Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
272 lượt xem

Thông tin các ga Bình Thuận và du lịch Phan Thiết bằng tàu hỏa

Bạn đang quan tâm đến Thông tin các ga Bình Thuận và du lịch Phan Thiết bằng tàu hỏa phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thông tin các ga Bình Thuận và du lịch Phan Thiết bằng tàu hỏa

Đi tàu hỏa dần trở thành một trào lưu được giới trẻ yêu thích. Giao thông thoải mái và thuận tiện đảm bảo hành trình khám phá Xứ sở Mặt trời và Gió an toàn nhất. Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn rằng Ga Bình Thuận mang đến những kinh nghiệm du lịch cần thiết đầy đủ nhất.

1. Giới thiệu về Ga Bình Thuận

Hiện nay ở Bình Thuận có 03 ga tàu phục vụ nhu cầu đi tàu hỏa của người dân địa phương và du khách. Thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng trang web và sử dụng dịch vụ thuận tiện nhất.

A. Ga Bình Thuận

Ga Bình Thuận là một trong những ga chính trên tuyến đường sắt Bắc Nam. Ga nằm trên địa phận xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận nên còn có tên gọi quen thuộc khác là ga Mương Mán. Ga Bình Thuận do Xí nghiệp Vận tải đường sắt Sài Gòn quản lý, công suất bốc xếp 10 lượt xe / ngày.

Ga Bình Thuận cách Hà Nội 1.551 km, được thiết kế đặc biệt để phục vụ hành khách từ thành phố Bình Thuận và các vùng lân cận có nhu cầu đi tàu hỏa đến các tỉnh thành trong cả nước. Từ ga Bình Thuận, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các chuyến tàu sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *