Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
140 lượt xem

5 cách thanh toán tiền nước phổ biến hiện nay

Bạn đang quan tâm đến 5 cách thanh toán tiền nước phổ biến hiện nay phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ 5 cách thanh toán tiền nước phổ biến hiện nay

Các bước thực hiện

Bạn có thể thanh toán hóa đơn tiền nước của mình theo 3 cách:

Cách 1: Thanh toán hóa đơn nước của bạn trên ứng dụng zalopay

Bước 1: Nhập ví điện tử zalopay và nhấp vào mục “Thanh toán hóa đơn”.

Bước 2: Chọn dịch vụ “Nước”.

Bước 3: Chọn nhà cung cấp dịch vụ nước

Bước 4: Nhập chính xác thông tin hóa đơn (mã khách hàng).

Bước 5: Kiểm tra kỹ tất cả thông tin thanh toán và nhập các chương trình khuyến mãi và ưu đãi, nếu có. Sau đó nhấn “Tiếp tục”.

Bước 6: Nhấp vào Nguồn tài trợ để thanh toán.

Bước 7: Kiểm tra lại chi tiết giao dịch.

Cách 2: Thanh toán tiền nước trực tiếp tại zalo

Bước 1: Trên giao diện chính của zalo, bạn chọn mục “Khám phá / Discover”. Chọn mục “Hóa đơn” theo một trong 2 cách:

– (1a) Chọn “Thanh toán hóa đơn”

hoặc

– (1b) Chọn “ví zalopay”, sau đó chọn “lập hóa đơn thanh toán”.

Các bước tiếp theo tương tự như cách thanh toán hóa đơn nước của bạn trên ứng dụng zalopay.

Cách 3: Thanh toán tiền nước qua zalo oa

Bạn không chỉ có thể thanh toán trong ứng dụng zalopay hoặc “ví zalopay” trên zalo, bạn còn có thể thanh toán hoàn toàn tiền nước qua zalo oa. Để đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn sẽ cần cung cấp chính xác công ty sửa ống nước mà bạn đang tìm kiếm và thanh toán. Tham khảo thêm tại link: Cách thanh toán tiền nước tại zalo oa

XEM THÊM:  Đuông dừa sống ở đâu cách nuôi và bắt nó như thế nào

4. Ngân hàng di động

Thanh toán hóa đơn tiền nước qua ứng dụng ngân hàng trên thiết bị di động là một trong những phương thức thanh toán phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Để thanh toán hóa đơn tiền nước, bạn cần cài đặt ứng dụng ngân hàng đang sử dụng. Lợi ích của việc thanh toán này là nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Bạn sẽ cần liên kết mã hóa đơn tiền nước của mình với ứng dụng. Do đó, phí sử dụng hàng tháng sẽ được tính vào tài khoản của bạn. Ngoài ra, một mẹo nhỏ bạn cần lưu ý khi thanh toán tiền nước trên mobile banking đó là số dư tài khoản của bạn phải lớn hơn số tiền phải thanh toán và các khoản phí khác (nếu có). Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn cần đủ tiền để thực hiện giao dịch trước khi thanh toán.

5. Đăng ký tài khoản ngân hàng để thanh toán tự động (ủy quyền thanh toán tự động)

Bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn tiền nước bằng cách đăng ký thanh toán tự động bằng tài khoản ngân hàng của mình. Đây được coi là phương thức ủy nhiệm chi tự động. Bạn chỉ cần đăng ký tại quầy giao dịch ngân hàng một lần. Trong thời gian trả nợ hàng tháng, ngân hàng kiểm tra số dư và tự động ghi nợ vào tài khoản. Từ đó, số tiền thanh toán sẽ được chuyển từ ngân hàng sang công ty nước và hóa đơn của bạn đã được thanh toán thành công. Một điều bạn cần lưu ý là khi thanh toán qua lệnh thanh toán tự động, khoản thanh toán sẽ được ghi nợ ngay lập tức mà không cần bạn xác nhận trước. Vì vậy, nếu hóa đơn của bạn có vấn đề gì xảy ra, bạn sẽ không thể khắc phục ngay mà phải liên hệ với công ty cấp nước để thực hiện.

XEM THÊM:  Sự thật thú vị về cỏ 3 lá, cỏ 4 lá và ý nghĩa của chúng

Trên đây là thông tin về các phương thức thanh toán hóa đơn tiền nước phổ biến hiện nay. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ tìm được phương pháp phù hợp với mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một ví điện tử uy tín để thanh toán tiền nước, hãy thử dịch vụ này trên ứng dụng zalopay ngay hôm nay.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 5 cách thanh toán tiền nước phổ biến hiện nay. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *