Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
178 lượt xem

Sự thật nào về tuyệt đại bí kíp Cửu âm chân kinh?

Bạn đang quan tâm đến Sự thật nào về tuyệt đại bí kíp Cửu âm chân kinh? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Sự thật nào về tuyệt đại bí kíp Cửu âm chân kinh?

Tìm hiểu bí quyết lớn làm dậy sóng võ thuật

Jiuyin Jingjing là tên một tuyệt kỹ võ công xuất hiện trong bộ truyện “Đại bàng anh hùng” (Jin Dong), được kể qua lời kể của bác sĩ già Dong Chubo. quach tinh kể về lý do tại sao anh bị giam giữ bởi Viện thuốc Hoàng gia trên Đảo Hoa Đào.

Theo đó, người viết ra bí mật này là Hoàng Tông, người thời Bắc Tống.

Sau khi hoàng đế băng hà, những bí mật lưu lạc khắp nơi khiến giới võ lâm tranh giành bá chủ, dẫn đến việc Slaughter lấy được “bảo bối” này.

Sau đó, năm người có võ công cao nhất đã chiến đấu với nhau trên đỉnh núi Heshan, tranh Cửu Âm Kinh là Huang Yaoshi (Dongda), Ouyang Feng (Tây Y) và Duan Zhi. Hong (dan tri hung). Nam Đức), Hong Qigong (một phụ nữ miền Bắc) và Wang Chongyang.

Sau đó, Jiuxian Zenjing còn xuất hiện trong hai tác phẩm khác của Jin Dong là “Thần điêu đại hiệp” và “Ỷ thiên đồ long ký”, đều có ảnh hưởng lớn.

Chín âm tiết không chỉ là truyền thuyết

Theo sử sách Trung Quốc, Huang thường là một người có thật. Ông sống vào khoảng năm 1043-1130 và là một quan chức cấp cao ở tỉnh Phúc Kiến.

Ông Huang thường yêu thích Đạo giáo và có trình độ học vấn sâu sắc hơn những người khác. Ông đã được vua Đường Huệ Tông giao cho in “Nhân sinh hài hòa” và bộ sưu tập chính của Đạo giáo trong 8 năm. Sau khi ông được bổ nhiệm làm Toàn quyền.

XEM THÊM:  4M là gì? Một số ứng dụng của mô hình 4M - kackschiss viktor

Tính xác thực của “Jiuyin Zhenjing” bắt nguồn từ việc khảo cổ các ngôi mộ hoàng gia.

Sau khi điều tra, ông Dương Dược Hùng, giám đốc văn phòng Devon Found Office, người trực tiếp kiểm tra ngôi mộ cổ, khẳng định rằng bí mật của cuốn Kinh thánh Jiuyin là có ở đó. Và tác giả là hoàng đế.

Nhà nghiên cứu cũng giải thích rằng trong thời kỳ hoàng đế, nhà nước liên tục xảy ra chiến tranh với quân đội và kim loại. Thời gian đầy biến động đã làm cho võ thuật trở nên rất phổ biến.

Hoàng đế vốn là một thượng thư, có cơ hội tiếp xúc nhiều với các tướng lĩnh và chiến binh cấp cao. Vì vậy, việc anh gom những môn võ yêu thích vào một bí kíp là hoàn toàn có cơ sở.

Theo một số tài liệu, bí kíp này có 364 ký tự, sau đó những người khác đã chỉnh sửa nó thành hơn 1.000 ký tự, thêm “Móng vuốt xương trắng chín ký tự” trên cơ sở của Cửu Kinh ký tự.

Khi đến Nam Thông, tất cả những vị thầy chân chính cũng đều được sinh ra từ bí mật này.

Sau đó, tiếp tục tạo ra súng thần công, bắt nguồn từ các môn học của tu ha hơn cồng, thái thanh khí và huyền khí. Môn này thuộc loại khí công nội công huyền bí.

Giống như bản dịch của thang âm, Cửu Âm Chân Kinh hay Cửu Dương Thần Công không viển vông như được miêu tả trong tiểu thuyết hay phim ảnh.

XEM THÊM:  Sim đầu số 0386 là mạng nào? Giải mã bí ẩn ý nghĩa đầu số 0386

Nhưng nếu chăm chỉ luyện tập, cơ thể người học võ sẽ cường tráng, dẻo dai, tránh được nhiều bệnh tật, có thể “đột nhập, sát thương” dù ở trình độ cao.

Xem màn trình diễn tuyệt vời của Jiuyin Mantra trong phim

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Sự thật nào về tuyệt đại bí kíp Cửu âm chân kinh?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *