Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
351 lượt xem

đại học hoa sen năm đầu học ở đâu

Bạn đang quan tâm đến đại học hoa sen năm đầu học ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ đại học hoa sen năm đầu học ở đâu

Để chào đón năm học mới, Xu Xinsheng cũng cần chuẩn bị hành trang cho mình. Dưới đây là một số thông tin hữu ích bạn cần lưu ý để đảm bảo hành trình du học của mình khởi đầu suôn sẻ, nhất là đối với những bạn ở tỉnh lần đầu học xa nhà.

Trang thiết bị học tập cho lớp mới năm 2020

“Học ở đâu, học viện nào?” là câu hỏi đầu tiên bạn phải chính thức trở thành Padmasambhava. Biết được thông tin chính xác về cơ sở học tập có thể giúp bạn chuẩn bị và sắp xếp chương trình học, phương tiện đi lại và đặc biệt là tìm chỗ ở dễ dàng hơn.

Những điều cần biết dành cho Tân sinh viên Hoa Sen K20

Nhằm tạo điều kiện học tập tốt cho sinh viên theo đặc thù của từng ngành học, việc phân bổ chỉ tiêu học tập của tân sinh viên K20 vào 06 Cao đẳng như sau:

Quản lý du lịch và dịch vụ du lịch; ngành quản lý khách sạn, ngành quản lý sự kiện, ngành quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống, ngành công nghệ thực phẩm

Quản trị kinh doanh, Tiếp thị, Kinh doanh quốc tế, Hậu cần và Quản lý chuỗi cung ứng, Tài chính-Ngân hàng, Kế toán, Bảo hiểm, Nhân sự, Quản trị Văn phòng Quản lý, Ngành MIS

Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu; ngành công nghệ thông tin; kỹ thuật phần mềm

Lễ khai mạc

Đây là một sự kiện quan trọng đầu năm học, cần phải có đối với tất cả các tân sinh viên, đồng thời đánh dấu và bắt đầu một năm học mới đầy đam mê và thành công. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh mão mới nên thời gian đăng ký kéo dài hơn so với kế hoạch hàng năm.

XEM THÊM:  Hy Lạp đẹp như mơ trong 'Hậu duệ mặt trời'

Theo đó, nhà trường sẽ điều chỉnh thời gian bắt đầu và nhập học của sinh viên mới. Cụ thể, Lễ nhập học sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 năm 2020 và ngày bắt đầu nhập học chính thức là ngày 2 tháng 11 năm 2020.

Những điều cần biết dành cho Tân sinh viên Hoa Sen K20Những điều cần biết dành cho Tân sinh viên Hoa Sen K20

Tuần đầu tiên

Các hoạt động trong tuần đầu năm nhằm giúp tân sinh viên có đủ thông tin hữu ích để tiếp cận và làm quen nhanh chóng với môi trường học tập của Đại học Hoa Sen, bao gồm: sinh hoạt chung, sinh hoạt chuyên môn, khám sức khỏe, giảng bài tại đầu năm, chào mừng tất cả các khoa Lễ hội sơ sinh. Năm học 2020-2021, tuần sinh hoạt đầu tiên của sinh viên K20 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 21/10 đến hết ngày 30/10/2020.

Trên đây là những thông tin quan trọng mà bạn cần chú ý. Bây giờ, hãy lên kế hoạch trước và chuẩn bị tinh thần và thể chất. Chúc các tân sinh viên tràn đầy hứng khởi và có nhiều trải nghiệm thú vị trong môi trường Hoa Sen.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc đại học hoa sen năm đầu học ở đâu. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *