Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
161 lượt xem

Địa Chỉ Bán Đường Nho GDL Ở TP Hồ Chí Minh Mà Bạn Có Thể Mua Được

Bạn đang quan tâm đến Địa Chỉ Bán Đường Nho GDL Ở TP Hồ Chí Minh Mà Bạn Có Thể Mua Được phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Địa Chỉ Bán Đường Nho GDL Ở TP Hồ Chí Minh Mà Bạn Có Thể Mua Được

Glucose được bán rộng rãi trong các siêu thị và tiệm bánh, nhưng không phải siêu thị nào cũng có. Để tiết kiệm thời gian hơn, mình đã tổng hợp một số địa chỉ bán đường glucoza tại TP.HCM để các bạn tham khảo. Hãy nhớ rằng, chỉ có glucose gdl của Pháp mới có thể làm đậu phụ ngon!

đường nho pháp GDL

Bạn có biết gdl glucose là gì không? Glucose gdl (glucono-delta-lactone) là một chất phụ gia được chiết xuất từ ​​nho, rượu vang hoặc mật ong… được dùng để thêm đá vào thức ăn. Nói chung, gdl dextrose không có vị, khi dùng để làm đậu phụ thì mịn và đẹp, đặc biệt là không có mùi vị của thạch cao. Hàm lượng glucose gdl của Pháp dao động từ 80k đến 110k/100g, và 1 lít sữa đậu nành cần khoảng 1/2 đến 1 muỗng cà phê glucose.

đường nho pháp

1. Bánh chợ siêu thị Nhất Hương

Giá tham khảo: 15k/50gĐịa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *