Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
226 lượt xem

Cách đo vòng eo (vòng 2) cho kết quả siêu chuẩn, dễ thực hiện

Bạn đang quan tâm đến Cách đo vòng eo (vòng 2) cho kết quả siêu chuẩn, dễ thực hiện phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách đo vòng eo (vòng 2) cho kết quả siêu chuẩn, dễ thực hiện

Vòng eo là một con số quan trọng và cần thiết khi bạn kiểm tra thể lực của mình hoặc tính toán cắt quần áo của mình. Để đo kích thước này, chắc hẳn ai cũng biết chuẩn bị sẵn một chiếc thước dây. Nhưng đo như thế nào cho chính xác thì không phải ai cũng biết. Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết chi tiết dưới đây nhé!

1. Làm thế nào để đo vòng eo của bạn đúng cách.

Khi nói đến đo vòng ngực , mọi người nghĩ đơn giản là đo chu vi của phần trên cơ thể. Về cơ bản, đo vòng eo của bạn là đo điểm đó, nhưng để có được con số chính xác, bạn cần thực hiện các bước đo vòng eo chi tiết sau:

– Bước 1: Vén áo lên để tìm vòng eo của bạn.

Để có số đo vòng ngực chính xác, bạn phải giữ thước dây gần với bụng của mình. Để tránh nhầm lẫn, bạn phải vén áo lên hoặc cởi áo để số đo chính xác nhất.

– Bước 2: Tìm eo.

Dùng ngón tay ấn nhẹ xuống để tìm phần trên của mông và điểm dưới của lồng ngực. Vòng eo của bạn là điểm nối giữa hai phần này. Thắt lưng sẽ là phần nhỏ nhất ngay trên rốn.

– Bước 3: Quấn thước dây quanh eo.

Bạn đứng thẳng và thở nhẹ. Giữ một đầu thước dây ngang với rốn, sau đó quấn quanh lưng và đưa đến chỗ nối. Lúc này, thước dây của bạn phải song song với sàn nhà và không kéo quá chặt đến mức da bị đánh dấu.

Áp dụng đúng cách đo vòng eo sẽ cho kết quả chuẩn xác

Áp dụng đúng cách đo vòng eo sẽ cho kết quả chính xác

– Bước 4: Đọc các phép đo.

Hít thở và xem các số đo trên thước. Kích thước vòng eo của bạn nằm ở giao điểm của phần còn lại của thước. Tùy thuộc vào loại thước dây, bạn có thể nhận được số đo bằng cm hoặc inch.

– Bước 5: Kiểm tra lại số đo.

XEM THÊM:  Mua thuốc ngủ online chất lượng qua nền tảng online AiHealth

Tiếp tục đo vòng eo của bạn một lần nữa để đảm bảo rằng nó chính xác trong lần đầu tiên. Nếu hai lần đo không khớp, hãy lặp lại phép đo một lần nữa và lấy trung bình ba lần đo sẽ cho kết quả chính xác. Sai số đo có thể do quá trình thở khác nhau.

2. Những lưu ý khi đo vòng 2 để có kết quả chính xác nhất.

Đo vòng eo không khó như bạn nghĩ nhưng khi đo vòng 2 bạn cần chú ý những vấn đề sau để có kết quả chính xác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *