Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
247 lượt xem

Going Concern là gì và cấu trúc cụm từ Going Concern trong câu Tiếng Anh

Bạn đang quan tâm đến Going Concern là gì và cấu trúc cụm từ Going Concern trong câu Tiếng Anh phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Going Concern là gì và cấu trúc cụm từ Going Concern trong câu Tiếng Anh

Liên tục quan tâm là một thuật ngữ không còn xa lạ đối với các chuyên gia tài chính và kế toán. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn kiến ​​thức về thuật ngữ “going being” và cách sử dụng nó trong tiếng Anh. Chúng tôi đã sử dụng một số ví dụ và hình ảnh minh họa từ Anh-Việt liên quan đến từ “going lo” để làm cho bài viết trở nên thú vị và sinh động hơn. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết về vấn đề đang đi của studytienganh dưới đây. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn sử dụng cụm từ going lo trong câu tiếng Anh một cách tự tin và trôi chảy hơn.

1. Mối quan tâm liên tục có nghĩa là gì?

going concern là gì

Hình minh họa cụm từ đang được quan tâm trong một câu tiếng Anh

going lo là một cụm từ khá phổ biến và thông dụng trong các câu tiếng Anh. “Tiếp tục hoạt động” là cụm từ có thể hiểu là hoạt động liên tục của doanh nghiệp hoặc là nơi tập trung thường xuyên của khách hàng, hoặc có thể hiểu là nghĩa của việc sinh lời và lợi nhuận. Bạn có thể sử dụng cụm từ này trong nhiều câu tiếng Anh giao tiếp và viết. Vì vậy, việc nắm vững cụm từ “going busy” là cần thiết để giúp bạn hiểu được cấu trúc và cách sử dụng cụm từ trong câu tiếng Anh.

Đang quan tâm (danh từ)

Các phần của bài phát biểu: Danh từ

Nghĩa tiếng Anh: Hoạt động tiếp tục có nghĩa là hoạt động liên tục, sự chú ý liên tục

going concern là gì

Hình minh họa cụm từ đang được quan tâm trong một câu tiếng Anh

Cấu trúc và cách sử dụng 2.going lo ngại trong câu tiếng Anh

going concern là gì

Hình minh họa cụm từ đang được quan tâm trong một câu tiếng Anh

Đang quan tâm + điều gì đó

Ví dụ:

 • Như chúng ta đã thấy, mối quan tâm liên tục là một trong những giả định kế toán trong đó báo cáo tài chính của công ty dựa trên thực tế là công ty sẽ tiếp tục hoạt động trong tương lai dự kiến ​​và không có ý định hoặc cần phải ngừng hoạt động của nó.
 • Dịch: Như chúng ta đã thấy, mối quan tâm liên tục là một trong những giả định kế toán mà trên đó một công ty lập báo cáo tài chính của mình trên cơ sở rằng công ty sẽ tiếp tục hoạt động trong tương lai gần, Và không có ý định hoặc cần phải đóng hoạt động của nó.
 • Các kế toán viên này sử dụng nguyên tắc hoạt động liên tục để xác định loại báo cáo tài chính được báo cáo sẽ xuất hiện.
 • Dịch: Các kế toán viên này sử dụng nguyên tắc hoạt động liên tục để quyết định loại báo cáo tài chính cần trình bày.
 • Tuy nhiên, Lisa cho biết, nếu tính đến khái niệm quan tâm đến màu đỏ thì sự thay đổi về giá trị tài sản này sẽ bị bỏ qua trong ngắn hạn.
 • Dịch: Tuy nhiên, lisa nói rằng những thay đổi về giá trị của những tài sản đó trong ngắn hạn sẽ bị bỏ qua nếu có liên quan đến khái niệm liên tục.
XEM THÊM:  Hồ sơ hoàn công tiếng anh là gì

3. Ví dụ tiếng Việt, tiếng Anh

Để hiểu rõ hơn về nghĩa của từ “duy trì sự chú ý” trong câu tiếng Anh, các bạn cùng xem qua các ví dụ minh họa cụ thể sau đây do studytienganh tổng hợp nhé.

Ví dụ:

 • Nếu công ty này được bán như một mối quan tâm liên tục, nó sẽ được bán như bình thường
 • Dịch: Nếu công ty này được bán như một mối quan tâm liên tục, nó sẽ được bán với giá Bán như thường lệ
 • Các báo cáo tài chính này thường được lập với giả định rằng một đơn vị là hoạt động liên tục và sẽ tiếp tục hoạt động trong tương lai gần (tại ít nhất là 12 tháng tiếp theo), do đó, giả định rằng đơn vị không có ý định cũng như nhu cầu thanh lý hoặc cắt giảm đáng kể hoạt động của mình.
 • Dịch: Các báo cáo tài chính này thường được lập với giả định rằng một đơn vị sẽ tiếp tục hoạt động liên tục và sẽ tiếp tục hoạt động trong tương lai gần (ít nhất là không cần thanh lý hoặc giảm quy mô đáng kể
 • Nếu họ bán nhà hàng, chúng tôi sẽ nhận được mức giá tốt hơn như một mối quan tâm thường xuyên thay vì đóng cửa.
 • Dịch: Nếu họ đóng cửa nhà hàng hoạt động lâu dài thay vì đóng cửa, chúng tôi sẽ nhận được giá tốt hơn
 • li>

4. Một số từ liên quan đến cụm từ sẽ quan tâm trong câu tiếng Anh

Dưới đây là một số từ trong câu tiếng Anh do studytienganh tổng hợp có liên quan đến cụm từ sẽ được quan tâm. Bạn có thể tham khảo những mẫu câu sau để giúp mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

từ / cụm từ

Ý nghĩa của từ / cụm từ

Giả định về mối quan tâm đang diễn ra

Giả sử doanh nghiệp sẽ tiếp tục hoạt động

Tiếp tục triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh thịnh vượng

Nguyên tắc liên tục quan tâm

Nguyên tắc liên tục trong kinh doanh (Kế toán)

Như vậy, qua bài viết trên đây về cụm từ “going important”, chắc hẳn các bạn đã nắm rõ được định nghĩa của cụm từ này, cấu tạo và cách sử dụng cụm từ “going important” trong câu tiếng Anh. Chúng tôi hy vọng bài viết của chúng tôi về những mối quan tâm ở trên đã thực sự giúp ích cho bạn trên con đường học tiếng Anh. studytienganh Chúc các bạn có những giây phút học tiếng Anh vui vẻ và hiệu quả. Chúc may mắn!

XEM THÊM:  Ace Linguist

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Going Concern là gì và cấu trúc cụm từ Going Concern trong câu Tiếng Anh. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *