Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
323 lượt xem

Viết ​bài văn ngắn ghi lại ấn tượng của bạn trong buổi đến trường khai giảng lần đầu tiên.​ – Olm

Bạn đang quan tâm đến Viết ​bài văn ngắn ghi lại ấn tượng của bạn trong buổi đến trường khai giảng lần đầu tiên.​ – Olm phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Viết ​bài văn ngắn ghi lại ấn tượng của bạn trong buổi đến trường khai giảng lần đầu tiên.​ – Olm

Đối với mỗi chúng ta, những cảm xúc và kỉ niệm ngày đầu tiên đi học có lẽ sẽ luôn mang lại nhiều ấn tượng khó quên. Đó là kỉ niệm của mỗi người khi bước qua ngưỡng cửa học vấn. Dù đã là học sinh lớp 8 nhưng em vẫn không thể nào quên được những cảm xúc của ngày đầu tiên đến trường. đây là nơi tôi bước vào lớp với bàn tay hướng dẫn của mẹ.

Hôm đó, thời tiết đẹp. tiết trời mùa thu se lạnh, lá vàng rơi phủ kín cả con đường đến trường. đây là bầu không khí gia đình và không khí của một ngày trở lại trường học. được mẹ đưa đến trường, lúc đó trong lòng tôi không có nhiều cảm xúc. vì lúc đó mình chưa hiểu rõ lắm về lễ khai giảng là gì. Tôi chỉ nghĩ mẹ tôi đưa tôi đi chơi như mọi khi. và mẹ có vẻ vui và lo lắng hơn bình thường. Cảm xúc hạnh phúc của mẹ cũng kéo dài đến tôi. Trong suốt chuyến đi, tôi liên tục trò chuyện với mẹ.

và sau đó mẹ tôi nói với tôi, hôm nay là ngày đầu tiên đi học của tôi. Con sẽ có thêm nhiều bạn mới, cô giáo sẽ dạy con từng chữ. Và đó là lý do tại sao tôi mặc đồng phục mới. Lúc đó, tôi bỗng thấy lạ và hồi hộp hơn rất nhiều. và tất nhiên, con cũng rất hào hứng và háo hức với những điều mới lạ mà mẹ kể. Đối với tôi, trở lại trường học vào thời điểm đó, chỉ có nghĩa là làm quen với nhiều bạn mới.

XEM THÊM:  ÁP DỤNG LÝ LUẬN VĂN HỌC VÀO KẾT BÀI (phần 2) - Thích Văn Học

Tuy nhiên, khi mẹ dẫn tôi đến trước cổng trường, tôi đã nảy sinh một cảm giác lo lắng. Vì mọi thứ đều quá xa lạ, quá khác biệt. ngôi trường lớn và đầy những đứa trẻ như tôi. tất cả mọi người ngoại trừ mẹ tôi đều là một người lạ đối với tôi. Tôi đang đứng trong lòng mẹ. Có lẽ, mẹ tôi biết tôi đang lo lắng nên đã nhẹ nhàng vỗ nhẹ vào lưng tôi và nói: “Con gái của mẹ đừng lo, mẹ đây với con”. sau đó được mẹ dắt tay, dắt vào trường. Nhờ sự ủng hộ của mẹ, tôi bắt đầu cảm thấy tự tin và tò mò hơn về ngôi trường này.

Mẹ dẫn tôi đến trước lớp học và xếp hàng. có rất nhiều trẻ em và phụ huynh trước lớp học. mỗi bạn dường như có một tâm trạng khác nhau. một số bạn cười đùa vui vẻ với bố mẹ, thậm chí còn chế giễu những người xung quanh. Nhưng, cũng có những đứa nhút nhát, chúng chỉ nấp sau lưng mẹ rồi đưa cặp mắt tò mò ra nhìn xung quanh. thậm chí có học sinh không chịu đến lớp. Lúc đó, tôi cũng hơi lo lắng, nhưng vì mẹ luôn nắm chặt tay tôi nên tôi không sợ.

một giọng nói nhẹ nhàng vang lên: “Xin chào các bậc phụ huynh và các em, tôi là giáo viên chủ nhiệm năm nay của lớp 1a1. Nếu bạn đọc tên một người bạn, người đó sẽ vào lớp. ”Sau đó, tên của từng người được đọc và bố mẹ đưa họ vào lớp. Tôi túm lấy áo mẹ, mẹ liền an ủi và nói: “Con ngoan, con ở lại đây học nhé. Tan học cô đón con “. Cô giáo đến gần và nói:” Con đừng lo, ở lại đây chơi với con, chơi với các bạn. Khi nào con phát hiện ra mẹ sẽ đón con “. giọng nói nhẹ nhàng của cô ấy làm cho tôi cảm thấy thoải mái. Do dự một chút, tôi cũng buông tay mẹ ra.

XEM THÊM:  Thơ 5 Chữ Hay ❤️️ 1001 Bài Thơ Năm Chữ Nhiều Chủ Đề

Giáo viên bắt đầu an ủi và động viên những đứa trẻ vừa rời xa cha mẹ. cô không vào bài trực tiếp mà ân cần nói chuyện với cả lớp. đã làm cho cả lớp cảm thấy rất an toàn. Từ lúc đó, tôi bỗng không còn sợ nữa. và ngoan ngoãn lắng nghe bài giảng của anh ấy.

Những cảm xúc của ngày đầu tiên đến trường thật đặc biệt và đáng nhớ. có lẽ, trong tương lai, những cảm xúc và kỷ niệm này sẽ còn mãi trong trái tim tôi. và đây sẽ mãi là kỉ niệm đẹp trong lòng tôi. điều đó sẽ khiến tôi cảm thấy vui và hạnh phúc khi nhớ lại.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Viết ​bài văn ngắn ghi lại ấn tượng của bạn trong buổi đến trường khai giảng lần đầu tiên.​ – Olm. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *