Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
43 lượt xem

TẢI Bản đồ các tỉnh miền Đông Nam Bộ Việt Nam Mới Nhất 2022

Bạn đang quan tâm đến TẢI Bản đồ các tỉnh miền Đông Nam Bộ Việt Nam Mới Nhất 2022 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ TẢI Bản đồ các tỉnh miền Đông Nam Bộ Việt Nam Mới Nhất 2022

Link tải bản đồ pdf file cad (18m)

Bản đồ miền đông nam bộ hay bản đồ hành chính các tỉnh miền đông nam bộ giúp bạn tìm được vị trí tiếp giáp, đường biên giới, địa hình và các thông tin khác của vùng đông nam bộ Việt Nam.

Chúng tôi, bandovietnam.com.vn đã tổng hợp thông tin bản đồ quy hoạch Vùng Đông Nam Bộ từ các nguồn internet uy tín, cập nhật năm 2022.

Bạn đang xem: đông nam bộ ở đâu

Link tải file bản đồ các tỉnh Đông Nam Bộ (18m)

Vị trí và các đơn vị hành chính của vùng Đông Nam Bộ

Vùng đông nam có diện tích 23.564,4 km vuông. Vùng Đông Nam Bộ (thường được người miền Nam gọi là Đông) là một trong những vùng phía Nam của Việt Nam

Vùng Đông Nam Bộ gồm những tỉnh nào?

Theo phân khu của nước ta, vùng đông nam bộ có 1 thành phố trực thuộc trung ương là Thành phố Hồ Chí Minh và 5 tỉnh: Tỉnh Baria- Vũng Tàu , Bình Dương , Bình Phước , Đồng Nai Tây Ninh . p>

Kinh tế: Đông Nam Bộ là vùng kinh tế phát triển nhất nước tôi, đứng đầu cả nước về xuất khẩu, đầu tư trực tiếp nước ngoài và gdp, đóng góp hơn 2/3 thu ngân sách hàng năm, trong đó tỷ lệ đô thị hóa là 62,8%.

Tiếp giáp địa lý : phía Tây và Bắc Đông Nam giáp Campuchia; Nam Tây Nam giáp Đồng bằng sông Cửu Long; Đông Đông Nam giáp Biển Hoa Đông; phía Bắc và Đông Bắc giáp Tây Nguyên và Giáp ven biển Nam Trung Bộ.

+ Diện tích và dân số: Tổng diện tích đất tự nhiên của vùng Đông Nam Bộ là 23.564,4 km vuông, dân số năm 2009 là 14.025.387 người (chiếm 16,34% dân số). Việt Nam), với mật độ dân số trung bình là 706 km vuông (18,5% dân số cả nước).

+ Đơn vị hành chính: Tính đến năm 2022, Đông Nam Bộ được chia thành 6 đơn vị hành chính, bao gồm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *