Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
90 lượt xem

Dây trần thường được dùng để dẫn điện ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Dây trần thường được dùng để dẫn điện ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Dây trần thường được dùng để dẫn điện ở đâu

Dây cáp và dây dẫn điện được coi là những thiết bị thiết yếu và quan trọng trong mọi hệ thống điện. Nếu lựa chọn sai có thể gây ảnh hưởng xấu đến các thiết bị khác trong quá trình sử dụng. Vậy lựa chọn dây cáp điện như thế nào để có thể đảm bảo khả năng truyền tải của các thiết bị điện và sự an toàn của người sử dụng. truongphucable.vn Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

1. Tổng quan về cáp

Dây cáp điện là một thiết bị bao gồm dây dẫn và dây cáp. Dây dẫn gồm nhiều lõi dẫn điện, có hoặc không có vỏ bọc cách điện.

Bạn đang xem: Dây trần thường được dùng để dẫn điện ở đâu

Là loại cáp gồm nhiều lõi dẫn điện hoặc chỉ có 1 lõi (cáp đơn). Có một lớp vỏ cách điện và một lớp vỏ bảo vệ bổ sung xung quanh cáp. Lớp vỏ bảo vệ này có tác dụng tăng khả năng chống chịu các ngoại lực như va đập, nước, tia UV và đặc biệt là ánh nắng.

Dây cáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *