết, những tưởng cuộc đời mình đã hết thì một tia sáng hiếm hoi đã đến cứu nàng. tu hai – một anh hùng “đầu đội trời, chân đạp đất”. Hai yêu cô ấy và đưa cô ấy ra khỏi tòa nhà màu xanh lá cây, và thậm chí còn giúp cô ấy báo thù cho đám cháy.

XEM THÊM:  Soạn văn lớp 10 bài truyện kiều trao duyên

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Tóm Tắt Truyện Kiều Của Đại Thi Hào Nguyễn Du. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *