Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
211 lượt xem

Biển số xe 68 ở tỉnh nào? Biển số xe Kiên Giang là bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến Biển số xe 68 ở tỉnh nào? Biển số xe Kiên Giang là bao nhiêu? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Biển số xe 68 ở tỉnh nào? Biển số xe Kiên Giang là bao nhiêu?

Biển số xe 68 ở đâu? Biển số 68 thuộc tỉnh nào? Kiểm tra biển số xe ở Kiến Giang? Thông tin mới nhất về biển số xe ở các vùng khác nhau của Kiến Giang vào năm 2022?

Hiện nay, với sự phát triển của các ngành công nghiệp văn minh kéo theo sự gia tăng ồ ạt của các phương tiện giao thông khiến cho các hoạt động vui chơi giải trí và giao thông trở nên phức tạp hơn, do đó, để quản lý các phương tiện giao thông một cách hiệu quả, các cơ quan nhà nước triển khai cấp biển số xe hay còn gọi là làm biển số xe, như một cách để phân biệt lãnh thổ vương quốc và Là cơ sở cho các phương tiện giao thông trong các khu vực khác nhau thuộc chủ quyền lãnh thổ quốc tế. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về biển số tại tỉnh Kiên Giang và các yếu tố liên quan đến việc đậu xe trên địa bàn.

Luật sư Tư vấn Pháp lý Tổng đài Tư vấn Trực tuyến Miễn phí: 1900.6568

1. Biển số 68 ở đâu? Tỉnh nào?

Biển số 68 Jianjiang

ở tỉnh

Biển số xe 68 cấp cho tỉnh Kiên Giang. Tất cả các phương tiện giao thông trên địa bàn tỉnh đều được cấp biển số 68 để phục vụ công tác hành chính. Việc cấp biển số xe thực hiện theo quy định về biển số xe mô tô – xe máy trong nước ban hành kèm theo Thông tư 15/2014 / TT-bca tại Phụ lục 2.

2. Giới thiệu tỉnh Kiên Giang:

Vị trí: Tỉnh Kiên Giang nằm ở phía Tây Nam của Việt Nam, thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, Thành phố Cần Thơ giáp tỉnh Hậu Giang, phía Tây giáp Vịnh Thái Lan.

Diện tích: Tỉnh Kiến Giang có tổng diện tích là 6.299 km vuông. Kiên Giang có 3 thành phố: trạch gia, hà tiên, phú quốc và 12 huyện: kin long, hon dat, tan hiep, chau thanh, giong rieng, go quao, an bien, an minh, Vinh Shun District, Jianhai District, Wumingtong Quận, Quận Giang Khánh. Thẩm quyền đối với 144 đơn vị chức năng hành chính cấp thị xã: 10 thị trấn, 18 huyện và 116 xã.

3. Số lượng biển số xe Jianjiang theo khu vực là bao nhiêu?

Để phân biệt và thuận tiện cho các hoạt động giải trí, quản lý giao thông của các cơ quan nhà nước, mỗi nơi thuộc chủ quyền lãnh thổ tỉnh Kiên Giang sẽ mang một số biển số khác nhau, như: – Đối với biển số xe thành phố, giá sẽ chịu biển số: 68 – x1 – Đối với biển số thành phố Phú Quốc sẽ là: 68 – p1 – Đối với biển số xe thành phố Phú Quốc sẽ là: 68 – p1 Biển số xe huyện Minh Thành: 68-m1 -bảng số xe khu vực gò vấp là: 68-c1-giong rieng biển số xe khu vực là: 68-g1-go quao biển số xe, biển số sẽ là tên thương hiệu là: 68-e1 – biển số xe khu vực quận gò vấp biển số sẽ là: 68 – d1 – đối với khu vực quận tân hiệp biển số sẽ có số: 68 – s1 – đối với khu vực jianhai biển số: 68 – s1 bảng lương biển số: 68 – k1 – biển số xe khu vực tân hiệp sẽ mang số: Biển số huyện 68-t1-vinh thuan sẽ mang số:: 68-n1-u minh thương Biển số xe sẽ mang số: 68-l1-đối với biển số huyện giang thanh sẽ mang số: 68-f1

4. Thủ tục đăng ký xe Jianjiang:

4.1. Đăng ký xe máy Jianjiang:

Để triển khai đăng ký xe máy tại tỉnh Kiên Giang, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ, tài liệu

Sau khi bạn mua xe tại cơ sở, cửa hàng sẽ phân phối các mẫu sản phẩm xe máy. Để có thể thực hiện đầy đủ việc đăng ký xe máy với cơ quan nhà nước, bạn cần chuẩn bị một số sổ sách cơ bản để nộp thuế trước bạ trước khi đăng ký xe máy, bao gồm: – Tờ khai trước bạ. – Giấy tờ tùy thân của người muốn đăng ký xe bao gồm: Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước (bản chính và bản photo); sổ hộ khẩu (bản chính và bản photocopy). – Hóa đơn mua xe.

XEM THÊM:  Ruộng bậc thang thường được làm ở đâu

Bước 2: Nộp thuế trước bạ xe

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chủ sở hữu phải đến trụ sở chi cục thuế quận, huyện nơi thường trú để thực hiện trách nhiệm nộp thuế trước bạ. Tại chi cục thuế quận / huyện, bạn cần điền đầy đủ thông tin trên tờ khai thuế và nộp các sổ sách cần thiết, sau đó nộp lệ phí trước bạ vào ngân sách nhà nước. Thuế suất thuế trước bạ theo Nghị định 45/2011 / nĐ-cp về lệ phí trước bạ – 5% khi nộp lần đầu; – 1% khi nộp lần 2 trở đi. Trường hợp chủ xe máy kê khai, nộp lệ phí trước bạ dưới 5% thì chuyển cho cơ quan, cá nhân thực hiện trên địa bàn thành phố thường trú là trung tâm; thành phố thuộc tỉnh, thị xã nơi có trụ sở của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. ủy ban được đặt.

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký xe máy mới cho đại lý

Sau khi nộp lệ phí trước bạ, bạn sẽ phải đưa xe về trụ sở cảnh sát giao thông cấp huyện nơi thường trú đồng thời lập sổ sách tài khoản theo quy định của thông tư 58/2020 / tt-bca gồm: – Xe kiểm tra chất lượng từ bảng đại lý xe hơi;

– hóa đơn được thêm vào giá trị;

– Sổ Hukou (bao gồm cả bản gốc và bản photo); – Chứng minh nhân dân / căn cước công dân (bao gồm cả bản chính và bản photo); – Biên lai nộp thuế trước bạ.

Bước 4: Xử lý hồ sơ đăng ký xe máy tại đại lý

Tại trụ sở công an, nhân viên sẽ tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra sổ sách tài khoản của chủ xe và hướng dẫn bạn làm thủ tục đăng ký xe theo thông tư 58/2020 / tt-bca. Ngoài ra, các nhân viên thực thi pháp luật cũng sẽ kiểm tra nhãn hiệu, kiểu xe, số khung, số máy, màu sơn và tình trạng khác của xe, đồng thời làm một số thủ tục khác theo quy định của pháp luật.

Bước 5: Cấp giấy hẹn và trả lại giấy chứng nhận đăng ký xe máy mới

Nhân viên của cơ quan đăng ký sẽ có giấy hẹn và trả giấy đăng ký xe máy cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn mua bảo hiểm trách nhiệm xe cơ giới và bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật tại các cơ quan bảo hiểm.

4.2. Đăng ký xe cơ giới Jianjiang:

Để triển khai đăng ký xe ô tô tại tỉnh Kiên Giang, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ của bạn

– Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô – giấy chứng nhận kiểm tra xuất xưởng do đại lý cung cấp (bản gốc) – hóa đơn mua bán tự động giữa đại lý và người mua (bản gốc) – hóa đơn mua bán ô tô giữa nhà sản xuất và đại lý ô tô (bản sao) – Giấy tờ tùy thân của chủ phương tiện: CMND / thẻ căn cước công dân và hộ khẩu (bản sao và – đối chiếu với bản chính) – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với hồ sơ giấy so với công ty tư nhân hoặc giấy phép góp vốn đầu tư đối với hiệp hội kinh doanh quốc tế (bản sao) – hồ sơ lệ phí ( sao chép)

XEM THÊM:  Đăng ký nhận con nuôi ở đâu theo quy định pháp luật hiện hành?

Bước 2: Đến Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh hoặc điểm đăng ký xe trực thuộc để khai báo và nộp hồ sơ cấp biển số.

Bước 3: Thủ tục Thanh toán Phí Đăng ký

Sau khi chủ xe kê khai và nộp hồ sơ đăng ký, chủ xe cần đến chi cục thuế quận, huyện nơi thường trú để làm thủ tục đăng ký thuế trước bạ. Lần đầu là 10% (thường cơ quan thuế sẽ tính giá trị xe theo giá niêm yết của cơ quan thuế chứ không tính theo giá trị hóa đơn);

Bước 4: Đăng ký xe của bạn

Để đăng ký xe ô tô, chủ xe cần đăng ký xe với Phòng Cảnh sát giao thông Kiên Giang. Địa chỉ: 836 nguyễn trung truc, phường. an hòa, lộc giang, kiến ​​giang Số điện thoại thông minh: 0297 3862 024 Chủ xe mang hồ sơ đã chuẩn bị ở bước 1 đến nộp hồ sơ tại cơ quan công an cửa 1 kiểm tra xe. Sau khi kiểm tra xe và sổ sách, bạn sẽ nhận được một bộ hồ sơ. Chuẩn bị cmnd hoặc bài thuyết trình của bạn để nộp cho cửa 3. Sau đó bạn ngồi chờ đến lượt quay số tự động. Sau khi bấm số, bạn sẽ nhận được giấy hẹn đăng ký xe. Mang giấy hẹn lên văn phòng trả hồ sơ lấy thẻ và đóng phí trước bạ 2-3 triệu, sau 2-3 ngày sẽ bấm máy đăng nhập, lấy giấy hẹn lấy bản gốc. sự đăng ký.

Bước 5: Đăng ký xe

Đây là một thủ tục quan trọng để các cơ quan có thẩm quyền xác định chất lượng thực tế của việc vận chuyển. Quá trình đăng ký sẽ bao gồm một số bước nhất định. Nếu xe vượt qua vòng đăng kiểm, chủ xe sẽ nhận ngay biển số và chấp nhận hẹn ngày lấy giấy đăng ký.

5. Cách kiểm tra biển số xe trên trang web Jianjiang:

Bước 1: Truy cập trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam và chọn thông tin xe theo liên kết sau: http://app.vr.org.vn/ptpublic/thongtinptpublic.aspx

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết để tìm biển số xe, tại đây:

Biển số xe đã đăng ký: Nhập thông tin chính xác về biển số xe đã đăng ký, bao gồm cả số và chữ cái. Nếu:

 • Biển số xe 4 chữ số: Nhập thông tin đầy đủ về biển số xe đã đăng ký bằng chữ thường hoặc chữ hoa, có hoặc không có dấu gạch ngang. Ví dụ: 68a9966, 68a9966, 68a-9966.
 • Biển số có 5 chữ số: Tương tự như biển số có 4 chữ số, nhưng thêm chữ t ở cuối nếu màu trắng và dấu x ở cuối nếu màu xanh lam. Ví dụ: 68a99966t, 68a99966x.
 • Mã xác nhận: Nhập chính xác chuỗi ký tự đã cho. Tránh trộn các ký tự viết hoa và viết thường hoặc ký tự o với số 0.

  Con dấu và số chứng chỉ hiện tại: Để xem thông tin biển số xe trực tuyến trên trang web của Cơ quan đăng ký, bạn cần phải có con dấu và số chứng chỉ hiện tại để xem được. Khi điền thông tin này, hãy nhập dấu phân cách “-” giữa các chữ cái và số: ví dụ: kc-2860472.

  Bước 3: Bạn nhấn Tìm kiếm và kết quả tra cứu biển số xe hiển thị thông tin cơ bản của người dùng trong việc đăng ký xe tại cục đăng ký. Kiểm tra Việt Nam. p>

  Bài viết của luật sư Nguyễn Văn Dương

  Chức danh: Giám đốc Điều hành

  Lĩnh vực Tư vấn: Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp

  Cấp độ Đào tạo: LLM, mba

  Năm kinh nghiệm thực tế: 2009

  Tổng số bài đăng: 9,660 bài đăng

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Biển số xe 68 ở tỉnh nào? Biển số xe Kiên Giang là bao nhiêu?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

  Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

  Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *