Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
295 lượt xem

Giấy đăng ký kinh doanh tiếng anh là gì

Bạn đang quan tâm đến Giấy đăng ký kinh doanh tiếng anh là gì phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Giấy đăng ký kinh doanh tiếng anh là gì

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là tài liệu quan trọng ghi lại tư cách pháp lý của công ty do cơ quan đăng ký kinh doanh cấp.

Trong phạm vi bài viết, chúng tôi không tư vấn về thủ tục hay quy trình đăng ký kinh doanh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc vấn đề liên quan đến giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bằng tiếng anh.

Giấy chứng nhận đăng ký công ty là gì?

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là văn bản hoặc bản sao điện tử do cơ quan đăng ký kinh doanh (phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh / thành phố nơi công ty đặt trụ sở) đăng ký. khi thông tin của công ty đó được trả lại, giấy chứng nhận đăng ký công ty sẽ được cấp cho công ty đã nộp hồ sơ thành lập công ty cho cơ quan đăng ký.

Trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải ghi các thông tin sau:

1 / tên công ty

2 / địa chỉ trụ sở chính

3 / vốn cổ phần

4 / thông tin về chủ sở hữu / danh sách thành viên góp vốn (nội dung này được ghi tùy theo loại hình doanh nghiệp, chẳng hạn như tập đoàn, mục này không có)

5 / người đại diện theo pháp luật của công ty.

Khi cơ quan có thẩm quyền cấp cho bạn giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, công ty đó sẽ có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh hợp pháp.

XEM THÊM:  Vai trò của lòng tha thứ trong cuộc sống

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bằng tiếng Anh là gì?

giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tiếng anh là business register, trong tiếng anh giấy đăng ký kinh doanh được hiểu là:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là bản giấy hoặc tệp tin điện tử do cơ quan đăng ký kinh doanh (phòng đăng ký kinh doanh, sở kế hoạch và đầu tư tỉnh / thành phố nơi công ty đặt trụ sở chính) để ghi thông tin về đăng ký doanh nghiệp.

Khi cơ quan có thẩm quyền cấp cho bạn giấy chứng nhận đăng ký công ty, công ty đó sẽ có thể tiến hành các hoạt động thương mại hợp pháp.

các chứng chỉ khác liên quan đến tiếng Anh thương mại là gì?

Trong quá trình thành lập hợp pháp và thành lập công ty, có các chứng chỉ khác liên quan đến công ty bằng tiếng Anh:

– business register certificate: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. trước đây giấy chứng nhận đăng ký thương mại được sử dụng cho đến khi nghị định 43/2010 / nĐ-cp đồng ý chuyển từ “đăng ký thương mại” thành “đăng ký công ty”. về giá trị pháp lý thì hai chứng chỉ này ngang nhau.

– giấy chứng nhận đăng ký hoạt động: giấy chứng nhận đăng ký hoạt động

– giấy chứng nhận đầu tư: giấy chứng nhận đầu tư

– giấy phép thương mại: giấy phép thương mại.

Ví dụ về các cụm từ được sử dụng phổ biến trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bằng tiếng Anh Bạn viết như thế nào?

Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn một số ví dụ về các cụm từ thường được sử dụng trong giấy chứng nhận đăng ký công ty bằng tiếng Anh và cách viết chúng, cụ thể:

XEM THÊM:  Lâm sàng trong y học là gì? | Vinmec

+ tên công ty: tên công ty

+ vốn cổ phần: vốn đăng ký

+ hình thức góp vốn: hình thức góp vốn

+ lĩnh vực hoạt động: lĩnh vực hoạt động chính

+ quy chế công ty: quy chế

+ người đại diện theo pháp luật của công ty: đại diện theo pháp luật

+ owner: chủ sở hữu

+ cổ đông: cổ đông

Trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp nói riêng, có rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành mà Luật Hoàng Phi sẽ giới thiệu đến bạn đọc trong các bài viết khác.

Thông tin tư vấn trên chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bằng tiếng Anh.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Giấy đăng ký kinh doanh tiếng anh là gì. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *