Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
177 lượt xem

Eth là gì? Tổng hợp giá, tin tức và cách đầu tư ETH | XTB

Bạn đang quan tâm đến Eth là gì? Tổng hợp giá, tin tức và cách đầu tư ETH | XTB phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Eth là gì? Tổng hợp giá, tin tức và cách đầu tư ETH | XTB

xtb cung cấp các sản phẩm phái sinh độc quyền. Thông tin trong bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin chung và đào tạo. mọi ý kiến, phân tích, định giá hoặc nội dung khác không được coi là lời khuyên hoặc khuyến nghị giao dịch phái sinh.

Trước đây, giao dịch ethereum (eth) và các loại tiền điện tử khác được coi là cờ bạc, nhưng giờ đây chúng được công nhận là tài sản hợp pháp trong ví giao dịch. “cuộc cách mạng kỹ thuật số” này đã được so sánh với cơn sốt vàng của thế kỷ 19 hoặc bong bóng internet năm 20021 và giá trị của tiền điện tử đang tăng lên khi cả thế giới bắt đầu quan tâm đến thị trường này. . nhưng ethereum thực sự là gì? điều gì làm cho đồng tiền này nổi bật so với các loại tiền điện tử khác? làm thế nào để giao dịch eth? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Eth là gì

Khái niệm cơ bản về Ethereum (eth)

ethereum được giới thiệu ra công chúng vào năm 2013 bởi importantik buterin, một lập trình viên đã tham gia vào việc tạo ra bitcoin, cho rằng bitcoin cần một ngôn ngữ lập trình cho phép phát triển các ứng dụng. tuy nhiên, do thiếu sự hỗ trợ từ cộng đồng bitcoin, buterin đã không thể đạt được mục tiêu của mình. buterin sau đó quyết định giới thiệu một nền tảng mới với ngôn ngữ lập trình linh hoạt hơn.

Bạn phải phân biệt giữa ethereum và eth. ethereum không phải là một loại tiền kỹ thuật số, nó là một nền tảng dựa trên công nghệ blockchain, sử dụng các hợp đồng ngang hàng và được trang bị một số tính năng như hợp đồng thông minh, máy ảo ethereum (ethereum virtual machine – evm). blockchain ethereum cho phép bạn tạo một mã thông báo mới, được sử dụng cho một mục đích cụ thể, dựa trên mạng này. đây là một số mã thông báo ethereum phổ biến nhất:

  • erc-20 : mã thông báo ethereum phổ biến nhất. erc-20 được sử dụng bởi uniswap, binance coin và đại diện kỹ thuật số của đô la Mỹ: tether.
  • erc-223 : mã thông báo erc-223 có cấu trúc giống như erc – 20 mã thông báo, nhưng không giống như erc-20, erc-223 không thể bị mất do giao dịch sai.
  • erc-721 – là mã thông báo 0 không thể thay thế – nft. mỗi thẻ sẽ có một giá trị duy nhất được gán cho nó. Loại thẻ này ngày càng trở nên phổ biến và hiện được sử dụng để tạo ra các vật phẩm hoặc tác phẩm nghệ thuật.

ethereum là một mục tiêu khó khăn cho các trò gian lận và kiểm duyệt do tính phi tập trung của nó. Mục tiêu của eth là cung cấp bảo mật cao hơn với chi phí thấp hơn so với các hợp đồng truyền thống. Tính đến các yếu tố trên, không có gì ngạc nhiên khi ethereum sẽ trở thành đồng tiền mã hóa quan trọng thứ hai trên thị trường với giá trị vốn hóa thị trường ước tính là 400 tỷ đô la vào tháng 9 năm 2021.

cách giao dịch ethereum (eth)? – trao đổi điện tử và cfds

Bạn có thể trao đổi eth theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như mở tài khoản điện tử và mua tiền điện tử thông qua sàn giao dịch ethereum (eth). cách này có những ưu và nhược điểm giống như mua bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức giao dịch tiền điện tử đang hoạt động, bạn có thể xem Ethereum CFD. hợp đồng chênh lệch (cfd) cung cấp cho bạn quyền truy cập vào ethereum và cho phép các nhà đầu tư nắm giữ các vị trí ngắn và dài.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng với các hợp đồng hợp pháp, các nhà đầu tư sẽ không thực sự sở hữu etf, mà chỉ kiếm lãi hoặc lỗ dựa trên sự thay đổi tỷ giá hối đoái của sản phẩm (trong trường hợp này là ethereum). Phương pháp này mang lại một số lợi thế vì nhờ có các công cụ phái sinh, các nhà đầu tư không cần sử dụng ví điện tử hoặc mua ethereum thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử không được kiểm soát.

Trên thực tế, eth nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung rất dễ biến động, vì vậy chiến lược trên sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn. tuy nhiên, giao dịch cfds trên ethereum sẽ sử dụng đòn bẩy. Điều này có nghĩa là với số vốn tương đối nhỏ, bạn có thể mở và giao dịch một vị thế lớn gấp đôi (bạn có thể xem thêm các ưu đãi về tiền điện tử có sẵn trên xtb). Sử dụng đòn bẩy trong giao dịch giúp bạn đạt được lợi nhuận hấp dẫn hơn, nhưng nó cũng kéo theo rủi ro thua lỗ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đòn bẩy tại đây. Luôn nhớ rằng sự biến động mang lại rủi ro cao.

XEM THÊM:  Cấp phối đá dăm loại 2 là gì

giao dịch ethereum – hướng dẫn giao dịch ethereum cfd

cfd trên ethereum cho phép các nhà giao dịch mở các vị trí dài và ngắn; Điều này giúp bạn tạo ra lợi nhuận khi mua và bán ETF. điều này rất quan trọng vì với một thị trường đầy biến động như tiền điện tử, các nhà đầu tư có thể dễ dàng thích ứng với các tình huống khác nhau.

Biểu đồ bên dưới cho thấy lợi ích của việc sử dụng CFD khi giao dịch Ethereum. sau khi đạt đỉnh cục bộ, tỷ giá tiền điện tử đã tạo ra một kênh dốc xuống, một nhà đầu tư có kinh nghiệm sẽ mở và đóng một số vị thế với tình huống kỹ thuật này.

Tham khảo: Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Màu Gì Năm 2022? – PNJ Blog

eth là gìXin lưu ý rằng dữ liệu trình bày ở trên đề cập đến hiệu suất trong quá khứ và không phải là chỉ báo đáng tin cậy cho hiệu suất trong tương lai.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý những rủi ro về vốn khi sử dụng đòn bẩy. Như bạn có thể thấy trên biểu đồ, sự sụt giảm giá trị của ethereum đã tăng tốc theo thời gian, dẫn đến sự phá vỡ nhanh chóng của kênh dốc xuống. Mua CFD Ethereum trong thời gian này có thể dẫn đến thua lỗ nghiêm trọng hoặc trong trường hợp các nguyên tắc quản lý tài chính hợp lý không được duy trì, bạn sẽ mất một phần lớn vốn của mình.

so sánh ethereum và bitcoin – điểm giống và khác nhau

Ethereum là một dạng tiền tệ kỹ thuật số, được tạo và lưu trữ dưới dạng điện tử. Không giống như các loại tiền tệ vật chất truyền thống như euro hoặc đô la, ethereum không được in. Giống như bitcoin, tiền điện tử này hoạt động trên cơ sở mạng thanh toán phi tập trung, cho phép bạn thanh toán trực tuyến ẩn danh mà không cần sử dụng dịch vụ của ngân hàng hoặc bên thứ ba. Là tiền điện tử phổ biến thứ hai sau Bitcoin, Ethereum cũng có các tính năng tương tự như BTC. tuy nhiên, vẫn có những điểm khác biệt chính giữa ethereum và bitcoin:

Công nghệ blockchain : So với bitcoin, ethereum cho phép tạo khối nhanh hơn, tức là các kho lưu trữ giao dịch tiền điện tử, có nghĩa là giao dịch nhanh hơn. hiệu suất này cho thấy rằng ethereum phù hợp hơn để xử lý giao dịch hơn là lưu trữ giá trị.

thời lượng giao dịch : Do sự khác biệt trong công nghệ blockchain, các giao dịch ethereum có thể được xác nhận trong vài giây

mạng : một mặt, ethereum dựa trên công nghệ cho phép sử dụng tiền điện tử, chẳng hạn như bitcoin, nhưng mặt khác, mạng cũng cho phép tạo các ứng dụng máy tính. điều này có nghĩa là ethereum không chỉ được sử dụng để hoàn thành các giao dịch tiền điện tử mà còn để mã hóa và giao dịch bất kỳ thứ gì, bao gồm cả hợp đồng mua bán căn hộ. đây là điều khiến ethereum trở nên hấp dẫn hơn đối với các công ty lớn.

lợi nhuận khai thác : Lợi nhuận khai thác bitcoin giảm một nửa sau mỗi bốn năm và hiện ở mức 6,25 bitcoin (tháng 9 năm 2021). Lợi nhuận khai thác Ethereum phụ thuộc vào thuật toán bằng chứng công việc được gọi là ethash và tối đa 5 đơn vị ehter cho mỗi khối.

Giá trị ethereum: các yếu tố ảnh hưởng đến giá ethereum

Cuối cùng, giá trị của Ethereum, giống như bất kỳ tài sản nào khác trên thị trường, sẽ được xác định bởi kết quả của cuộc chiến giữa cung và cầu. tuy nhiên, giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, ethereum chịu sự biến động theo chu kỳ liên quan đến tình hình của bitcoin. Tiền điện tử lâu đời nhất vẫn duy trì sự thống trị thị trường, vì vậy bất kỳ biến động đột ngột nào về giá của BTC, ở mức độ lớn hơn hoặc thấp hơn, đều được phản ánh trong giá của Ethereum.

giá trị của ethereumXin lưu ý rằng dữ liệu trình bày ở trên đề cập đến hiệu suất trong quá khứ và không phải là chỉ báo đáng tin cậy cho hiệu suất trong tương lai.

Như bạn có thể thấy, biểu đồ cho ethereum (xanh lam nhạt) và bitcoin (xanh lam đậm) khá giống nhau. do đó, có một liên kết chặt chẽ giữa hai loại tiền điện tử mà bạn có thể tận dụng trong các khoản đầu tư của mình. Hơn nữa, ethereum có độ biến động cao hơn bitcoin. Kết quả là ethereum có bản beta cao hơn bitcoin , xét theo thị trường. tuy nhiên, có những khác biệt đáng kể ảnh hưởng đến giá trị của cả hai loại tiền điện tử. Dưới đây là những điểm quan trọng cần ghi nhớ:

XEM THÊM:  Số trên thẻ ATM là gì? Phân biệt số trên thẻ ATM và số tài khoản

Nguồn cung cấp không giới hạn : Trước hết, hãy chú ý đến nguồn cung cấp tiền điện tử này. trong trường hợp của bitcoin, rõ ràng có khoảng 21 triệu btc. ethereum không có giới hạn như vậy và nguồn cung eth có thể tăng thêm 18 triệu miếng mới sau mỗi 12 tháng. Đây có lẽ là lý do chính tại sao ethereum, mặc dù có nhiều ứng dụng hơn, nhưng lại có giá trị thấp hơn bitcoin.

Xem thêm: Ứng dụng 3uTools là gì? Công cụ này có gì đặc biệt

Thẻ erc-20 : Ngày càng có nhiều nhà phát triển sử dụng ethereum để tạo các ứng dụng mới, thường là trong lĩnh vực sáng tạo. Ethereum là một dạng nhiên liệu đặc biệt cần thiết để duy trì một hệ sinh thái mới hoạt động. nhiều đồng tiền dựa trên ethereum đã thành công trên khắp thế giới và điều này càng làm tăng nhu cầu về eth.

số lượng giao dịch : Số lượng phí giao dịch trên blockchain ethereum tăng lên khi khối lượng giao dịch tăng lên. những người khai thác thường bán ethereum của họ trên thị trường mở được trả tiền, làm tăng nguồn cung tiền điện tử. tuy nhiên, vì phí giao dịch được thanh toán bằng ethereum, chi phí giao dịch tăng lên sẽ dẫn đến nhu cầu về eth cao hơn.

bitcoin hay ethBitcoin hay Ethereum?

Không nghi ngờ gì nữa, ethereum, tiền điện tử có giá trị thứ hai, cũng phổ biến như bitcoin. tuy nhiên, trong thế giới tiền điện tử, bitcoin (btc) đứng đầu. Vậy tôi nên chọn loại tiền kỹ thuật số nào?

mặc dù bitcoin là một cách tuyệt vời để lưu trữ tiền, khả năng truy cập và tính linh hoạt của ethereum để xây dựng bất kỳ mã thông báo nào trên blockchain eth sẽ mang lại cho nó một tương lai tươi sáng. Những người tham gia thị trường tiền điện tử vẫn đang chờ đợi Ethereum 2.0 được phát triển hơn nữa vì nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm tại thời điểm bài báo này được xuất bản. eth 2.0 sẽ cho phép người dùng kiếm tiền lãi từ mã thông báo ethereum của họ, trong số các lợi ích khác. hơn nữa, các kỹ sư cho biết mạng mới sẽ an toàn hơn, nhanh hơn và ít tốn kém hơn khi sử dụng.

Từ đầu năm đến ngày 1 tháng 9 năm 2021, giá bitcoin đã tăng khoảng 40%. Trong cùng khoảng thời gian đó, ethereum đã tăng gấp 10 lần, bắt đầu từ khoảng $ 760 vào tháng 1 và thử nghiệm khu vực $ 3,900 vào đầu tháng 9.

xstation 5 cung cấp một loạt các công cụ phân tích kỹ thuật. So sánh các biểu đồ cho bitcoin (trái) và ethereum (phải), mối tương quan giữa hai loại tiền điện tử trở nên rõ ràng hơn. tuy nhiên, năm 2021 đã chứng kiến ​​mức tăng trên biểu đồ ethereum cao hơn nhiều so với bitcoin.

bitcoin hay ethereumXin lưu ý rằng dữ liệu trình bày ở trên đề cập đến hiệu suất trong quá khứ và không phải là chỉ báo đáng tin cậy cho hiệu suất trong tương lai.

Khi đứng trước sự lựa chọn giữa hai loại tiền điện tử phổ biến, một nhà đầu tư có kinh nghiệm sẽ ưu tiên đa dạng hóa. Dịch vụ ngày càng mở rộng của Xtb không chỉ bao gồm ethereum hoặc bitcoin cfd, mà là một phần của tài khoản môi giới duy nhất, bạn cũng sẽ tìm thấy litecoin, bitcoin cash hoặc ripple cfd ở đó. cố gắng tìm ra loại tiền điện tử hứa hẹn nhất có thể là một bài học đắt giá, đặc biệt là khi nói đến đòn bẩy. Ngoài ra, việc đa dạng hóa phù hợp sẽ đồng thời giảm thiểu rủi ro của tổng danh mục đầu tư và mang lại cho bạn cơ hội tạo ra lợi nhuận đáng kể từ việc tiếp xúc với thị trường tiền điện tử năng động và đầy hứa hẹn.

Nội dung này chỉ dành cho thông tin chung và tài liệu đào tạo. Mọi ý kiến, phân tích, giá cả hoặc nội dung khác không được coi là lời khuyên hoặc khuyến nghị đầu tư được hiểu theo luật của Belize.

Hiệu suất trong quá khứ không nhất thiết phải cho thấy kết quả trong tương lai và bất kỳ quyết định nào của khách hàng dựa trên thông tin này đều hoàn toàn tự chịu rủi ro. xtb sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận, có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào thông tin này. tất cả các quyết định kinh doanh phải luôn dựa trên phán đoán độc lập của bạn.

Tham khảo: SUS304 là gì? – Công ty CP Azuma Việt nam

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Eth là gì? Tổng hợp giá, tin tức và cách đầu tư ETH | XTB. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *