Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
420 lượt xem

đăng ký sim viettel chính chủ ở đâu

Bạn đang quan tâm đến đăng ký sim viettel chính chủ ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ đăng ký sim viettel chính chủ ở đâu

Những trường hợp cần đăng ký sim chính chủ

Hiện nay, người dùng điện thoại sẽ gặp 2 trường hợp cần phải đăng ký sim chính chủ, đó là:

Trường hợp 1: Mua sim mới từ kho số của nhà mạng nhưng không có thông tin chính chủ.

Trường hợp 2: Sim đã được đăng ký thông tin chính chủ của người khác, bạn muốn đổi sim để bảo vệ quyền lợi của mình. (Bạn có thể xem thông tin chính thức cho tất cả các nhà mạng bằng cách nhắn tin tttb gửi đến 1414 .)

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký sim viettel chính chủ cho 2 trường hợp trên.

Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ Viettel

Đối với người dùng sử dụng mạng viettel sẽ có 2 cách đăng ký sim chính chủ như sau:

1. Cách đăng ký sim chính chủ tại trung tâm CSKH của Viettel

Đây là cách mà ai cũng có thể làm được miễn là mang theo CMND/Căn cước công dân (cmnd/cccd) của mình. Thao tác bao gồm các bước sau:

Trường hợp 1: Đăng ký lại từ đầu

Trường hợp này sau khi kích hoạt sẽ có thông báo nhắc của viettel yêu cầu bạn đăng ký thông tin chính chủ. Bạn mang cmnd/cccd đến trung tâm CSKH viettel gần nhất để được hỗ trợ đăng ký chính chủ miễn phí.

Trường hợp 2: Thay đổi thông tin chủ sở hữu

Trường hợp này sẽ phức tạp hơn trường hợp trên và cụ thể khách hàng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tìm trung tâm cskh hoặc đại lý viettel gần nhất và yêu cầu hỗ trợ thay đổi thông tin chính chủ cho thuê bao của bạn.

Bước 2: Cung cấp cmnd/cccd và 5 số điện thoại liên hệ gần nhất để nhân viên ghi lại và tra cứu trên hệ thống. Do sim hiện đang được đăng ký dưới tên người khác nên có thể bạn cần trả lời một số câu hỏi như: Lần cuối cùng bạn nạp tiền vào thẻ là khi nào? Mệnh giá thẻ là bao nhiêu? Bạn có đang sử dụng gói dịch vụ nào khác không? …

XEM THÊM:  Ống nhòm

Bước 3: Sau khi thu thập tất cả thông tin cần thiết, bạn sẽ được yêu cầu ký vào một tuyên bố xác nhận rằng bạn là chủ sở hữu của người đăng ký này trong trường hợp có bất kỳ khiếu nại nào. Sau khi thanh toán phí dịch vụ (có thể thay đổi tùy từng thời điểm), sim viettel sẽ sử dụng thông tin của bạn để chuyển sang đăng ký chính chủ.

2. Cách đăng ký sim thật bằng app my viettel

my viettel là ứng dụng dành cho điện thoại thông minh cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho người dùng, trong đó có hỗ trợ đăng ký sim viettel chính chủ. Tuy nhiên điểm khác biệt so với cách trên là viettel của mình chỉ hỗ trợ đăng ký chính chủ lần đầu (tức là trường hợp 1 đã nêu ở trên), nếu muốn thay đổi thông tin chính chủ thì bạn vào cskh trực tiếp của viettel nhé.

Trong trường hợp đăng ký lần đầu bạn cũng có thể đăng ký qua ứng dụng My Viettel

Cách đăng ký sim thật cho sim viettel lần đầu sử dụng app my viettel như sau:

Bước 1: Truy cập kho ứng dụng (chplay cho android hoặc appstore cho iphone), tải và khởi chạy ứng dụng my viettel trên điện thoại.

Bước 2: Đăng ký app my viettel bằng số điện thoại bạn đang sử dụng. Mã otp sẽ được gửi, vui lòng điền chính xác và đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Bước 3: Sau khi truy cập ứng dụng my viettel, người dùng nhấn vào biểu tượng 3 sọc ngang ở góc trên bên trái để vào menu. Tiếp tục chọn thông tin tiện ích/đăng ký cho bước tiếp theo.

XEM THÊM:  Bang California Mỹ: 17 điều bạn chưa hề biết!

Bước 4: Một màn hình mới sẽ xuất hiện nơi bạn cần nhập số thuê bao cần đăng kýserial sim. Serial sim là số sê-ri được in trên thẻ sim của điện thoại di động.

Muốn sử dụng My Viettel để đăng ký chính chủ bắt buộc bạn phải có Serial sim

Lưu ý: Nếu không có số seri sim sẽ không thể thao tác tiếp tục được và cần nhờ đến sự hỗ trợ từ trung tâm cskh của viettel. Nếu nhập đúng số seri sim và số user, ứng dụng my viettel sẽ chuyển sang màn hình tiếp theo yêu cầu chụp ảnh 2 mặt cmnd/cccd và cung cấp các thông tin cần thiết để đăng ký thông tin chính chủ sim.viettel.

Kết thúc

Chúng ta dễ dàng nhận thấy việc đến trực tiếp trung tâm cskh sẽ giúp người dùng được hỗ trợ tối đa và đảm bảo 100% đăng ký thành công sim viettel chính chủ. Sau khi đăng ký thành công người dùng cập nhật gói khuyến mãi bằng my viettel app thì chương trình cskh mới được tối ưu.

Như vậy fpt shop đã hướng dẫn cách đăng ký sim viettel chính chủ để các bạn có thể bảo vệ quyền lợi của mình một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm công nghệ và muốn tìm hiểu những thủ thuật thú vị thì đừng quên truy cập trang tin tức fpt store của chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích mỗi ngày.

Xem thêm: Cách kiểm tra hạn sử dụng sim viettel để không bao giờ phải khóa

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc đăng ký sim viettel chính chủ ở đâu. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *