Star carrier 7

In this version, user can view the Obsolete literatures and can also filter the literatures based on the literature status.

You are reading: Star carrier 7

Máy tính bảng này chỉ có phiên bản đã được hợp nhất thành phiên bản phổ quát mới. Hãy tải về phiên bản mới của ứng dụng Carrier Dịch vụ Kỹ thuật viên ngày hôm nay từ Cửa hàng Play.Giải quyết vấn đề HVAC / R thách thức là công việc của bạn. Giúp bạn có được những phần đúng, vật tư và thiết bị bạn cần là của chúng ta. Cho dù đó là để sửa chữa bảo hành cho nhà cung cấp thiết bị hoặc để sửa chữa không bảo hành trên bất kỳ thực hiện hoặc bất kỳ thương hiệu của thiết bị, ứng dụng Carrier Dịch vụ Kỹ thuật viên có thể giúp xác định các phần bên phải.Các ứng dụng Carrier Dịch vụ Kỹ thuật viên cung cấp một dễ sử dụng, ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế để giúp các kỹ thuật viên đứng trước một đơn vị. Ứng dụng giúp họ tại công trường để tìm hiểu những phần nào họ cần phải thực hiện việc sửa chữa, và nó có GPS on-board để giúp xác định vị trí gần để tìm các bộ phận.Các tính năng chính: • Tìm kiếm bằng cách quét mã vạch nối tiếp, nhập số serial hoặc nhập số mô hình• Nhanh chóng xác định vị trí danh sách phụ tùng cho các thiết bị• Xem tài liệu kỹ thuật có liên quan cho các thiết bị• bảo hành Lookup quyền và lịch sử dịch vụ dựa trên số serial• Xác định vị trí các bộ phận khu vực gần Trung tâm bán hàng và nhận được hướng dẫn• Lựa chọn và Cross-tài liệu tham khảo công cụ cho các bộ phận Totaline• Khả năng tạo việc làm và thêm phần để việc làm để trật tự sau đó có thể được gửi qua email

Hướng dẫn cài đặt

*

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Read more: Audiobook: The Norton Anthology Of American Literature, Volumes A And B

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Read more: The Heart Of Wisdom Teaching Approach : Bible Based Homeschooling

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Categories: literature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *