Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
186 lượt xem

DWG là file gì? Cách chuyển file DWG sang file PDF đơn giản – AIE

Bạn đang quan tâm đến DWG là file gì? Cách chuyển file DWG sang file PDF đơn giản – AIE phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ DWG là file gì? Cách chuyển file DWG sang file PDF đơn giản – AIE

Trong các ngành cơ khí, xây dựng và thiết kế máy … chúng ta thường nghe đến thuật ngữ dwg. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu autocad thì khái niệm này vẫn còn khá xa lạ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu khái niệm dwg là gì và cách chuyển đổi file dwg sang pdf một cách dễ dàng.

tập tin

dwg là gì?

dwg là định dạng file chi tiết cho các bản vẽ do người dùng thiết kế bằng phần mềm autocad, phần mềm chuyên dụng cho thiết kế đồ họa. người ta thường gọi định dạng tệp này là tệp autocad. vì khi xuất file layout từ phần mềm autocad thì nó sẽ có định dạng này.

Bạn đang xem: File dwg là gì

phần mềm có thể đọc tệp dwg

Để đọc tệp dwg, ngoài phần mềm autocad, bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm khác nhau. chẳng hạn như:

phần mềm librecad

Đây là phần mềm mã nguồn mở hiện có phiên bản miễn phí cho 3 nền tảng linux, macintosh và windows. bạn có thể dễ dàng sử dụng nó khi nó là mã nguồn mở mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

ngoài ra, phần mềm librecad còn tích hợp hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Dù sử dụng hệ điều hành nào thì tốc độ thực thi của phần mềm cũng khá “mượt”. Vì vậy, phần mềm này được coi là công cụ cad 2d được sử dụng rộng rãi với nhiều tính năng vượt trội.

XEM THÊM:  " Lecturer Là Gì - Nghĩa Của Từ Lecturer

phần mềm xem cad mini

Xem thêm: Single Sign-On (SSO) là gì, hoạt động ra sao?

mini cad viewer được biết đến là phần mềm miễn phí và nhỏ gọn phù hợp với nhiều người chưa có kiến ​​thức cơ bản về cad. Một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm mà chúng ta có thể theo dõi đó là: dễ sử dụng, nhỏ gọn, hỗ trợ 5 ngôn ngữ chính, không cần cài thêm plugin autocad. mini cad viewer cũng là một phần mềm dùng để xem định dạng tệp dwg.

phần mềm doublecad xt

file dwg

tệp dwg, bạn có thể xem tệp dwg trên máy tính của mình từ phần mềm doublecad xt một cách đơn giản. ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa, tạo mới, cung cấp nhiều công cụ vẽ khác nhau … từ phần mềm này.

phần mềm xem trước

draftsight là phần mềm được nhà sản xuất thiết kế đặc biệt để cung cấp cho người dùng 2 tính năng quan trọng: xem và chỉnh sửa các tập tin dwg. Một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm này mà chúng ta có thể tìm thấy là phiên bản miễn phí và nó có nhiều tính năng cao cấp giúp bạn tạo ra nhiều thiết kế ấn tượng.

phần mềm autodesk 360

autodesk 360 là phần mềm thu nhỏ autocad, với phần mềm này, bạn có thể nhanh chóng xem và chỉnh sửa các tệp dwg. Điểm đặc biệt của Autodesk 360 là nó tương thích và hoạt động hiệu quả trên điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động.

XEM THÊM:  Tất tần tật thông tin về cộng đồng LGBT cần nắm rõ | Medlatec

cách chuyển đổi tệp dwg sang tệp pdf đơn giản

Xem thêm: PR hộ là gì trên Facebook? Vé PR và nhiều thuật ngữ khác

Hiểu khái niệm tệp là dwg là gì sẽ giúp bạn chuyển đổi tệp dwg sang tệp pdf một cách dễ dàng. đây là 4 bước bạn có thể áp dụng:

Để chuyển đổi tệp dwg sang tệp pdf, trước tiên bạn phải có một công cụ hỗ trợ như pdfaid, công cụ này phải tương ứng với url. bạn có thể truy cập liên kết http://www.pdfaid.com/dwg-to-pdf-conversion.aspx để tải lên tệp bạn muốn chuyển đổi.

sau đó làm theo 4 bước

  • bước 1 – chọn tệp autocad (.dwg, .dwf hoặc .dxf)
  • bước 2 – chỉ định cài đặt pdf
  • bước 3 – đặt dữ liệu vào dữ liệu meta pdf
  • bước 4: kết thúc

cách chuyển file dwg

Với thông tin mà chúng tôi cung cấp cho người đọc, chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về khái niệm dwg, tệp là gì và tìm được phần mềm có thể đọc được tệp đó. tệp dwg phù hợp nhất!

Xem thêm: Đầu số 0977 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0977? Có phải số may mắn? – Thegioididong.com

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc DWG là file gì? Cách chuyển file DWG sang file PDF đơn giản – AIE. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *