Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
170 lượt xem

Hướng dẫn cách thanh toán tiền điện đơn giản, chi tiết với nhiều lựa chọn

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách thanh toán tiền điện đơn giản, chi tiết với nhiều lựa chọn phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Hướng dẫn cách thanh toán tiền điện đơn giản, chi tiết với nhiều lựa chọn

Hiện tại, evn Power Group đã triển khai đa dạng các phương thức thanh toán tiền điện, bằng tiền mặt và trực tuyến để khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất. Hãy cùng Vinid tham khảo cách thanh toán tiền điện đơn giản và chi tiết nhé.

Thanh toán ngay!

1. Cách thanh toán tiền điện bằng tiền mặt tại điểm thu tiền

evn hỗ trợ thanh toán tiền điện hệ thống các điểm thu trên toàn quốc, sát từng địa bàn nhỏ, giúp người dân có thể thanh toán tiền điện dễ dàng và tiết kiệm. Tiết kiệm thời gian và năng lượng trên đường đi làm của bạn.

Hệ thống điểm thu gom bao gồm: vinmart, aeon-citimart, cửa hàng tiện lợi 24/7 (b’mart, circle k, Cheers, family mart, Ministop …), siêu thị điện máy (toàn cầu) di động, điện máy xanh, big chợ, Viễn thông a, fpt …), Bưu điện thành phố. Hồ Chí Minh – vnpost, viettel proxy, mobile proxy …

2. Sử dụng ứng dụng thanh toán hóa đơn tiền điện được chiết khấu cao

2.1. Ưu điểm của việc sử dụng ứng dụng thanh toán hóa đơn tiền điện

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng ví điện tử hỗ trợ thanh toán tiền điện như vinid, shopeepay (airpay), zalopay, momo, moca, viettelpay, payoo … ứng dụng này thanh toán hóa đơn i sẽ giúp bạn thanh toán mọi lúc, mọi nơi chỉ với vài thao tác trên điện thoại, dễ dàng xem lịch sử thanh toán, nhận nhắc nhở thanh toán hàng tháng và nhận chiết khấu lớn hay thanh toán tiền điện .

Thanh toán ngay!

2.2. Hướng dẫn thanh toán tiền điện qua ứng dụng

Hiện tại, nhiều ứng dụng đã được phát triển để hỗ trợ người dùng thanh toán trực tuyến. Phương thức thanh toán trong ứng dụng gần như giống nhau, bước quan trọng nhất là nhập thông tin mã khách hàng để thanh toán tiền điện.

Bạn có thể tham khảo ứng dụng vinid để thanh toán tiền điện, các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chọn Tiện ích trên Màn hình chính
  • Bước 2: Chọn Nguồn.
  • Thanh toán ngay!

   • Bước 3: Nhập Mã Khách hàng => Chọn Tiếp tục.
    • Bước 4: Xem thông tin hóa đơn hiển thị trên màn hình => Thanh toán. Bạn nên đăng ký thanh toán tự động để không phải nhớ thanh toán tiền điện của mình .
    • 3. Cách thanh toán tiền điện qua ngân hàng

     3.1. Thanh toán tiền điện tại giao dịch ngân hàng

     evn đã liên kết với 11 ngân hàng thu hộ tiền điện: abbank, vib, bidv, agribank, vietcombank, hdbank, sacombank, vietinbank, lienvietpostbank, scb. Bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của các ngân hàng này để thanh toán tiền điện.

     Thanh toán tiền điện rất đơn giản và bao gồm các bước sau: Đọc mã khách hàng từ giao dịch viên ngân hàng => Ngân hàng xác nhận lại các thông tin sau với bạn: Tên chủ hộ, địa chỉ nhà =>; Thanh toán cho nhân viên giao dịch và ký tên vào Hóa đơn thanh toán.

     Thanh toán ngay!

     3.2. Thanh toán tiền điện qua ngân hàng trực tuyến

     Để thanh toán hóa đơn tiền điện bằng phương thức này, bạn cần đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng, sau đó truy cập trang web của ngân hàng và làm theo hướng dẫn.

     Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách thanh toán tiền điện qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến của techcombank:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *