Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
224 lượt xem

Dừa sáp Bến Tre có không?

Bạn đang quan tâm đến Dừa sáp Bến Tre có không? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Dừa sáp Bến Tre có không?

Dừa sáp (hay còn gọi là Dừa kem, Dừa đặc) là một giống dừa đặc trưng chỉ có ở Charong, quê hương tôi. Dừa nếp tra vinh cho trái dày đặc và cơm dừa dày, dẻo, thơm và dày hơn các loại dừa thông thường khác. Nước dừa sáp thường đặc và trong như sương. Đồ uống ngọt, thanh và rất mát.

Dừa sáp trồng ở đâu?

Dừa sáp là một đặc sản độc đáo của Trà Vinh, Việt Nam. Dừa có mặt từ những năm 1960 trên cây xanh Trà Rồng, có tài liệu khác ghi rằng vào năm 1942, một nhà sư Khmer sang thăm Campuchia đã xuất hiện ở khu vực cau ke. Mang về làm giống.

Cơm dừa nếp cẩm ngon như thế nào?

Điều đặc biệt ở dừa sáp là nếu các loại dừa khác trải qua nhiều công đoạn, như dừa non thì cơm mềm, đàn hồi, nước ngọt, còn dừa già thì cơm cứng lại, nhạt nước và thậm chí lên men. .

Thì đối với Dừa Sáp Chà Rồng, sau giai đoạn cùi dừa non và nước dừa sẽ tiếp tục dày lên và dày hơn, choán hết khoảng trống của gáo dừa, chỉ còn lại một khoảng nhỏ. Có chất lỏng sền sệt ở giữa, có mùi thơm đặc biệt.

Cơm dừa rất mềm và dẻo chứ không cứng như cơm dừa khác. Dừa sáp trong mỗi buồng thường chỉ cho một lượng nhỏ sáp, còn lại là dừa thường, giá trị thương phẩm chỉ ngang với các loại dừa khác.

XEM THÊM:  Khám sức khỏe xin việc làm: quy trình, địa chỉ khám và những điều cần lưu ý

Tuy nhiên, không phải buồng dừa nào cũng cho trái có sáp, trên thực tế, hàng chục buồng trái không có sáp không phải là hiếm.

Nhìn bề ngoài, dừa nếp Chà Rồng trông giống như một loại dừa bình thường, nhưng có một số điểm độc đáo khác mà chỉ dừa nếp mới có. Có thể nói, dừa sáp có giá trị kinh tế và giá trị dinh dưỡng hơn hẳn dừa thường.

Có dừa sáp ở Bến tàu không?

Theo kinh nghiệm của người bán, để tránh mua phải hàng nhái, người tiêu dùng không nên mua dừa sáp ở các điểm bán dừa ven đường hoặc trong các gáo dừa không ghi rõ tên, số điện thoại của nhà cung cấp. .

aloduasap đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán dừa sáp, chúng tôi là một trong những nhà phân phối dừa sáp chuyên nghiệp chính gốc tra vinh, chúng tôi xin cam kết với khách hàng rằng chất lượng và kiểu dáng của aloduasap luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Đồng thời cung cấp sỉ và lẻ dừa sáp cho các đại lý đặc biệt tại tphcm và trên toàn lãnh thổ Việt Nam với giá rẻ nhất hiện nay.

aloduasap nhận giao hàng tận nhà miễn phí cho hơn 3 trái dừa. Chúng tôi nhập dừa sáp hàng ngày, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

<3 Về chuyên môn của Cha Rong trong việc nạo dừa sáp.

Giá dừa sáp trên aloduasap.com:

* Giá bán lẻ:

XEM THÊM:  Thịt thăn là gì? Thịt thăn heo nằm ở đâu, giá thịt thăn heo trên thị trường

– Số lượng: <5 quả. – Loại 1: 180k / quả. (Size: 1 – 1,3kg) – Loại 2: 150k / quả. (Kích thước: 0,7 – 0,9kg)

* Giá bán buôn:

– Số lượng:> = 5 quả. – Loại 1: 165k / quả. (Size: 1 – 1,3kg) – Loại 2: 135k / quả. (Size 0,7 – 0,9kg)

<3 Vì vậy tùy theo nhu cầu chế biến dừa sáp mà bạn có thể chọn loại dừa sáp phù hợp với túi tiền của mình.

Giá dừa sáp trên có thể thay đổi tùy theo địa điểm giao hàng, mùa cao điểm và thấp điểm của dừa sáp. Tuy nhiên, không có nhiều thay đổi. Hãy liên hệ với Dừa Sáp Chuyên Nghiệp để đặt hàng và ship hàng tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *