Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
491 lượt xem

Google Hangouts là gì? Cách sử dụng Google Hangouts chi tiết nhất – Thegioididong.com

Bạn đang quan tâm đến Google Hangouts là gì? Cách sử dụng Google Hangouts chi tiết nhất – Thegioididong.com phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Google Hangouts là gì? Cách sử dụng Google Hangouts chi tiết nhất – Thegioididong.com

google hangouts là một ứng dụng trò chuyện và họp trực tiếp cực kỳ hữu ích. Hãy cùng tìm hiểu với bài viết này google hangouts là gì và cách sử dụng chi tiết hơn của google hangouts.

1. google hangouts là gì?

google hangouts là ứng dụng trò chuyện, nhắn tin và họp trực tuyến miễn phí. hangouts tích hợp cuộc gọi, tin nhắn, trò chuyện thoại hoặc video và hỗ trợ chia sẻ hình ảnh và vị trí trong trò chuyện. Ngoài ra, Hangouts cũng hỗ trợ hội nghị truyền hình trực tuyến.

Hangouts là ứng dụng liên lạc của GoogleHangouts là ứng dụng liên lạc của Google

2. google hangouts khác với google meet như thế nào?

cả hai đều là ứng dụng trò chuyện video trực tuyến. tuy nhiên, chúng có một số điểm khác biệt:

– google meet cho phép tối đa 100 người gọi điện video trực tuyến cùng một lúc, trong khi giới hạn của google hangouts chỉ cho phép 10 người gọi điện video trực tuyến và 150 những người trong cuộc trò chuyện nhóm.

– google meet là phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ các cuộc họp trực tuyến trong vòng 60 phút (áp dụng từ ngày 30 tháng 9 năm 2021). Để sử dụng Google Meet lâu hơn, bạn cần phải trả phí. trong khi đó, google hangouts hoàn toàn miễn phí.

– google hangouts thiên về trò chuyện thường xuyên hơn với giao diện gọi điện, nhắn tin và gọi điện video đơn giản. còn google meet thì hỗ trợ nhiều tính năng họp, chia sẻ liên kết phòng họp, quản lý phòng họp, …

Hangouts dành cho các cuộc noi chuyện giữa bạn bè, Google Meet mang tính công việc hơnHangouts dành cho các cuộc noi chuyện giữa bạn bè, Google Meet mang tính công việc hơn

3. các tính năng của google hangout

tạo phòng trò chuyện lên đến 150 người: google hangouts hỗ trợ tạo nhóm trò chuyện lên đến 150 người để trò chuyện, trao đổi, chia sẻ tệp, ảnh, vị trí …

hỗ trợ trò chuyện video 10 người: google hangouts cung cấp các cuộc gọi điện video cho tối đa 10 người với giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

– Hoạt động đồng bộ trên nhiều nền tảng: Google Hangouts hỗ trợ hoạt động trên nhiều nền tảng, bao gồm Windows PC, Macbook, iOS, Android, … và Messages. tất cả dữ liệu hangout được đồng bộ hóa thông qua đăng nhập của bạn. thiết bị.

Google Hangouts có nhiều tính năng hỗ trợ cho việc liên lạcGoogle Hangouts có nhiều tính năng hỗ trợ cho việc liên lạc

4. bạn cần gì để sử dụng google hangouts?

– Để sử dụng google hangouts, bạn phải có tài khoản google . Đây là một ứng dụng miễn phí, vì vậy bạn không phải trả tiền để sử dụng nó.

Sử dụng Hangouts không cần quá nhiều điều kiệnSử dụng Hangouts không cần quá nhiều điều kiện

5. hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng google hangouts, mới nhất

5.1. cách cài đặt google hangouts

– dành cho máy tính

trên máy tính, google hangouts có sẵn trên nền tảng web, bạn chỉ cần truy cập trình duyệt của mình và nhấp vào đây để sử dụng.

– dành cho điện thoại

google hangouts tương thích với 2 nền tảng di động phổ biến là android và ios:

Google Hangouts hoạt động đa nền tảngGoogle Hangouts hoạt động đa nền tảng

5.2. cách gặp gỡ trực tuyến thông qua google hangouts

hướng dẫn nhanh: mở ứng dụng google hangouts & gt; mở trò chuyện nhóm & gt; nhấp vào cuộc gọi điện video để gọi các thành viên trong nhóm.

5.3. hướng dẫn tạo nhóm trong google hangouts

nhóm trong hangout của google là một tính năng rất hữu ích để chia sẻ và trò chuyện.

hướng dẫn nhanh: để tạo nhóm, hãy mở google hangouts & gt; chọn cách bảo quản mới & gt; chọn nút nhóm mới & gt; đặt tên nhóm & gt; thêm thành viên .

5.4. cách mời người khác tham gia cuộc họp trên google hangouts

– đối với tài khoản google thông thường:

khi bạn đã tạo cuộc họp & gt; nhấp vào nút thêm người dùng & gt; nhập email của những người bạn muốn mời vào mời mọi người .

Mời người khác trong cuộc họp Google Hangouts rất đơn giảnMời người khác trong cuộc họp Google Hangouts rất đơn giản

– đối với tài khoản g suite:

Khi bạn tạo cuộc họp với g suite, một cửa sổ sẽ xuất hiện để bạn mời những người khác trong tổ chức của bạn tham gia cuộc họp. Bạn có thể copy thông tin phòng họp bao gồm link tham gia, mã pin để khách tham gia tích cực vào phòng họp. Ngoài ra, bạn có thể nhập email google để mời trực tiếp.

Với G Suite, việc gọi điện sẽ khó khăn hơnVới G Suite, việc gọi điện sẽ khó khăn hơn

5.5. cách tham gia cuộc họp trên hangout

Để tham gia cuộc họp trên google hangouts, hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập vào ứng dụng hangouts trên điện thoại hoặc trình duyệt máy tính của mình.

– qua điện thoại:

Khi bạn được mời tham gia cuộc họp trên google hangouts, bạn sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng, chỉ cần nhấp vào trả lời để tham gia cuộc họp. với g suite, bạn cần nhập mã pin.

Tham gia cuộc họp Hangouts trên điện thoại rất đơn giảnTham gia cuộc họp Hangouts trên điện thoại rất đơn giản

– trên máy tính:

Bạn sẽ được mời qua liên kết email. bạn chỉ cần nhấp vào liên kết để tham gia cuộc họp trên google hangouts. với g suite, bạn cần nhập mã pin.

Chỉ cần bấm liên kết để vào cuộc họp HangoutsChỉ cần bấm liên kết để vào cuộc họp Hangouts

5.6. cách chia sẻ màn hình, bật máy ảnh, mở micrô trong google hangouts

hướng dẫn nhanh:

– chia sẻ màn hình google hangouts desktop: truy cập cuộc họp trên google hangouts desktop & gt; trong giao diện cuộc họp, chọn biểu tượng ba chấm & gt; màn hình được chia sẻ & gt; nhấp vào cửa sổ bạn muốn chia sẻ & gt; chia sẻ .

– bật máy ảnh, mở micrô của google hangouts trên máy tính: trong giao diện cuộc họp, nhấp vào biểu tượng máy ảnh, micrô để bật và tắt.

Qua bài viết này, tôi hy vọng bạn sẽ biết thêm về google hangout và cách sử dụng nó một cách chi tiết.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Google Hangouts là gì? Cách sử dụng Google Hangouts chi tiết nhất – Thegioididong.com. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *