Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
437 lượt xem

Cách đổi Giấy phép lái xe trực tuyến dù ở bất cứ đâu cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi

Bạn đang quan tâm đến Cách đổi Giấy phép lái xe trực tuyến dù ở bất cứ đâu cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách đổi Giấy phép lái xe trực tuyến dù ở bất cứ đâu cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi

Hiện tại, nếu giấy phép lái xe của bạn sắp hết hạn, bạn có thể nhanh chóng thay thế nó trên trang web Dịch vụ Công cộng Quốc gia. Đăng ký chỉ mất vài phút, 135,000 VND và 5 ngày làm việc, và bạn sẽ nhận được bằng lái xe mới ngay lập tức. Điều này rất tiện lợi vì mọi người có thể tiết kiệm thời gian xếp hàng ở trung tâm. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi bằng lái xe trực tuyến trên điện thoại và máy tính.

Xem thêm: Tất tần tật về giấy phép lái xe: thông tin, cách gia hạn giấy phép lái xe, cách kiểm tra tính xác thực …

1. Các trường hợp đổi bằng lái xe

Người có giấy phép lái xe nộp hồ sơ đổi giấy phép lái xe tại Cục Đường bộ Việt Nam hoặc Bộ Giao thông Vận tải, điều kiện đổi:

 • Giấy phép lái xe bằng bìa cứng hiện tại có ngày hết hạn được chuyển đổi thành bằng lái xe dành cho vật nuôi.
 • Có thời gian để thay bằng lái xe trước khi hết hạn; bằng lái xe bị hỏng.
 • Người có giấy phép hạng e trên 55 tuổi đối với nam và 50 tuổi đối với nữ có thể đổi giấy phép của họ từ hạng d trở xuống.
 • Năm sinh, họ, tên, chữ đệm ghi trên giấy phép lái xe khác với năm sinh, họ, tên, chữ đệm trên giấy cmnd / cccd.
 • 2. Cách đổi bằng lái xe trực tuyến

  Bước 1 . Bạn có thể truy cập Cổng Dịch vụ công Quốc gia qua đường dẫn bên dưới. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tiếp tục Đăng nhập hoặc Đăng ký .

  • Cổng Dịch vụ Công Quốc gia
  • Bước 2. Trong phần công dân , chọn phương tiện và người lái xe . Sau đó chọn Giấy phép lái xe & gt; nhấn Thay bằng lái xe do Sở Giao thông vận tải cấp .

   Bước 2. Bạn chọn cơ quan thực hiện là tỉnh / thành phố hay bộ. Sau đó nhấn Đồng ý Bên cạnh dịch vụ gia hạn giấy phép lái xe, nhấn Gửi trực tuyến .

   Bước 3. Bạn điền vào biểu mẫu của Cục Đường bộ Việt Nam và chọn thời điểm đăng ký sẽ được xử lý. Nhấp vào đăng ký để hoàn tất đăng ký gia hạn trực tuyến.

   Còn nhiều dịch vụ đăng ký trực tuyến khác rất tiện lợi và nhanh chóng trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn. Mọi thắc mắc vui lòng chia sẻ ở phần bình luận bên dưới để được hỗ trợ.

   Một chiếc điện thoại cao cấp có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống đồng thời nâng cao vẻ đẹp và giá trị của bạn. Nếu bạn đang có ý định mua thì hãy bấm vào nút màu cam bên dưới để mua tại thế giới di động.

   Mua điện thoại cao cấp ngay bây giờ tại tgdphone

   Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *