Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
119 lượt xem

Đại học VinUni – Ngôi trường nghìn tỷ

Bạn đang quan tâm đến Đại học VinUni – Ngôi trường nghìn tỷ phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Đại học VinUni – Ngôi trường nghìn tỷ

Đại học Vinuni là trái tim của tập đoàn vingroup trong lĩnh vực giáo dục. Sự ra đời của vinuni là tiếp nối mô hình vinschool, theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo sự thống nhất trong toàn bộ hệ thống đào tạo từ mầm non đến đại học. Với tâm huyết đầu tư vào cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và ban lãnh đạo nhà trường, vinuni được kỳ vọng sẽ sớm trở thành trường đại học có chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế.

Tổng quan về Đại học Venuni

Trường Đại học Vinuni chính thức được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập vào ngày 17 tháng 12 năm 2019. Tổng vốn đầu tư của tập đoàn vingroup lên tới 6,5 nghìn tỷ đồng. Trong đó, 350 triệu cho xây dựng cơ sở hạ tầng và 350 triệu cho học bổng tài năng.

Bạn đang xem: đại học vinuni ở đâu

Đại học Vinuni ở đâu?

Đại học Vinuni nằm trong quần thể khu đô thị vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm, Hà Nội. Trường được xây dựng trên khu đất rộng 23 ha, bao gồm tòa nhà chính, thư viện, nhà thi đấu, khán đài thể thao, ký túc xá sinh viên và khu hỗ trợ kỹ thuật.

Học phí Đại học Vinuni

Với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy đẳng cấp quốc tế, học phí đại học tương đối cao. Theo thông tin nhà trường cung cấp, mức học phí của Vinuni là 35000usd cho sinh viên đại học và 40000usd cho sinh viên cao học.

Tại thị trường Việt Nam, mức phí này được coi là cắt cổ. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra là xứng đáng so với chất lượng mà trường hứa hẹn, và nó vẫn rẻ hơn học phí tại 20 trường hàng đầu của Ivy League. Ngoài ra, vinuni đang triển khai 3 nghìn tỷ đô la học bổng và hỗ trợ tài chính cho các sinh viên tài năng. Vì vậy, những học sinh xuất sắc hoàn toàn có thể chinh phục những suất học bổng hấp dẫn và có cơ hội học tập tại những ngôi trường hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Đại học Vinuni có 8 chuyên ngành

Tham khảo: Bảo Lộc ở đâu? Thuộc miền nào và cách Đà Lạt bao nhiêu km?

Trong năm học 2020-2021, vinuni tập trung đào tạo các chuyên ngành trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Kỹ thuật, Máy tính và Công nghệ Thông tin. khỏe mạnh. Cụ thể:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *