Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
269 lượt xem

Cách dùng miếng dán hạ sốt Nhật đúng cách, an toàn, hiệu quả

Bạn đang quan tâm đến Cách dùng miếng dán hạ sốt Nhật đúng cách, an toàn, hiệu quả phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách dùng miếng dán hạ sốt Nhật đúng cách, an toàn, hiệu quả

Ưu điểm của miếng dán hạ sốt Nhật Bản là tiện lợi, dễ sử dụng, tác dụng hạ nhiệt kéo dài 6-10 tiếng. Điều này giúp bé cảm thấy thoải mái và mẹ không phải lo lắng khi chăm sóc bé khi bé ốm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng miếng dán hạ sốt và lời khuyên của chuyên gia về cách sử dụng sao cho hiệu quả và an toàn.

Cách sử dụng miếng dán hạ sốt

Trên bao bì của từng sản phẩm miếng dán làm mát đều có hướng dẫn sử dụng cụ thể. Sau đây là những quy tắc chung khi sử dụng miếng dán hạ sốt:

 • Bóc lớp phim/nylon ra khỏi nhãn dán.
 • Áp dụng cho các vị trí: trán, 2 nách hoặc 2 bên bẹn. Đây là những phần có nhiều mạch máu hơn, thuận lợi nhất cho quá trình làm nóng và tản nhiệt của miếng dán.
 • Khi thoa, lớp gel sẽ hấp thụ nhiệt cơ thể và tản nhiệt, giúp hạ nhiệt.
 • Cách sử dụng miếng dán hạ sốt

  Mỗi sản phẩm Miếng dán hạ sốt Nhật Bản đều có tác dụng nhất định kéo dài từ 6 tiếng đến 10 tiếng. Cha mẹ cần quan sát tình trạng của trẻ và tác dụng của sản phẩm để thay thế, kết hợp chườm nóng, cho trẻ uống thuốc hạ sốt.

  Lưu ý: Nếu miếng dán đã được bảo quản trong tủ lạnh, nên lấy ra và để ở nhiệt độ phòng khoảng 10-15 phút trước khi dán lên da. Điều này giúp ngăn ngừa say nắng.

  Nơi mẹ nên dán miếng dán hạ sốt cho bé để tăng hiệu quả hạ sốt

  Những người sử dụng miếng dán làm mát

  Theo lời khuyên của chuyên gia, khi trẻ 6 tháng tuổi bị sốt và có các biểu hiện sốt, bạn có thể sử dụng miếng dán hạ sốt:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *