Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
39 lượt xem

điểm g là cái gì nó nằm ở đâu

Bạn đang quan tâm đến điểm g là cái gì nó nằm ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ điểm g là cái gì nó nằm ở đâu

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến phụ nữ khó đạt được trạng thái thăng hoa là điểm g của bạn không được kích thích. Điều này là do cả bạn và đối tác của bạn đều không biết điểm g của phụ nữ ở đâu.

Vì vậy, để đạt cực khoái, bạn cần phải tìm vị trí điểm g của phụ nữ và chỉ cho chồng bạn biết vị trí điểm g của bạn mà không do dự.

Bạn đang xem: điểm g là cái gì nó nằm ở đâu

Điểm g của phụ nữ là gì?

Điểm g của phụ nữ (g-spot hay gräfenberg’s spot) là khu vực bên trong âm đạo. Đây là nơi nhạy cảm với kích thích tình dục, có thể giúp phụ nữ đạt cực khoái khi được kích thích và mơn trớn. Kích thích trực tiếp vào điểm g có thể khiến phụ nữ xuất tinh, hoặc ướt hơn bình thường.

Xem thêm: Sân bay Phù Cát: Tất tần tật thông tin bạn cần biết!

Một số phụ nữ chia sẻ điểm g, nơi cung cấp cực khoái mãnh liệt hơn; hoặc khiến họ đạt “cực khoái” khi có sự thâm nhập và ma sát.

Trên thực tế, điểm g không phải là một phần của giải phẫu; điều đó có nghĩa là nó không có vị trí cụ thể và rõ ràng. Mỗi chị em sẽ có vùng nhạy cảm riêng và những kích thích cụ thể. Một số phụ nữ thậm chí không cảm nhận được điểm g (có nghĩa là họ chỉ thấy hạnh phúc khi được cô ấy kích thích).

XEM THÊM:  Top 9 Địa chỉ mua Lòng lợn ngon nhất TpHCM 2022

điểm G là gì

Điểm g của phụ nữ ở đâu?

Xem thêm: Top 12 Trung tâm luyện thi IELTS uy tín và tốt nhất tại TpHCM

Như đã chia sẻ, mọi người sẽ có một vị trí g-spot khác nhau. Tuy nhiên, đối với hầu hết phụ nữ, họ chia sẻ rằng họ cảm nhận được điểm g nổi cộm bên trong âm đạo. Điểm của nữ giới nằm cách cửa âm đạo 2-3 cm, nhiều chị em cảm thấy ấm áp, sung sướng khi sờ hoặc ấn vào điểm đó.

Việc xác định vị trí điểm g của phụ nữ cần phải thử và sai. Để tìm kiếm chính xác hơn, các cặp đôi có thể thử cách sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *