Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
549 lượt xem

Đại Mỗ thuộc quận nào và ở đâu Hà Nội?

Bạn đang quan tâm đến Đại Mỗ thuộc quận nào và ở đâu Hà Nội? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Đại Mỗ thuộc quận nào và ở đâu Hà Nội?

Một hình ảnh cho thấy vị trí của phường Dymo

Đại Mỗ thuộc quận nào ở Hà Nội? Đây là một phường có tuổi đời chưa đầy 10 năm, hãy cùng tìm hiểu đất nền đồng bằng trong bài viết này nhé.

Đại Mỗ là phường Tự Lỵ

Đại Mỗ là một địa điểm khá xa lạ với hầu hết Hà Nội vì đây là một phường tương đối mới. Đại Mỗ là một huyện thuộc Hà Nội được thành lập vào ngày 17 tháng 12 năm 2013 trên cơ sở toàn bộ huyện và dân của xã Đại Mỗ cũ. Về vị trí, Dalmore nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội và phía Nam Thủ Lim, theo quy hoạch sẽ có nhiều trung tâm hành chính mới về đây định cư. Huyện Daimo trước năm 1964 là xã Huhong, được chia thành hai xã nhỏ hơn là xã Daimo và xã Taimo. Quận Daimo có diện tích 4,98 km vuông, dân số năm 2013 là 26.741 người và mật độ dân số là 5.368 người trên một km vuông.

Con quỷ ngày càng dài ra

Ngày nay, với sự phát triển và định vị của thủ đô, Daimer Ward đang ngày càng đi theo hướng tích cực. Vài năm trở lại đây, nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn đổ bộ giúp cải thiện cảnh quan và hạ tầng, đường xá. Có thể kể đến các khu đô thị lớn như vinhomes thăng long, gleximco, khu đô thị nam an khánh, khu vui chơi thiên đường bảo sơn hay vinhomes smart city diện tích lớn mới nhất và gây tiếng vang nhất từ ​​trước đến nay với diện tích 280 ha. Lãnh thổ của phường Tây Mô và Đại Mô. Siêu đô thị vinhomes smart city hội tụ đủ các yếu tố để biến đổi toàn bộ bộ mặt của phường Daimer, bao gồm nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế và khu vực. Có thể bao gồm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *