Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
341 lượt xem

FAQ – Đấu hạng / Rank – Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng Garena Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến FAQ – Đấu hạng / Rank – Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng Garena Việt Nam phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ FAQ – Đấu hạng / Rank – Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng Garena Việt Nam

1. Tại sao điểm cộng khi thắng lại ít hơn điểm cộng khi thua?

 • thêm một số nhỏ điểm giải đấu khi bạn thắng và một khoản khấu trừ đồng lớn khi bạn thua sẽ xảy ra khi điểm cấp độ của bạn (còn được gọi là mmr hoặc elo) thấp hơn thứ hạng thực tế của bạn (phạm vi)).
 • ngược lại, khi điểm cấp độ của bạn cao hơn thứ hạng thực tế, số d của bạn sẽ cộng nhiều hơn khi bạn thắng và sẽ trừ đi ít hơn khi bạn thua. (lưu ý, tiền đồng là điểm tích lũy để vào chuỗi, không phải điểm elo).

2. Tại sao lại áp dụng cơ chế cộng và trừ dựa trên sự khác biệt giữa xếp hạng và thứ hạng?

 • cộng ít hơn hoặc trừ nhiều hơn và ngược lại, dựa trên sự khác biệt về xếp hạng và thứ hạng là một cơ chế không thể tránh khỏi để duy trì sự cân bằng khi xây dựng đội.
 • giả sử người chơi hausen có kim cương cấp độ i. tuy nhiên, do không thi đấu xếp hạng ở mùa giải trước nên thứ hạng sau 10 trận đấu xếp hạng của cầu thủ này thấp hơn trình độ (elo) của anh ta, tức là hạng vàng i. người chơi này sẽ có các trận đấu ‘thất bại’ và sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng.
 • chắc chắn, nếu bạn là vàng, bạn sẽ không muốn đối mặt với một kim cương i, một cầu thủ cấp một kim cương trong đội đối phương. vì vậy hệ thống sẽ cố gắng thêm lp rất cao cho người này và ít hơn rất thấp để họ không ở mức vàng i quá lâu. bởi vì anh ta sẽ vô tình “gây sát thương” cho các thành viên của đội đối phương, khiến họ thua trận vì trình độ thực sự quá chênh lệch.
 • ngược lại, nếu có một tuyển thủ irelia với hạng iv bạch kim. , nhưng elo điểm họ chỉ là vàng i. cấp độ của anh ta vô tình sẽ là gánh nặng cho đồng đội, vì vậy việc trừ đồng hơn cộng vào việc game thủ này trở về thứ hạng thực của mình là điều khó tránh khỏi. tất nhiên, nếu trình độ đủ tốt, kỳ thủ này vẫn có thể tiếp tục thắng hơn thua và dần dần điểm elo sẽ tương tự như bảng xếp hạng, dẫn đến điểm âm dương xấp xỉ nhau.

3. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự khác biệt giữa elo và rank? Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến sự khác biệt giữa elo và rank, cụ thể như sau:

 1. Lý do đầu tiên là về chuỗi xếp hạng: Để giúp bạn có một khởi đầu tốt hơn khi xếp hạng, hệ thống đã thêm rất nhiều đồng cho các trận thắng trong 10 trận xếp hạng đầu tiên. điểm elo của bạn sẽ được cộng bình thường vì elo ẩn này thể hiện trình độ của bạn. Ngoài ra, khi bạn thua trong 10 trận đấu xếp hạng thì không bị trừ đồng nào nhưng bạn vẫn bị mất điểm elo (vì bạn thua thì dù là do hên xui thì hệ thống vẫn ghi là level của bạn đã giảm). ngay bây giờ, một đồng cao sẽ cho bạn thứ hạng cao, trong khi điểm elo của bạn thấp hơn. Ví dụ, sau 10 ván đấu, bạn chỉ có vàng hạng III, nhưng hệ thống đã nâng hạng bạn lên hạng I vàng, và điểm elo là vàng duy nhất của bạn. tương đương iii. bây giờ nếu bạn bắt đầu mất vàng tôi quá nhiều lần hệ thống có thể xác nhận rằng bạn đang không ở đúng vị trí của bạn và nó sẽ dần trở lại vàng iii hoặc chỉ vàng ii sau 10-15 trận đấu tiếp theo (số trận đấu ở đây chỉ là một ví dụ). Tuy nhiên, nếu bạn vẫn có thể thắng liên tiếp, thì bạn đã chứng minh cho hệ thống thấy rằng bạn đáng giá i-gold, và vì bạn thắng nhiều nên không phải lo lắng về việc bị trừ tiền. và khi elo bằng với thứ hạng của bạn, đồng sẽ tự động cân bằng cộng và trừ. Điều này có lợi ích chung là bạn không phải chơi 2 dây chuyền từ vàng iii sang vàng ii đến vàng i.
 2. Nguyên nhân thứ hai là do nhảy thứ hạng: thực tế là khi bạn nhảy, chỉ có thứ hạng thực sự của bạn thay đổi, điểm elo của bạn vẫn giữ nguyên. tức là nếu bạn là hạng vàng và sau khi thắng loạt trận, bạn chuyển thẳng sang hạng bạch kim iv thay vì hạng bạch kim v, thì hệ thống sẽ chỉ tính toán rằng xếp hạng của bạn tương đương với hạng bạch kim v. vì vậy nếu bạn xứng đáng với iv bạch kim, hãy thắng nhiều hơn thua. Nếu không, nó sẽ trở lại đúng thứ hạng Bạch kim v sau khi chiến thắng trong chuỗi. tương tự như vậy, điều này giúp người chơi cấp cao cắt giảm các chuỗi quảng cáo.
 3. lý do thứ ba là bảo vệ thứ hạng: thường là khi bạn vừa mới được thăng hạng (như từ bạch kim iv lên bạch kim iii), bạn sẽ không bao giờ trở lại thứ hạng cũ nếu thua 1-2 trận tiếp theo. tuy nhiên, vì anh ấy thua nên điểm elo của anh ấy vẫn bị trừ và điều này tạo ra sự chênh lệch nhất định. Cộng dồn, sự chênh lệch này có thể sẽ tăng lên, khiến cho elo của anh ấy bị tụt hạng rất nhiều. và thế là xong, tiền đồng sẽ tự động cộng ít hơn khi bạn thắng, trừ nhiều hơn khi bạn thua.
 4. lý do thứ tư là cơ hội tự động giành chiến thắng khi bạn bỏ một chuỗi: khi bạn nhận được chiến thắng miễn phí (tự động thắng) vì bạn đã vào chuỗi bạn đã đánh rơi trước đó, bạn không tham gia vào trận đấu. Tất nhiên, điểm elo của bạn sẽ không tăng hay giảm, nhưng bạn vẫn được tính là người chiến thắng. điều này cũng sẽ tạo ra sự khác biệt giữa elo và xếp hạng, mặc dù là một sự khác biệt rất nhỏ.

4. Thời gian ngừng hoạt động sẽ được tính điểm như thế nào ở trình độ Thạc sĩ trở lên?

 • ở cấp độ chính trở lên, thời gian ngừng hoạt động sẽ được tính toán khác với các cấp độ thấp hơn. cụ thể:
 • mỗi trận đấu vòng loại (thắng hoặc thua) được tính là 01 trận đấu hỗ trợ. bạn có thể tích lũy tối đa 10 trận.
 • mỗi ngày vào lúc 23:45, 01 trận dự phòng sẽ bị trừ.
 • khi chỉ có 00 trận dự phòng, liên minh sẽ hiển thị thông báo đến 23:45 sắp bị phạt vì không hoạt động.
 • nếu không còn trận dự phòng, người chơi sẽ tự động bị trừ 250 điểm vào 23:45 tiếp theo:

ul>

1, tức là tin nhắn phát ra lúc 23:45 ngày 1 tháng 1, người chơi đọc được lúc 10 giờ 45 ngày 2 tháng 1 sẽ bị trừ điểm vào lúc 23:45 ngày 2 tháng 1.

2, Tại thời điểm này, những người chơi ở vị trí số 1 sẽ chỉ tránh được việc bị trừ điểm trong 1 ngày tới, chứ không chắc là 10 ngày nữa.

 • khi dưới 250 điểm, người chơi bậc thầy sẽ giảm xuống kim cương thứ i với 50 hoặc 75 điểm.

WKe6GWYeL-2nOWuKf1C5TIoNDmkwqBH0rMHpCYqeB1-jTCfOdu9PhD3-71CM4Sq8LyMrZH-IkSi9jR_2quydqeLV09m1nTYFWq91fVkGN5l_tfj52_9KkT-G1bTxCAk7FZnrf0JM

một số lưu ý về chế độ xếp hạng

 • các cơ chế như xếp hạng cao sau 10 trận đấu xếp hạng, nhảy hạng sau chuỗi chiến thắng, bảo vệ hạng sau khi thăng hạng hoặc tự động giành chiến thắng khi vào lại chuỗi đã bị loại trước đó đều là những đặc quyền để bạn có phạm vi tốt hơn. nếu anh ta không thể tận dụng được điều này, anh ta sẽ nhanh chóng trở lại thứ hạng ban đầu của mình.
 • Cơ chế của hệ thống xếp hạng do nhà phát triển quyết định và sẽ không có sự can thiệp từ nhóm hoạt động, có nghĩa là chúng tôi không thể thay đổi xếp hạng của người chơi lên hoặc xuống hoặc đồng. Đồng thời, khi chúng tôi kiểm tra tất cả các tài khoản khiếu nại về cộng trừ tiền đồng, chúng tôi không phát hiện bất kỳ tính toán sai hoặc lỗi hệ thống nào.

thông tin chi tiết được cập nhật trên bảng tin giải đấu của những huyền thoại

trong quá trình tham gia đấu xếp hạng mà gặp sự cố, vui lòng gửi biểu mẫu yêu cầu hỗ trợ tại đây chúng tôi sẽ thực hiện xác minh và phản hồi kết quả trong thời gian sớm nhất.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc FAQ – Đấu hạng / Rank – Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng Garena Việt Nam. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *