Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
289 lượt xem

đổi tiền campuchia sang tiền việt nam ở đâu

Bạn đang quan tâm đến đổi tiền campuchia sang tiền việt nam ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ đổi tiền campuchia sang tiền việt nam ở đâu

Việt Nam là nước láng giềng của Việt Nam nên nhu cầu người Việt Nam sang du lịch và làm việc tại Campuchia rất cao. Do đó, cần phải hiểu rõ về tiền Campuchia và cách chuyển đổi tiền Campuchia sang tiền Việt Nam để thuận tiện hơn trong giao dịch.

Riel Campuchia (tiền Campuchia) là gì?

Tiền tệ chính thức của Campuchia là đồng riel, được làm bằng chất liệu cotton giống như tiền giấy cũ của Việt Nam. Riel ký hiệu tiền tệ là khr. Campuchia đã phát hành hai đồng riel vào năm 1953 và 1975, với đồng tiền thứ hai vào năm 1980.

Ở Campuchia, riel thường được sử dụng cho các giao dịch nhỏ như đi xe buýt, đồ ăn nhẹ, taxi, taxi, bữa ăn giá rẻ, v.v. Phí đắt hơn thường được trả bằng tiền mặt. đô la. Tắm Thái cũng phổ biến ở các khu vực gần biên giới Thái Lan.

Đơn vị tiền tệ của Campuchia

Riel được phiên âm là ria, giống như các quốc gia khác, đồng Riel cũng có hai loại là tiền giấy và tiền xu. Các mệnh giá tiền Campuchia bao gồm:

Đồng Riel đầu tiên (1953-1975)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *