Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
248 lượt xem

Trụ sở của Google ở đâu, nước nào? Thông tin nổi bật của Google

Bạn đang quan tâm đến Trụ sở của Google ở đâu, nước nào? Thông tin nổi bật của Google phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Trụ sở của Google ở đâu, nước nào? Thông tin nổi bật của Google

Trụ sở chính của google ở đâu, quốc gia nào, các dịch vụ kinh doanh của google là gì và trụ sở của google tại Việt Nam ở đâu. Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết headle dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Google được thành lập vào năm nào?

trụ sở google ở đâu

Google được thành lập vào năm 1998 bởi trang larry sergey brin trong quá trình học Tiến sĩ của họ. Hai công ty sau đó cùng nhau nắm giữ khoảng 14% cổ phần, kiểm soát 56% quyền biểu quyết của cổ đông thông qua giám sát cổ phiếu. Vào ngày 4 tháng 9 năm 1998, Larry Page và Sergey Brin hợp nhất Google thành một công ty tư nhân.

Tên google thực sự là một cách chơi chữ của “googol”. Một thuật ngữ toán học cho số 1 theo sau là 100 số không.

Sự phát triển nhanh chóng của công ty kể từ khi thành lập đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm. Mua lại và quan hệ đối tác bên ngoài công cụ tìm kiếm cốt lõi của Google.

Trụ sở chính của Google ở ​​đâu và ở quốc gia nào?

Công cụ tìm kiếm mà nhiều người thường sử dụng là google. Nhưng nhiều người không biết trụ sở chính của Google ở ​​đâu và ở quốc gia nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *